QASH COIN LÀ GÌ? ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỒNG TIỀN ẢO QASH

0
56

Mike Kayamori (Giám đốc điều hành) và Mario Gomez Lozada (Chủ tịch kiêm CTO) thành lập Quoine vào năm 2014. Kayamori trước đây là Phó Chủ tịch Cấp cao tại SoftBank Group. Đồng thời là Giám đốc Đầu tư của Gungho Châu Á. Lozada là CTO của Merrill Lynch tại Nhật Bản trong 11 năm trước khi đảm nhận vai trò Giám đốc Thông tin tại Credit Suisse Japan. Cùng đón đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về đồng coin của Quoine – QASH coin. 

1. Tổng quan về QASH coin

1.1. Nền tảng QASH

QASH (phát âm là “Cash”) là tiền tệ bản địa của nền tảng lỏng Quoine. Quoine là một công ty tiền điện tử toàn cầu đang tìm cách giải quyết các vấn đề thanh khoản xuất hiện với các khoản đầu tư tiền điện tử. 

Quoine Liquid mang lại tính thanh khoản cho không gian tiền điện tử. Bằng cách cung cấp một phương tiện để bạn có thể dễ dàng mua tiền điện tử và rút tiền ra fiat.

Hiện tại, mỗi sàn giao dịch tiền điện tử có mức thanh khoản riêng khác nhau giữa các cặp giao dịch mà nó cung cấp. Điều này tạo ra các silo riêng lẻ có thể có tính thanh khoản lớn trên một sàn giao dịch. Tuy nhiên không phải trên sàn giao dịch khác. Nền tảng Liquid kết nối các silo này thành một nhóm kết hợp để mang lại cho bạn khả năng thanh khoản lớn nhất có thể.

1.2. QASH token là gì?

QASH coin là mã thông báo ERC20 mà bạn sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ trên nền tảng Liquid. Ngoài ra, chủ sở hữu QASH cũng có thể nhận được chiết khấu, sản phẩm khuyến mại và cơ hội đầu tư ICO với các đồng tiền mà Quoine giúp khởi chạy. Nhóm cũng nhấn mạnh trong whitepaper của họ rằng các tổ chức khác có thể sử dụng nó cho các mục đích riêng của họ. Tương tự như cách một số tổ chức tài chính sử dụng mã thông báo Ripple XRP.QASH coin là gì?QASH coin là gì?

Nhóm đã tạo ra 1.000.000.000 QASH coin với 350.000.000 (35%) được phân phối cho những người tham gia ICO. Trong số các mã thông báo còn lại:

  • 300.000.000 QASH (30%) được phân bổ cho cộng đồng / hệ sinh thái
  • 200.000.000 QASH (20%) thuộc về nhóm và cổ đông
  • 150.000.000 QASH (15%) được nắm giữ bởi các đối tác chiến lược và người mua tổ chức

Đến quý 2 năm 2019, Quoine sẽ tạo chuỗi khối của riêng mình và chuyển tất cả các mã thông báo QASH sang chuỗi khối mới. Tại thời điểm này, họ cũng sẽ đổi thương hiệu QASH thành Liquid.

2. Chức năng chính của QASH coin 

QASH coin có hai chức năng chính:

  • Một Mã thông báo tiền điện tử, người dùng có thể thanh toán cho các dịch vụ trên tất cả các nền tảng của QUOINE;
  • Một Mã thông báo tiền điện tử có thể giao dịch trên thị trường mở.

Ngoài ra, việc sử dụng QASH sẽ được cung cấp cho tất cả các ngành tài chính và tiềm năng là bất kỳ ngành nào khác muốn tận dụng nó.

Để mang lại sự linh hoạt tối đa, QUOINE sẽ không giới hạn việc sử dụng QASH cũng như loại hình doanh nghiệp muốn sử dụng QASH trong doanh nghiệp của họ. Do đó, bất kỳ công ty, tổ chức hoặc cá nhân nào sẽ có thể sử dụng QASH làm Mã thông báo tiền điện tử – theo cách tương tự như BTC của Bitcoin, ETH của Ethereum và Ripple của XRP.

Khi nhu cầu về Nền tảng LIQUID tăng lên, tiện ích của QASH sẽ tăng lên. Đồng thời cho phép chủ sở hữu QASH sử dụng giá trị vốn có của nó. Giống như một phương tiện thanh toán cho tất cả các dịch vụ và chức năng mà QUOINE (và các đối tác của nó) sẽ cung cấp. Việc sử dụng này sẽ mang lại hiệu ứng mạng cho việc áp dụng QASH chính thống.

3. Điểm nổi bật của QASH coin là gì?

QASH đã có một khởi đầu đầy biến động kể từ khi bắt đầu giao dịch vào tháng 11 năm 2017. Sau ICO, giá của đồng tiền này nhanh chóng tăng lên mức cao là $ 1,48 (0,00013 BTC) trước khi từ từ giảm xuống khoảng $ 0,60 (~ 0,00004 BTC) vào giữa tháng 12. 

Người dùng cũng nên lưu ý rằng QUOINE sẽ giảm giá vĩnh viễn 5% khi QASH được sử dụng làm thanh toán cho các dịch vụ QUOINEX và QRYPTOS, do đó tạo ra nhu cầu tự nhiên.

  • Tất cả các khoản phí thanh toán bằng QASH đều được chiết khấu 5%.
  • Người dùng không sở hữu QASH sẽ có tùy chọn tự động hóa việc mua QASH của họ. Bất cứ khi nào phí đến hạn, người dùng sẽ có tùy chọn để Nền tảng LIQUID thay mặt họ thực hiện mua QASH trên thị trường mở.
  • Người dùng cũng sẽ có tùy chọn mua quá mức như một phương tiện tích lũy QASH. Ví dụ. Mỗi khi đến hạn trả phí, thay vì mua 100 QASH, hãy mua thêm 5% hoặc 105 QASH. Đối với người dùng nặng, điều này sẽ cho phép tích lũy QASH tương ứng với mức sử dụng của họ.

4. Mua bán đồng tiền ảo QASH ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của QASH (7/10/2020)Tỷ giá của QASH coinTỷ giá của QASH coin

Dưới đây là một số sàn giao dịch của QASHSàn giao dịch QASH coinSàn giao dịch QASH coin

5. Lời kết

Trên đây là tổng quan những thông tin cần thiết của QASH coin. Hy vọng bài viết hữu ích cho quá trình đưa ra đánh giá đầu tư của bạn. Chúc bạn thành công!