Máy sấy khí Orion

0
673

Hệ thống sấy khí tại nhiều nhà máy đang dần trở nên hữu dụng và phổ biến. Giữa hàng loạt các dòng máy sấy khí đang được sản xuất và bán ra thị trường, máy sấy khí Orion hiện nhận được nhiều sự phản hồi tốt và ưu dùng. Hãy cùng khám phá những đặc điểm, tính năng ưu việt của dòng máy này nhé!

Đặc điểm sản phẩm

Máy sấy khí dòng Orion có hai dòng chính là: dòng nhiệt độ đầu vào tiêu chuẩn (standard) và dòng nhiệt độ đầu vào cao (High inlet air temperature). Hệ dòng sản phẩm này được sản xuất tại Nhật Bản nên nhận được khá nhiều sự tin tưởng về độ bền cũng như công năng sử dụng ưu việt.

Máy sấy khí Orion
Đặc biệt bên ngoài bền vững của máy sấy khí Orion

Đặc biệt bên ngoài bền vững

Sản phẩm máy sấy khí Orion với cấu tạo bên ngoài sản xuất bởi nguyên liệu thép không gỉ. Điều này khiến cho máy vận hành được lâu mà không hề vướng phải những hỏng hóc không đáng có. Đồng thời, dàn trao đổi nhiệt sơ cấp và thứ cấp là sự kết hợp hoàn hảo giữa vỏ thép và inox không gỉ giúp duy trì áp suất trong một khoảng thời gian dài. Hao lực máy vì thế rất nhỏ, không đáng kể.

Đặc điểm bên trong hỗ trợ lẫn nhau tuyệt vời

Máy sấy khí dòng Orion có mối liên kết cấu tạo bên trong rất rõ ràng và phối kết hợp hoàn hảo:

  • Ống khí dạng Turbo ở dàn trao đổi nhiệt đầu tiên giúp quá trình làm lạnh khí trước và làm nóng khí sau diễn ra hiệu quả.
  • Phin dạng sóng trong bình trao đổi nhiệt thứ 2 giúp đào thải một lượng nước đáng kể tách ra từ khí nén
  • Ống dẫn ga, ống dẫn khí làm bằng đồng mạ niken chống ăn mòn giúp máy tuyệt đối không bị rò rỉ ga và khí.

Đặc điểm nối bật

Như đã nói ở trên, các phụ kiện trong máy sấy khí Orion đều được làm từ các nguyên liệu hàng đầu về độ bền vững như thép, inox không gỉ, đồng mạ niken….Điều này giúp cho máy vận hành tốt hơn, đồng thời kéo dài tuổi thọ máy cũng như hiệu suất hoạt động của chúng.

Máy sấy khí Orion
Máy sấy khí vận hành tối ưu

Trong quá trình hoạt động, độ tụt áp thấp giúp cho máy không hao tốn quá nhiều điện năng dư thừa không cần thiết. Đặc biệt, máy còn thân thiện hoàn toàn với môi trường bởi sử dụng ga R407C hạn chế thải khí tối đa ra ngoài tự nhiên khi đốt.

Quá trình sử dụng và kiểm nghiệm, các kỹ thuật viên đã đưa ra hàng loạt những thông số để chứng minh rằng máy nén khí dòng Orion chạy khá ổn định trong thời gian dài và hiếm có sự cố lớn xảy ra. Điều này đem đến cho người dùng mức tiết kiệm chi phí thay thế và sửa chữa.

Hướng dẫn sử dụng

Về dòng máy sấy khí Orion công nghiệp này, trên hết vẫn cần sự vận hành đúng chuẩn và có kỹ năng từ phía những người hoạt động trong ngành trong nghề. Người điều khiển cần được đào tạo kỹ lưỡng về các hiểu biết kỹ thuật, thông số máy để vận hành máy được trơn chu, hiệu quả. Tránh tình trạng để máy làm việc quá tải, không phù hợp với công năng sẽ dễ dẫn đến hỏng hóc nhanh chóng.

Máy sấy khí Orion
Luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong quá trình vận hành

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng bình thường, người dùng nên nắm được một số lưu ý cơ bản trong quá trình sử dụng để nâng cao tuổi thọ máy và phụ tùng. Ví dụ như vệ sinh máy móc và phụ tùng theo định kỳ, sử dụng máy đúng với công năng và giới hạn sử dụng của máy, không để máy và phụ tùng tại nơi có độ ẩm cao, tránh va đập mạnh gây hỏng hóc,…

Trên đây là một số thông tin cơ bản để mọi người hiểu về máy sấy khí Orion hữu dụng này. Để được tư vấn và đặt mua, vui lòng liên hệ.

Bạn đnag xem bài viết tại mục Công nghệ. Về trang chủ: nganhtonghop.com