Tư vấn bảo hiểm Manulife

0
376

Trong cuộc sống dù ở bất kỳ giai đoạn nào đều tiềm ẩn các rủi ro khác nhau. Do đó, để có thể yên tâm tận hưởng từng khoảnh khắc vui vẻ, ngọt ngào ở hiện tại rất nhiều người đã lựa chọn đầu tư vào các gói bảo hiểm để đảm bảo trước cho mọi rủi ro có thể xảy ra ở tương lai. Tư vấn bảo hiểm Manulife vì chuyên nghiệp nên chuyên tâm hiện đang là một trong những đơn vị hàng đầu được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hãy cùng tôi khám phá Manulife qua bài viết sau để cùng xem vì sao nó trở thành đơn vị sáng giá đến thế trong ngành bảo hiểm.

Những nội dung cần đọc

Giới thiệu chung

Manulife là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chuyên cung cấp cho người dùng các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất nhằm mục đích bảo vệ nguồn tài chính, sức khỏe, cuộc sống của người sử dụng bằng cách tập hợp những nhân viên tài giỏi nhất có đủ Tâm-Tầm-Tài trong nghề.

Tư vấn bảo hiểm Manulife
Vững điểm tựa, Chắc tương lai

Quy trình tư vấn

bất kỳ tư vấn viên nào khi gia nhập cùng đại gia đình Manulife đều được tuyển chọn kỹ lượng và đào tạo bài bảng bởi các chuyên gia hàng đầu với những quy trình chuyên nghiệp.

Thông thường mỗi khách hàng lại có nhu cầu riêng, do đó các tư vấn viên phải dựa vào kiến thức, kỹ năng của bản thân để có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Tuy nhiên, nhằm tạo sự thuận tiện và chuyên nghiệp cho đội ngũ tư vấn viên Manulife cung cấp quy trình làm việc hoàn chỉnh nhằm giúp các tư vấn có cái nhìn tổng thể về nghiệp vụ của bản thân và biết được rằng phải tiến hành công việc theo những bước nào? Làm ra sao để có thể đem lại kết quả như mình muốn hướng tới?

Bước 1: Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

– Các tư vấn viên sẽ được cung cấp và đào tạo từ đầu các kiến thức này.

– Mục tiêu của người tư vấn trong trường hợp này sẽ là thiết lập được mối quan hệ tốt đẹp, tạo cho khách hàng sự tin tưởng.

Bước 2: Hẹn gặp khách hàng

-Khi đã tìm kiếm được khách hàng, bạn cần khiến khách hàng sẵn sàng gặp mình và giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các giá trị dịch vụ của mình, cũng như lợi ích mà gói sản bên mình mang lại cho khách hàng qua đó thiết lập được mối quan hệ tin cậy với khách hàng.

– Bên cạnh đó bạn phải đảm bảo tìm hiểu rõ các thông tin và nhu cầu của khách hàng, từ đó kích thích mong muốn mua bảo hiểm của khách hàng.

Bước 3: Chuẩn bị giải pháp

– Tư vấn bảo hiểm có thể đưa ra phương án giải quyết cho những nhu cầu của khách hàng.

Bước 4: Trình bày giải pháp

– Tư vấn bảo hiểm giới thiệu sản phẩm với khách hàng và nói rõ những lợi ích có thể được hưởng trong tương lai, kích thích động cơ mua bảo hiểm của khách hàng.

– Tư vấn bảo hiểm xem nhu cầu của khách hàng là định hướng, kết hợp các lợi ích của bảo hiểm, thúc đẩy khách hàng đồng ý mua bảo hiểm.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

– Tư vấn viên có thể một lần nữa củng cố lòng tin của khách hàng, và chứng tỏ cho khách hàng thấy sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của mình. Đồng thời đưa ra lời hứa về các dịch vụ tiếp theo, đề nghị khách hàng giới thiệu thêm khách hàng mới.

– Mặt khác các tư vấn viên cũng phải đảm bảo sẽ duy trì liên lạc, xây dựng và thực hiện trình tự dịch vụ sau bán hàng một cách hệ thống.

Tư vấn bảo hiểm Manulife
Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên bạn có thêm cái nhìn tổng thể về dịch vụ bảo hiểm của cũng như các quy trình tư vấn bảo hiểm. Từ đó có cho mình những lựa chọn phù hợp cho sự phát triển nghề nghiệp tư vấn trong tương lai.

Bạn đang xem bài viết tại mục Dịch vụ. Về trang chủ: nganhtonghop.com