Effect.AI coin là gì? Một vài nét đặc trưng của Effect.AI

0
1350

Tiếp tục những chuỗi ngày làm về tiền kỹ thuật số. Thời đại công nghệ càng tiến tiến thì số lượng tiền kỹ thuật số hỗ trợ cho chúng ta càng nhiều. Và nhiệm vụ của chúng tôi là giúp tìm hiểu về các loại tiền đó. Để đem đến cho các bạn nhiều thông tin hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về dự án của đồng Effect.AI (EFX). Các bạn cùng theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

1. Effect.AI là gì?

Effect.AI còn được viết tắc là EFX. EFX là mã thông báo mật mã cung cấp năng lượng cho mạng hiệu ứng. Nó cung cấp cho các nhà phát triển và tổ chức một lựa chọn đáng tin cậy. Để xây dựng, kiếm tiền và cung cấp các giải pháp AI.

Effect.AI coin là gì? Một vài nét đặc trưng của Effect.AI

Effect.AI coin là gì? Một vài nét đặc trưng của Effect.AI

EFX có thể kiếm được hoặc mua và có thể được sử dụng trong hệ sinh thái phi tập trung của các dịch vụ liên quan đến AI.

2. Các trường hợp sử dụng EFX

  • Để phát triển AI

Các tổ chức sử dụng EFX để giao dịch giữa lực lượng lao động toàn cầu. Nhằm cấu trúc và làm phong phú thêm lượng dữ liệu khổng lồ trên nền tảng Effect Force. Effect Force là nền tảng vi tác vụ phi tập trung đầu tiên để phát triển AI.

  • Để trao đổi dịch vụ AI

Các nhà phát triển AI chấp nhận EFX để đổi lấy các thuật toán và dịch vụ liên quan đến AI của họ trên thị trường thông minh hiệu ứng. Thị trường Thông minh Hiệu ứng là thị trường phi tập trung đầu tiên dành cho các ứng dụng được hỗ trợ bởi AI.

  • Đối với tài nguyên tính toán

Các tổ chức sử dụng EFX để đổi lấy sức mạnh tính toán. Để chạy Khung học sâu của họ với Sức mạnh Hiệu ứng. Effect Power là một siêu máy tính phân tán mà bất kỳ tổ chức nào cũng có thể sử dụng. Để chạy khuôn khổ AI của họ mà không có một điểm lỗi nào.

3. Các đặc trưng của dự án

  • Một số các kiếm EFX

Thực hiện các tác vụ trên nền tảng tác vụ vi mô Effect Force. Cung cấp một cổng vào thuật toán hoặc giải pháp AI bạn đã tạo trên Thị trường thông minh hiệu ứng. Thuê thêm CPU / GPU để tạo Hiệu ứng. Đóng góp của bạn sẽ là một phần của nhóm phân tán mà các tổ chức có thể khai thác để chạy các Khung học tập sâu.

  • Cổ phần: đặt EFX của bạn và thu thập NFX

Người nắm giữ EFX có thể đặt cược để cải thiện thứ hạng của họ trong Mạng lưới Hiệu ứng. Đạt được thứ hạng cao có nhiều lợi ích, chẳng hạn như bỏ phiếu, thu thập phần thưởng và đạt được đặc quyền ở cấp độ dApp. Tất cả các cấp bậc đều đi kèm với một mức độ trách nhiệm trong mạng. Và người dùng phải chịu trách nhiệm về các hành động của họ với nguy cơ mất vị trí cổ phần – giá trị của họ và các đặc quyền liên quan. Điều này có nghĩa là việc đặt cược có thể được coi là bằng chứng cam kết và được sử dụng như một thước đo chất lượng chính trong mạng.

  • Quản trị: Bỏ phiếu bằng mã thông báo NFX của bạn

Mạng Hiệu ứng được điều chỉnh bởi một quy trình dân chủ. Nơi người dùng có thể bỏ phiếu về các khía cạnh chính của mạng. Các chủ đề quan trọng nhất là cấu hình hợp đồng thông minh và phân bổ quỹ Galaxy Pool. Ở cấp cao nhất là Hội đồng Hiệu lực, các thành viên của Hội đồng được phép khởi xướng các chủ đề biểu quyết mới và có tỷ trọng biểu quyết cao nhất.

  • Mạng hiệu ứng: Giao thức TEN

Cốt lõi của Mạng Hiệu ứng (TEN) là một giao thức dựa trên hợp đồng thông minh. Các nhà phát triển có thể sử dụng giao thức để tạo các dịch vụ liên quan đến AI phi tập trung của họ. Đây là một cách dễ dàng để có quyền truy cập vào thư mục người dùng. Các thuật toán và các nút máy tính cũng như các cơ chế quản lý và đặt cược liên quan của TEN .
TEN được cung cấp bởi mã thông báo EFX và được điều chỉnh bởi Hội đồng Hiệu ứng.

4. Tỷ giá và các sàn giao dịch

4.1. Tỷ giá hiện tại của EFX

Hiên nay giá 1 EFX = $0,034053 USD, với vốn hóa thị trường là $8.587.166 USD. Loại tiền này có khối lượng lưu chuyển 24h và có tổng cung lần lượt là: $46.261,11 USD, 650.000.000 EFX. Giá của các loại tiền ảo luôn có sự biến đổi. Vì vậy khi đầu tư các bạn nhớ cập nhật lại tỷ giá để chắc chắn nhé. 

Tỷ giá hiện tại của EFX

Tỷ giá hiện tại của EFX

4.2. Các sàn giao dịch hỗ trợ EFX

Theo tienkythuatso tìm hiểu được thì hiện có khoản 5 sàn giao dịch đang hỗ trợ cho loại tiền này. Các bạn có thể tham khảo hình dưới đây. Nó có đầy đủ tất cả mọi thông tin cần thiết nhất đối với các bạn.

Các sàn giao dịch hỗ trợ EFX

Các sàn giao dịch hỗ trợ EFX

Bật mí, để các bạn có được tính thanh khoản tốt từ những sàn gioa dịch, thì các bạn nên chọn lựa những cặp tiền có khối lượng lưu chuyển 24h cao.

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn. Chúc các bạn thành công.