Nơi nào cung cấp dịch vụ thành lập công ty huyện Hóc Môn giá tốt?

0
699

Bạn có ý tưởng kinh doanh và muốn khởi nghiệp trong khoảng thời gian ngắn sắp tới. Bạn không muốn vướng phải những rắc rối không cần thiết liên quan đến pháp luật. Do đó, bạn muốn tìm một giải pháp hoàn hảo về vấn đề thành lập công ty huyện Hóc Môn, một đơn vị uy tín và giá cả phải chăng.

Thành lập công ty huyện Hóc Môn có khó không?

Câu trả lời cho vấn đề này là sẽ không dễ dàng gì nếu bạn không nắm rõ các thủ tục hành chính và các quy trình Pháp luật của nước ta cũng đòi hỏi nhiều quy định khắt khe.

Chính vì thế, đa số doanh nghiệp hiện nay đều nhờ đến dịch vụ. Bạn sẽ có nhiều thời gian tập trung cho việc nâng cao sản xuất sản phẩm hơn thay vì lo giấy tờ để mở doanh nghiệp.

Đa Lộc Tài – Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực tư vấn luật sẽ giúp bạn giải quyết về vấn đề thành lập công ty

Nơi nào cung cấp dịch vụ thành lập công ty huyện Hóc Môn giá tốt?
Chúng tôi sẽ giúp bạn thành lập công ty Hóc Môn với giá cả hợp lý nhất

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty huyện Hóc Môn

Công ty TNHH Đa Lộc Tài sẽ giúp bạn tư vấn về những công việc như sau:

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn về các loại hình doanh nghiệp phù hợp với mục đích kinh doanh, mô hình kinh doanh phù hợp với khả năng bạn.

Hiện nay, có 5 loại hình doanh nghiệp phổ biến như: Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty TNHH 1 thành viên, công ty cổ phần, công ty hợp danh và doanh nghiệp tư nhân.

Đặt tên công ty

Tên doanh nghiệp phải viết bằng tiếng Việt, ngắn gọn, dễ nhớ, dễ đọc.

Một gợi ý hay dành cho bạn để tránh đặt tên trùng với các doanh nghiệp đã đăng ký trước đó, truy cập vào “dangkykinhdoanh.gov.vn” để kiểm tra.

Xác định địa chỉ thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty

Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp đó trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ rõ ràng.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tư vấn về yếu tố tác động trụ sở doanh nghiệp trong quá trình hoạt động như: quản lý thuế, phát hành hóa đơn, và các việc cần làm tại trụ sở khi có giấy phép kinh doanh

Ngành nghề kinh doanh

Bạn được tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với các hoạt động kinh doanh trong tương lai của công ty. Các ngành nghề cần vốn pháp định, chứng chỉ hành nghề, giấy phép con…

Tư vấn về vốn:

Bao gồm: vốn điều lệ, vốn pháp định cho doanh nghiệp, xác định vốn điều lệ.

Bên cạnh đó, vốn điều lệ ảnh hưởng đến mức thuế môn bài mà doanh nghiệp phải đóng sau này như sau:

– Nếu vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng thì mức thuế môn bài: 3 triệu đồng /1 năm;

– Nếu vốn điều lệ từ 10 tỷ đồng trở xuống mức thuế môn bài: 2 triệu đồng/ 1 năm.

Tiến hành khắc và phát hành mẫu dấu pháp nhân

Bạn có quyền quyết định về hình thức, số lượng và nội dung con dấu của doanh nghiệp. Nội dung con dấu phải thể hiện tên doanh nghiệp và mã số doanh nghiệp

Đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp và đăng tải mẫu dấu trên cổng thông tin quốc gia.

Trong trường hợp, bạn tự thực hiện các thủ tục thành lập công ty thì đến bước này, nếu bạn không công bố thông tin đúng hạn sẽ bị phạt hành chính. Tùy theo mức độ, dao động từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng.

Mở tài khoản ngân hàng của công ty

Nếu công ty bạn vẫn chưa mở tài khoản riêng thì chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn mở tài khoản và thông báo số tài khoản lên Sở Kế Hoạch và Đầu Tư

Đăng ký nộp thuế điện tử

Đa Lộc Tài chúng tôi sẽ giúp hỗ trợ tư vấn bạn mua token (còn gọi lại chữ ký số). Hiện nay để giảm thiểu chi phí công văn giấy tờ theo lối truyền thông, các doanh nghiệp đều áp dụng sử dụng chữ ký số.

Nơi nào cung cấp dịch vụ thành lập công ty huyện Hóc Môn giá tốt?
Chữ ký số giúp bạn dễ dàng hơn trong việc khai thuế qua mạng

Mặt khác bạn sẽ thấy sự tiện lợi của “chiếc usb token” qua các giao dịch bằng mạng Internet với cơ quan Thuế, Hải quan, ngân hàng điện tử,…

Tư vấn về các luật liên quan đến hoạt động doanh nghiệp

Không chỉ giúp bạn tư vấn về vấn đề thành lập mà còn trong suốt quá trình hoạt động. Bao gồm: Luật doanh nghiệp, luật thuế, luật lao động, hợp đồng lao động, kế toán và các vấn đề khác.

Tất cả 10 thủ tục trên đây sẽ được Đa Lộc Tài tư vấn trong thành lập công ty huyện Hóc Môn. Bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn thuế miễn phí 24/7: 0938.123.657 để gặp luật sư tư vấn trực tiếp.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Dịch vụ thành lập công ty quận 8

>>>> nganhtonghop.com