4 loại bột đậu dành cho người tập gym không cần phải dùng thực phẩm chức năng

0
1070

4 loại bột đậu dành cho người tập gym

Bạn là người tập gym, tuy nhiên bạn không sử dụng các thực phẩm chức năng cho người tập gym vì có quá nhiều rủi ro. Bạn hoàn toàn có thể thay thế các loại thực phẩm chức năng dành cho người tập gym bằng các loại bột đậu dưới đây. Đó là bột đậu dành cho người tập gym mà không sử dụng thực phẩm chức năng.

Bài viết liên quan:

04 loại bột đậu dành cho người tập gym

Mỗi loại bột đậu đều có những công dụng và dành riêng cho từng đối tượng khác nhau, tuy nhiên, ở bài viết dưới đây chúng tôi muốn gửi đến bạn 4 loại bột đậu với thành phần chính để dành cho người tập thể hình đó là:

Bột đậu dành cho người tập gym
Bột đậu dành cho người tập gym

Bột đậu dành cho người tập gym

1. Đậu nành – bột đậu dành cho người tập gym

Vì sao bột đậu nành lại tốt cho những người tập gym? Trong thành phần của 100g  đậu nành chứa hàm lượng các chất như: 30-40g protein cùng với đó là  đầy đủ các loại amino acid cần thiết như: isoleucin, lysin, metionin, pheny lalanin,…

– Không chỉ có vậy, trong đậu nành còn chứa rất nhiều vitamin và các khoáng chất cần thiết khác như: Canxi, sắt, maggie, kali, natri… . Đậu nành vẫn luôn được coi là loại hạt rất an toàn cho hệ tim mạch và là thực phẩm giúp giảm hàm lượng cholesterone trong máu cực hiệu quả. Đậu nành được gọi với một cái tên khác đó là thịt thực vật.

– Hơn nữa trong đậu nành chứa hàm lượng protein sạch và khác với protein ở động vật. Protein từ thực vật không hề để lại các chất cặn xấu trong cơ thể sau khi tiêu hóa, nhưng protein từ động vật thì lại để lại các chất cặn xấu trong cơ thể.

– Có lẽ đã có rất nhiều thông tin về vấn đề đậu nành làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản cũng như mức độ nam tính và khả năng sinh con ở nam giới. Tuy nhiên, đó chỉ là những luồng thông tin chưa có căn cứ chứng minh và cũng chưa được khoa học công nhận.

– Trên thực tế lại chứng minh rằng, sữa đậu nành cải thiện tình trạng sức khỏe cực tốt nhờ vào những chuyến thiện nguyện cung cấp miễn phí 1-2 túi sữa cho trẻ em suy dinh dưỡng ở các nước nghèo. Kết quả tốt đã minh chứng cho khả năng cải thiện tình trạng sức khỏe của đậu nành.

– Ở nhiều nước trên TG, đậu nành là nguồn thực phẩm cực quan trọng, đặc biệt ở các quốc gia như Nhật Bản hay Trung Quốc, hạt đậu tương cung cấp đến 60% lượng đạm tiêu thụ cho cuộc sống hàng ngày của người dân nơi đây.

2. Đậu xanh

Bột đậu xanh cũng là 1 loại bôt đậu dành cho người tập gym khá hiệu quả. Trong đậu xanh chưa thành phần sinh dưỡng cao như protein với hàm lượng 23,4g protein/100g đậu xanh, bên cạnh đó còn có khoáng chất và các chất chống oxi hóa giúp giải độc và mát gan.

Bột đậu dành cho người tập gym không sử dụng thực phẩm chức năng
Bột đậu dành cho người tập gym không sử dụng thực phẩm chức năng

Bột đậu dành cho người tập gym không sử dụng thực phẩm chức năng

3. Đậu đỏ

Bột đậu đỏ – bột đậu dành cho người tập gym chứa hàm lượng chất sắt và vitamin khá cao như vitamin B1, B6 và có tác dụng rất tốt trong việc bổ huyết, giảm căng thẳng đau đầu và mệt mỏi.

Đặc biệt, trong đậu đỏ có 1 lượng lớn chất kiềm có tác dụng giải độc cao và loại bỏ ra khỏi thành ruột các chất cặn bã cùng với việc kích thích như động ruột làm giảm bớt táo bón.

4. Đậu đen

Đậu đen cung cấp hàm lượng protein cực cao với 24,2 g protein trong 100 g đậu đen. Đậu đen thường được dùng để nấu chè bởi có tính mát, thành nhiệt và giải độc tốt, đồng thời cũng là thực phẩm giảm cholesterone rất hiệu quả.

Trên đây là tổng hợp 4 loại bột đậu dành cho người tập gym không dùng thực phẩm chức năng. Với các loại bột đậu này thì những người tập gym không cần sử dụng thực phẩm chức năng cũng sẽ có một quá trình luyện tập tốt.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Đông trùng hạ thảo
– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://nganhtonghop.com/

Bài viết đang theo dõi:

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

Bài viết gắn thẻ:

  • bột đậu dành cho người tập gym
  • bột dành cho người tập gym
  • bột đậu dành cho người tập gym tốt