Nhà nhập khẩu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn chính hãng hàng đầu tại Việt Nam

0
598

Bạn đang có nhu cầu mua các thiết bị trong bếp nhà hàng hoặc khách sạn? Bạn muốn chọn mua tại một đơn vị nhập khẩu chính hãng? Bạn lo lắng về giá thành và chất lượng sản phẩm? Đừng lo lắng bởi vì Tân Lộc Phát chính là nhà nhập khẩu thiết bị bếp nhà hàng tốt nhất hiện nay. Chỉ cần lựa chọn Tân Lộc Phát thì bạn sẽ nhận được sự an tâm tuyệt đối.

Nhà nhập khẩu thiết bị bếp khách sạn và nhà hàng chính hãng
Nhà nhập khẩu thiết bị bếp khách sạn và nhà hàng chính hãng

Tiêu chuẩn của một nhà nhập khẩu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn tốt

Rõ ràng hiện nay để tìm kiếm một địa chỉ phân phối các thiết bị bếp của khách sạn, nhà hàng là không khó. Bạn có thể chọn được rất nhiều địa chỉ với vô vàn mức giá khác nhau. Đương nhiên không phải đơn vị nào cũng thực sự uy tín.

Bất kỳ ai cũng muốn chọn mua thiết bị tại các nhà nhập khẩu chính hãng. Đó sẽ là căn cứ thực sự tốt để đảm bảo cho hàng hóa mua về có mức giá và chất lượng đảm bảo nhất.

Các tiêu chí để đánh giá nhà nhập khẩu thiết bị uy tín
Các tiêu chí để đánh giá nhà nhập khẩu thiết bị uy tín

Theo đó, nếu bạn muốn chọn nhà nhập khẩu thiết bị tốt thì nên để ý các tiêu chuẩn như sau:

  • Nguồn gốc hàng hóa: Tất cả các thiết bị cần phải có nguồn gốc rõ ràng. Bạn có thể tự truy xuất thông qua mã vạch hoặc từ cung cấp của cửa hàng. 
  • Thời gian hoạt động: Nhà nhập khẩu cần tạo được uy tín trong thời gian dài. Những địa chỉ cung cấp càng hoạt động lâu thì càng dễ tin tưởng hơn.
  • Đánh giá từ người dùng: Đánh giá từ những người đã từng mua chính là một tiêu chí thực sự tốt để bạn lựa chọn nhà nhập khẩu thiết bị. Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ nhận được nhiều lời khen từ người dùng.
  • Giá thành: Bạn có thể so sánh giá thành giữa các nhà cung cấp với nhau. Mức giá quá rẻ hoặc quá đắt đều không hợp lý.

Tại sao Tân Lộc Phát được xem là nhà nhập khẩu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn muốn tìm kiếm các thiết bị bếp hay nhà hàng thì Tân Lộc Phát thực sự là một địa chỉ nên tin tưởng. Nhà phân phối đã tạo được niềm tin với rất nhiều người dùng bởi các yếu tố như sau:

Kinh nghiệm và uy tín cao

Tân Lộc Phát đã trải qua quá trình hình thành và phát triển suốt 10 năm do đó bạn sẽ không cần phải lo lắng về kinh nghiệm. Quy trình nhập khẩu, phân phối và bảo hành đã được hoàn thiện ở mức tốt nhất.

Nhà phân phối có văn phòng đại diện tại các khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM cho nên dễ dàng hỗ trợ mọi khách hàng. Các sản phẩm đều có sẵn chứng chỉ CO-CQ-CE cho nên độ uy tín cao. 

Nguồn gốc sản phẩm tốt

Tân Lộc Phát đang là đơn vị đối tác ưu tiên của các nhãn hàng lớn như Cobra, Hoshizaki, Meiko, Winterhalter,…cho nên nguồn hàng hóa là cực đa dạng.

Các sản phẩm được Tân Lộc Phát phân phối đều có nguồn gốc rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng truy xuất qua mã vạch hoặc các thông tin sản phẩm.

Tân Lộc Phát có nguồn gốc thiết bị rõ ràng
Tân Lộc Phát có nguồn gốc thiết bị rõ ràng

Giá thành rẻ và nhiều ưu đãi

Nhà nhập khẩu thiết bị bếp nhà hàng Tân Lộc Phát còn nổi bật với mức giá thành cực rẻ. Từ bếp công nghiệp, máy giặt công nghiệp, máy làm đá cho tới tủ inox,…tất cả đều có mức giá rất rẻ.

Đặc biệt, Tân Lộc Phát rất thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi cho khách hàng. Do đó mua tại đây thì bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với các địa chỉ khác.

Tư vấn tận tình, bảo hành cực tốt

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Tân Lộc Phát luôn tiếp nhận các vấn đề và phản hồi một cách nhanh chóng. Cho dù bạn đến trực tiếp văn phòng, kho hay liên lạc qua hình thức online thì đều sẽ được tư vấn tận tình.

Tất cả các sản phẩm máy móc tại Tân Lộc Phát đều được bảo hành lâu dài. Bên cạnh thời gian bảo hành cũng hãng thì nhà nhập khẩu còn hỗ trợ sửa chữa cho khách hàng.

Tân Lộc Phát là nhà nhập khẩu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn tốt nhất hiện nay. Rất khó để bạn tìm được một địa chỉ vừa uy tín, hàng hóa đa dạng, chính hãng mà mức giá tốt như Tân Lộc Phát.