SAFE HAVEN LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO SHA

0
83

Safe Haven đã có mặt trong không gian tiền điện tử từ cuối năm 2017. Không có nhiều sự cường điệu xung quanh dự án, nhóm đã làm việc để xây dựng các sản phẩm và dịch vụ. Mục đích giải quyết các vấn đề thực sự cho người dùng của họ, dẫn đến việc bán mã thông báo thành công vào cuối năm 2018. Cùng đón đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về Safe Haven cùng SHA token.

1. Tổng quan về Safe Haven 

1.1. Safe Haven giải quyết vấn đề gì?

Tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số là một khái niệm mới và đang phát triển nhằm thúc đẩy một tương lai với các kho lưu trữ giá trị phi tập trung và các giao dịch ngang hàng. Các loại tiền kỹ thuật số rất dễ biến động, không thể đoán trước và dễ bị mất. Việc mất tiền điện tử góp phần gây ra nhiều vấn đề cản trở sự phát triển và sử dụng rộng rãi tài sản kỹ thuật số trong thế giới hiện đại.

Safe Haven đưa ra giải pháp cho vấn đề này bằng cách cung cấp một phương tiện an toàn, bảo mật và minh bạch để tài sản kỹ thuật số của một người được thừa kế bởi bất kỳ ai họ chọn, bất kỳ lúc nào họ chọn, trong khi vẫn có toàn quyền kiểm soát khoản đầu tư của họ. 

Nền tảng phức tạp nhưng hiệu quả của Safe Haven sử dụng công nghệ tiên tiến của Hợp đồng thông minh kết hợp với các pháp nhân trên toàn cầu. Sự kết hợp này trao quyền cho chủ sở hữu Tài sản kỹ thuật số Safe Haven (SHA) để đảm bảo kế thừa an toàn các tài sản kỹ thuật số phổ biến. Bất kỳ nhóm hoặc tổ chức nào cũng có thể sử dụng nền tảng của Safe Haven

1.2. SHA token là gì?

Safe Haven được xây dựng trên Blockchain VeChain Thor sau khi chuyển từ Ethereum.Safe Haven là gì?Safe Haven là gì?

Trường hợp sử dụng chính của token là cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ sinh thái, hoạt động như một khoản thanh toán dịch vụ cho việc tạo và thực hiện 3 loại hợp đồng thông minh chính (giống như nhiên liệu khí đốt các hợp đồng và giao dịch thông minh Ethereum):

 • Chia sẻ an toàn không thành công
 • Hợp đồng, Người xác nhận Cổ phần
 • Hợp đồng và Hợp đồng chia sẻ trình xác thực dự phòng

2. Điểm nổi bật của Safe Haven

Safe Haven đang xây dựng các giải pháp quản lý tài sản và kế thừa trên blockchain. Không gian đặc biệt này thường bị bỏ qua, nhưng với sự chấp nhận và chấp nhận tiền điện tử ngày càng tăng, kế thừa kỹ thuật số sẽ trở thành một nhu cầu công nghệ quan trọng trong tương lai gần.

Tổng nguồn cung là 8.500.000.000 SHA. 

 • 39,5% Token đã được bán trong ICO (748 triệu trong Vòng riêng tư, 467 triệu trong Vòng công khai. 
 • 5% được bán trong sự kiện tạo ban đầu với giá 1,5 triệu đô la, 
 • 5% được bán trong một cuộc đấu giá đặc biệt gây quỹ vào tháng 12 năm 2017 với giá 425.000.000 (0,007 đô la mỗi ). 
 • 10% đóng góp cho cộng đồng và truyền thông, 
 • 10% cho Cố vấn và Đối tác, 
 • 20% Đối tác Doanh nghiệp và Tiel. 
 • 10% Nhóm và Người sáng lập, 
 • 10,5% nghiên cứu và phát triển.

Trong mô hình hiện tại này, tất cả các thành viên của hệ sinh thái đang tương tác với nhau và sử dụng SHA trong quá trình này. Các mã thông báo SHA cũng sẽ cần được khóa, để tham gia TAN với tư cách là một pháp nhân hợp pháp và tham gia vào việc quản lý hệ thống. Trong khi mã thông báo bị khóa, nguồn cung lưu hành làm giảm việc tăng giá trị của SHA.

3. Tiện ích chính của SHA token 

3.1. Tiện ích trong Inheriti

Bất kỳ người dùng nào sử dụng kế hoạch thừa kế kỹ thuật số đều phải nắm giữ một lượng mã thông báo SHA được chỉ định. Các mã thông báo này được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ liên quan đến Inheriti và gas cho tất cả các giao dịch.

3.2. Tiện ích trong ThorPay

Đối với người dùng ThorPay, họ phải giữ một số lượng tối thiểu mã thông báo SHA trong ví của mình. SHA tối thiểu này cho phép họ sử dụng nền tảng ThorPay và nó cũng đóng góp vào phần thưởng.

3.3. Tiện ích trong ThorBlock

ThorBlock cung cấp một nền tảng cho quản trị viên nhóm để giám sát các nhóm. Họ cũng được yêu cầu khóa mã thông báo SHA tối thiểu cho đến khi nhóm hoạt động. Điều này cũng góp phần vào nhóm phí trả cho chủ sở hữu masternode.

3.4. Tiện ích trong TAN

Các chuyên gia chuỗi khối quảng cáo dịch vụ của họ trên TAN phải ký quỹ SHA.

3.5. Tiện ích trong Safe Haven Masternode

Người giữ masternode của Safe Haven phải đặt cọc SHA để kích hoạt masternode. Họ nhận được phần thưởng hàng tháng trong SHA từ nhóm phí được quản lý bởi Safe Haven.

4. Mua bán Safe Haven (SHA) token ở đâu?

Tỷ giá hiện tải của SHA token:Tỷ giá hiện tại của SHATỷ giá hiện tại của SHA

Dưới đây là một số sàn giao dịch của SHA tokenSàn giao dịch của SHASàn giao dịch của SHA

5. Lời kết

Safe Haven trình bày một khái niệm độc đáo giải quyết các vấn đề thực tế và cấp bách với việc kế thừa tài sản kỹ thuật số, không chỉ trong không gian tiền điện tử. Nhóm nghiên cứu đưa ra một trường chung sử dụng nhất định cho thế giới thực và không gian tiền điện tử. Nhóm nghiên cứu có vẻ như họ có đủ kinh nghiệm cần thiết để thực hiện điều này, không có ngôi sao nhưng đã có tất cả chuyên môn cần thiết. Trên đây là tổng quan những thông tin cần thiết về SHA token. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!