3 loại thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp tốt nhất của Mỹ

0
1142

3 loại thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp tốt nhất

Bệnh xương khớp là căn bệnh thường gặp ở những người trung niên và người cao tuổi. Tầm tuổi mà xương khớp bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, xương không còn chắc khỏe. Và bắt đầu dị dạng, thoái hóa cột sống hoặc loãng xương. Một khi đã mặc căn bệnh này, khiến cho sự vận động đi lại trở nên khó khăn và những cơn đau nhức ở xương bắt đầu xuất hiện.

Bài viết liên quan:

Trong trường hợp này, bạn nên bổ sung canxi kịp thời hỗ trợ điều trị giúp xương khớp chắc khỏe. Trong bài viết sau đây Phúc Nguyên Đường sẽ giới thiệu đến bạn 3 loại thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp tốt nhất của Mỹ.

Không chỉ với những người trung niên và người già mắc bệnh xương khớp mà cả những người thường xuyên phải lao động nặng nhọc, ngồi văn phòng nhiều. Sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp là phương pháp bổ sung canxi kịp thời, hiệu quả mà người mới bắt đầu có dấu hiệu bệnh nên sử dụng. 3 loại thực phẩm mà Phúc Nguyên Đường giới thiệu đến bạn sau đây là sản phẩm đã được khách hàng tin dùng và xem như tốt nhất hiện nay.

3 loại thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp tốt nhất

1. Glucosamine puritan’s pride

Glucosamine puritan’s pride loại 120 viên là dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp được đánh giá là sản phẩm nổi tiếng số 1 tại Mỹ. Sau khi du nhập vào Việt Nam, sản phẩm đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ người tiêu dùng Việt Nam.

Glucosamine puritan’s pride được các nhà nghiên cứu áp dụng công thức hoàn hảo khi kết hợp sức mạnh của 3 dưỡng chất đó chính là: GLucosamin + MSM + Chondroitin là những dưỡng chất có công dụng hiệu quả trong việc duy trì cải thiện bảo vệ sức khỏe xương khớp của con người.

Ngoài ra công thức hảo này còn làm cơn đau của bạn giảm đi nhanh chóng, tăng cường tái tạo sụn ở xương và khớp dưới sụn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp xương.

Glucosamine puritan’s pride 120 viên
Glucosamine puritan’s pride 120 viên

2. Wellesse joint movement glucosamine

Joint movement glucosamine 1000ml là sản phẩm được người tiêu dùng mỹ đánh giá là sản phẩm có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt rất tốt cho hệ thống xương và khớp. Sau khi sản phẩm vào thị trường Việt Nam đã được bộ Y Tế cấp hành tái tạo.

Glucosamine 1000ml là sản phẩm tạo ra bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần tự nhiên trong một công thức lỏng toàn diện để duy trì sức khỏe chung cho cơ thể, đặc biệt là bảo vệ các xương sụn khớp từ việc vận động cơ thể mỗi ngày.

Wellesse joint movement glucosamine 1000ml
Wellesse joint movement glucosamine 1000ml

Wellesse joint movement glucosamine 1000ml

3. Schiff glucosamine plus msm

Schiff glucosamine 1500mg của Mỹ là sản phẩm được biết đến bởi sự đặc biệt của chúng khi được chiết xuất hoàn toàn từ những sinh vật ngoài biển khơi như: tôm, cua, sò… Được tạo thành bởi những sinh vật đặc biệt, sản phẩm này có tác dụng bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, ngoài ra còn có tác dụng tái tạo mối liên kết giữa những sụn khớp, đồng thời ngăn chặn phòng ngừa sự phát triển của những enzyme phá hủy hệ thống sụn khớp.

Schiff glucosamine 1500mg là sản phẩm được các nhà nghiên cứu sản xuất ra nhằm phục vụ hỗ trợ cho những người bị thoái hóa khớp, bị viêm khớp và những bệnh nhân đang bị những cơn đau khớp hành hạ, kể cả những bệnh nhân loãng xương.

Phúc Nguyên Đường vừa giới thiệu đến bạn top 3 loại thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp tốt nhất của Mỹ hiện nay. Mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm phù hợp để phá tan những cơn đau liên quan đến vấn đề xương khớp của mình.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Đông trùng hạ thảo
– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://nganhtonghop.com/

Bài viết đang theo dõi:

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

Bài viết gắn thẻ:

  • thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp
  • thực phẩm hỗ trợ xương khớp