Các tính năng nổi bật của EX3400-24T 

0
552

EX3400-24T là thiết bị chuyển mạch hiện đại và giúp cho thương hiệu Juniper nổi bật trên thị trường. Đây là thương hiệu mới xuất hiện trong vài năm gần đây trên thị trường. Đây là sản phẩm hội tụ đầy đủ các tính năng chất lượng. Hơn nữa, giá thành cũng đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cùng tham khảo nội dung dưới đây để tìm hiểu về những tính năng nổi bật của sản phẩm này nhé. 

EX3400-24T là gì?

EX3400-24T là thiết bị chuyển mạch có sử dụng công nghệ Junos Fusion Enterprise. Dòng sản phẩm này giúp cho người dùng có thể quản lý một lượng lớn các thiết bị chuyển mạch. Công dụng này sẽ diễn ra khi được triển khai trong một thiết bị vệ tinh. 

EX3400-24T
EX3400-24T

Đây là thiết bị có nhiều tính năng hiện đại, giúp đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách hiệu quả. 

Những tính năng nổi bật của EX3400-24T

EX3400-24T có nhiều tính năng nổi bật làm hài lòng khách hàng. Cụ thể hơn về các tính năng này là:

Power  Switch Juniper EX3400-24T 

Thiết bị này hỗ trợ các chuẩn Ethernet 3 cấp 3 (PoE) và 802.3at PoE +. Tính năng này sẽ hỗ trợ cho các thiết bị được kết nối như điện thoại, máy quay, WLAN 802.11 802.11ac và videophones. 

Mặc dù thiết bị sử dụng nguồn cung cấp điện theo mặc định nhưng người dùng vẫn có thể dùng thêm năng lượng dự phòng được đặt hàng nếu cần thiết. Hai cài đặt chế độ nguồn PoE trên EX3400-24T như sau:

  • Chế độ tĩnh giúp người dùng chỉ định cài đặt PoE cao nhất trên công riêng. 
  • Chế độ lớp sẽ giúp thiết bị đầu cuối chỉ định PoE, đảm bảo Switch Juniper được cung cấp năng lượng cho thiết bị. 

Tính năng bảo vệ 

Thiết bị này tương tác với cơ sở hạ tầng chính sách truy cập, có khả năng hợp nhất nhiều khía cạnh giúp nhận dạng thiết bị, cũng như vị trí của người dùng. 

Thiết bị này còn trang bị đầy đủ tính năng bảo mật cổng:

  • Kiểm tra giao thức máy chủ chủ động – DHCP.
  • Kiểm tra ARP đông – DAI.
  • Kiểm soát truy cập phương tiện – MAC. 

Tất cả những điều này nhằm đảm bảo hạn chế sự giả mạo trong và ngoài, man-in-the các đợt tấn công và từ chối dịch vụ DoS. 

Tính năng tải xuống phần mềm tự động 

Thêm một tính năng giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng hơn khi sử dụng sản phẩm EX3400-24T chính là khả năng tải xuống phần mềm tự động. Sản phẩm này sẽ cho phép quản trị viên có thể nâng cấp một cách dễ dàng thông qua quy trình trao đổi tin nhắn DHCP.

EX3400-24T có tính năng tải phần mềm 
EX3400-24T có tính năng tải phần mềm

Người dùng chỉ cần tính năng tải xuống phần mềm tự động trên những thiết bị chuyển mạch. Họ cũng có thể thiết lập đường dẫn đến máy chủ có tệp gói phần mềm đã được cài đặt. 

Tính năng chụp ảnh hệ thống tạo bản sao 

EX3400-24T có khả năng chụp hệ thống và tạo bản sao của nhiều dạng tệp phần mềm. Các tệp này sẽ được sử dụng để chạy thiết bị chuyển mạch. Những bản sau này có thể sử dụng để khởi động lại thiết bị chuyển mạch EX3400-24T ở lần tiếp  theo được cấp nguồn hay khởi động dự phòng. 

Chế độ bảo hành giới hạn 

Sản phẩm này bao gồm bảo hành phần cứng trọn đời. Cụ thể:

  • Bảo hành cập nhật phần mềm trọn đời. 
  • Hỗ trợ vận chuyển phụ tùng nâng cao trong thời gian làm việc.
  • Hỗ trợ trung tâm kỹ thuật Juniper Network – JTAC với thời gian 24×7 trong thời gian 90 ngày kể từ khi mua. 
  •  Bộ nguồn và khay quạt sẽ được bảo hành trong thời gian 1 năm. 

Kết luận 

Ngoài EX3400-24T, thị trường hiện nay còn có sản phẩm chuyển mạch được yêu thích là EX2300-24T. Cả hai dòng sản phẩm này đều được cung cấp tại địa chỉ công ty Netsystem. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào website để cập nhật thông tin liên hệ. Sau đó, bạn có thể nhờ những nhân viên tư vấn giải đáp các thắc mắc.