NEXT (NET) là gì? Tổng hợp các tin tức bổ ích về NEXT

0
44

Hôm nay, chúng ta lại tiếp tục tìm hiểu về 1000 loại token hiện đang rất phổ biến trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một loại token mới. Đó chính là NEXT (NET).

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng giới thiệu đầy đủ và chi tiết nhất về NEXT (NET). Ví dụ như NEXT là gì? Chúng ta liệu có nên đầu tư vào token này trong tương lai hay không? Chúng tôi sẽ đưa ra các ưu cũng như nhược điểm của token này. Mục đích chính là giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về NEXT. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. NEXT (NET) là gì?

NEXT (NET) là một loại tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum. Đây là một đồng coin được phát hành bởi sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc,  Coinbit. NEXT có thể được xem là “coin sàn” của Coinbit, về cơ bản thì nó tương tự những coin sàn khác hiện nay trên thị trường như BNB của Binance hay HT của Huobi Global. Coinbit đặt ra vấn đề mà các coin sàn hiện đang gặp phải là dựa trên mô hình chia sẻ lợi nhuận khai thác, nhưng do phát hành liên tục sẽ làm cho giá coin sụt giảm theo thời gian. NEXT (NET) là gì?

NEXT (NET) là gì?

2. Một số đặc điểm của NEXT (NET)

  • Khai thác coin 2.0:

NEXT đã ngăn chặn giảm giá thông qua người nắm giữ DEX. Nó còn tặng quà đầu tiên với đặc quyền ưu tiên để trao đổi DEX với NEXT. Sau đó, nó chỉ cần phát hành một số lượng tương đối nhỏ.

  • 50% Buy-back:

Tỷ giá của NEXT được bảo chứng thông qua việc mua lại càng nhiều lượng phát hành hàng ngày càng tốt. Với hơn 50% lợi nhuận từ phí giao dịch của nền tảng, sau đó nó sẽ bán toàn bộ.

  • Đốt hoàn toàn nguồn cung hàng ngày:

Tỷ giá của NEXT được phát hành thông qua các nhà đầu tư nước ngoài. Sau đó, công ty sẽ tiến hành mua lại và đốt coin nhiều hơn nguồn cung phát hành hàng ngày. Do đó, công ty liên tục giảm tổng nguồn cung.

  • Sàn giao dịch độc lập:

Môi trường giao dịch của nền tảng này vô cùng năng động. Và nó còn cung cấp các cơ hội đầu tư khác nhau cho người dùng Coinbit. NETX làm được điều này thông qua việc niêm yết đồng coin ổn định. Dựa trên USD (stablecoin), các coin chính và altcoin sẽ được chọn.

  • Khai thác thương mại NEXT:

Với việc giới thiệu hệ thống khai thác giao dịch, nền tảng cho phép khai thác 80% (1.600.000.000 NET). Với nguồn cung tối đa là 2.000.000.000 NET thông qua khai thác giao dịch.

3. Tỷ giá đồng NEXT (NET) mới nhất

Dưới đây là tỷ giá của token NET mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (25/09/2020). Tỷ giá theo thời gian sẽ có thể có sự thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể tự cập nhật tỷ giá chính xác tại đây của token này nhé. Tỷ giá NEXT

Tỷ giá NEXT

4. Các thông tin về NET bạn cần biết

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về NEXT (NET) mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn phải tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây để nắm chắc các đặc điểm của token NET nhé. Có một điểm lưu ý là tất cả các thông tin dưới đây đều được cung cấp dựa trên thông tin ở ngày 25/09/2020.

NET là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $ 10,453,891 USD. BIP được xếp hạng 465 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $ 137,565 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $0.25 USD. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. Token này hiện có tổng cung là 116.503.818 NET với nguồn cung luân chuyển là 40.491.818 NET.

5. Tiềm năng phát triển của NEXT trong tương lai

Chúng tôi đã đưa ra tất cả các thông tin về NEXT (NET). Việc quyết định có đầu tư hay không, nó phụ thuộc rất nhiều vào bạn. Về những đánh giá khách quan, theo số liệu thống kê trên thị trường, tỷ giá coin này giảm một chút so trong những năm qua. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin cũ, các bạn có thể tự mình quyết định nhé. Vì tiềm năng trong tương lai của coin này vẫn còn rất nhiều cơ hội để phát triển.

6. Các sàn giao dịch NEXT (NET) uy tín

Đồng NET được giao dịch tốt nhất trên nền tảng NEXT. Tuy nhiên, để thuận tiện và có nhiều sự lựa chọn cho các bạn, dưới đây chúng tôi đã tổng hợp một số sàn giao dịch uy tín. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và thực hiện các thao tác mua bán tại đây nhé! Các sàn giao dịch NET uy tín nhất

Các sàn giao dịch NET uy tín nhất

Kết luận:

Trên đây là tất cả các thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu về NEXT (NET). Hãy tìm hiểu thật kĩ và tìm hiểu nhiều nguồn thao khảo uy tín khác nhau trước khi quyết định đầu tư vào bất cứ một coin nào nhé. Chúc các bạn đầu tư thành công và sinh được nhiều lợi nhuận nhiều nhất có thể nhé!