Nọc bọ cạp xanh Vida Plus cơ hội vàng cho bệnh nhân ung thư

0
520

Hiện nay, bệnh nhân ung thư đã có thể tăng cường thể trạng, tăng cường sức đề kháng, giảm đau nhờ nọc bọ cạp xanh Vida Plus. Đây là một sản phẩm được nghiên cứu và phát triển từ tập đoàn Dược phẩm Labiofam của Cuba.

Nọc bọ cạp xanh Vida Plus Cuba hỗ trợ điều trị ung thư
Nọc bọ cạp xanh Vida Plus Cuba hỗ trợ điều trị ung thư

Nọc bọ cạp xanh Vida Plus cơ hội vàng cho những người bệnh u bướu 

Vào những năm 80 thuộc thế kỷ trước, những giáo sư hàng đầu Cuba đã tiến hành thí nghiệm nọc bọ cạp xanh trên động vật có khối u ác tính. Sau 15 năm nghiên cứu, kết quả cho thấy hệ miễn dịch được cải thiện và các tế bào ác tính có hiện tượng nhỏ lại hoặc biến mất khoảng 85% đối với các thí nghiệm còn sống. Điều này đã mở ra cơ hội mới để các nhà khoa học chế tạo ra sản phẩm Vida Plus đem đến niềm vui cho hàng triệu người bệnh ung thư trên toàn thế giới.

Tập đoàn Dược phẩm Labiofam là đơn vị đã chế tạo ra Vida Plus đem đến niềm hy vọng lớn cho những bệnh nhân mắc ung thư. Sản phẩm nọc bọ cạp xanh Vida Plus Cuba này có khả năng chọn lọc và tấn công những tế bào u ác tính khiến chúng nhỏ lại hoặc mất đi. Bên cạnh đó, sản phẩm hỗ trợ tăng sức đề kháng cho người bệnh mắc ung thư. Như vậy, bệnh nhân sẽ hạn chế mắc phải các bệnh cơ hội làm sức khỏe suy yếu như cảm, dị ứng, sốt,…

Nọc bọ cạp xanh giúp tăng đề kháng và giảm đau hiệu quả
Nọc bọ cạp xanh giúp tăng đề kháng và giảm đau hiệu quả

Hơn nữa, sản phẩm nọc bọ cạp xanh Cuba còn có khả năng gây tê và chống viêm vô cùng tốt. Điều này hỗ trợ giảm đau cho bệnh nhân trong quá trình trị liệu ung thư. Đồng thời, loại nọc bọ cạp này còn hỗ trợ phòng ngừa một số bệnh u bướu mang tính di truyền. Do đó, nọc bọ cạp đã trở thành một sản phẩm nổi tiếng mang thương hiệu Cuba và được bán tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. 

Hiện tại, tỷ lệ người mắc ung thư tại Việt Nam ngày càng cao. Tổ chức ung thư toàn cầu đã đưa ra thống kê, năm 2020 Việt Nam có khoảng 182.000 người bệnh mới và có khoảng 122.000 trường hợp tử vong. Trước tình hình trên, công ty HT Pharma đã liên kết, hợp tác với tập đoàn Dược phẩm Labiofam để đưa Vida Plus về Việt Nam. Đây là niềm vui đối với những bệnh nhân mắc ung thư tại nước ta hiện nay.

Địa chỉ cung cấp nọc bọ cạp xanh Vida plus Cuba chính hãng

Công ty Dược phẩm HT Pharma đã ký hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm nọc bọ cạp Cuba tại Việt Nam nhằm đem đến cơ hội hỗ trợ điều trị ung thư cho người bệnh. Nhưng trên thị trường vẫn xuất hiện hàng giả, hàng nhái bởi nhiều người muốn lợi dụng sự nổi tiếng của sản phẩm để trục lợi cho bản thân. Tình trạng hàng giả tràn lan khiến nhiều người tiêu dùng khó lòng phân biệt và lựa chọn được sản phẩm Vida plus chất lượng.

Bên cạnh đó, việc sử dụng nọc bọ cạp xanh chữa ung thư kém chất lượng sẽ không đem lại hiệu quả hỗ trợ, tăng hệ miễn dịch cho bệnh nhân ung thư. Thậm chí hàng giả còn có thể khiến tình trạng sức khoẻ của người bệnh càng thêm trầm trọng. Có thể nói rằng, việc mua phải sản phẩm Vida plus nhái sẽ khiến bạn vừa mất tiền mà không đem đến bất cứ lợi ích sức khỏe nào.

Do đó, người tiêu dùng cần phải quan tâm đến địa chỉ mua nọc bọ cạp Cuba uy tín, chất lượng. Công ty Cổ phần TM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma) chính là đơn vị đáng tin cậy dành cho mọi người. Đơn vị là nơi phân phối độc quyền và đã có hơn 9 năm đồng hành cùng với bệnh nhân ung thư tại Việt Nam. Đến với công ty, mọi người sẽ được tư vấn, hỗ trợ một cách nhiệt tình về các nội dung liên quan đến nọc bọ cạp xanh Cuba.

Hiện tại, giá nọc bọ cạp xanh Vida Plus Cuba tại HT Pharma là 4.500.000 VNĐ/ hộp khi mua trực tiếp tại hệ thống của công ty. Cùng với đó, đơn vị còn cung cấp một số combo tiết kiệm cho khách hàng như mua 3 hộp tặng 1 sản phẩm bổ gan HT Min có trị giá 720.000 VNĐ và mua 6 hộp tặng 3 sản phẩm bổ gan HT Min có trị giá 2.160.000 VNĐ. Ngoài ra, công ty cũng phân phối sản phẩm Vida plus tại bệnh viện và nhà thuốc trên toàn quốc

Nọc bọ cạp xanh Vida Plus là một sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời dành cho bệnh nhân u bướu trong quá trình điều trị. Nếu mọi người muốn tìm hiểu kỹ lưỡng về Vida plus thì hãy liên hệ với nhà phân phối độc quyền HT Pharma.

  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Lilama 10, 56 Tố Hữu, , Hà Nội.
  • VP Miền Nam: Tầng 3, Tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, P.4, Q.3, TP.Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 18006739, 098.202.7728
  • Website: https://vidaplus.vn/
  • Email: vidatox.vn1@gmail.com