dKargo là gì? Một vài thông tin chi tiết về dKargo

0
134

dKargo là mộ dự án của ngành Logistics toàn cầu. Là một ngành đang phát triển nhanh chóng với những sự phát triển bùng nổ. Và phát triển thương mại điện tử, thương mai xuyên biên giới. Để hiểu rõ hơn về dự án này, thì cùng theo dõi bài viết này nhé.

1. dKargo là gì?

dKargo là một giao thức phi tập trung, và hợp tác cho hậu cần thế hệ tiếp theo.

dKargo là gì? Một vài thông tin chi tiết về dKargo

dKargo là gì? Một vài thông tin chi tiết về dKargo

Dự án sử dụng công nghệ blockchain để giải quyết các vấn đề. Những vân đề đó về niềm tin giữa những người tham gia rải rác trong ngành hậu cần. Và thiết lập một mạng lưới hậu cần hiệu quả dựa trên sự hợp tác mà trước đây không thể tưởng tượng được.

2. Những giá trị của dKargo

 • Tối đa hóa hiệu quả hậu cần: Tối ưu hóa lộ trình AI

dKargo cung cấp một lộ trình tối ưu bằng cách sử dụng dữ liệu. Dược ghi lại do nhiều người tham gia đóng góp trên blockchain. Điều không thể xảy ra trong cấu trúc chuỗi cung ứng silo truyền thống.

 • Sự phát triển của hệ sinh thái LogisticsTổng dặm hậu cần

Mạng lưới hậu cần của dKargo đã được mở rộng để bao gồm nhiều người tham gia hơn. Tạo điều kiện cho một dịch vụ mới trong hệ sinh thái chuỗi cung ứng hậu cần từ chặng đầu tiên đến chặng cuối cùng.

 • Đổi mới xuyên biên giới trong LogisticsKết nối hậu cần

Chỉ cần thêm dịch vụ bạn cần thông qua mạng dKargo. Dự án đang tạo ra một giá trị mới bằng cách vượt qua ranh giới của ngành logistics truyền thống.

3. Token DKA

 • DKA là một mã thông báo tiện ích hỗ trợ hệ sinh thái tổng thể của nền tảng dKargo
 • Hệ thống phần thưởng DKA nhằm gây ra các hành động tự nguyện của người tham gia. Để đóng góp dữ liệu hậu cần có thể giúp cải thiện nền tảng tổng thể
 • Các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần được yêu cầu phải đóng góp một số lượng mã thông báo DKA nhất định. Để tham gia vào nền tảng và đảm bảo cung cấp dịch vụ hậu cần đáng tin cậy, đánh giá của khách hàng về dịch vụ hậu cần. Tạo cơ sở cho dKargo cung cấp dịch vụ hậu cần tốt nhất.
 • Các nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm có thể đặt cọc DKA cho các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần để nhận lại lợi nhuận từ lãi suất
 • DKA cũng đóng vai trò như một phương thức thanh toán thay thế trong hệ sinh thái cùng với các phương thức thanh toán và tiền tệ hiện có khác

4. Các chương trình của dKargo

 • Giai đoạn 1

Người nắm giữ DKA hiện có thể tham gia đặt cược và trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ De-Fi. Thông qua quan hệ đối tác của dKargo với các nền tảng tài chính tiền điện tử.

 • Giai đoạn 2

dKargo sẽ hợp tác với các sàn giao dịch toàn cầu để cung cấp chương trình tiết kiệm. Bao gồm nhiều lợi ích và lãi suất cao để đặt cược DKA.

 • Giai đoạn 3

Bộ xử lý dKargo d-Fi sẽ cho phép người dùng đặt cọc DKA trực tiếp trong nền tảng dKargo. Các đối tác hậu cần trong nền tảng này có thể vay DKA do các chủ sở hữu cá nhân đặt cọc. Và chủ sở hữu sẽ nhận được khoản thanh toán lãi suất tương ứng từ doanh thu của người vay.

5. Tỷ giá và các sàn giao dịch

5.1. Tỷ giá hiện tại của dKargo

Hiện nay giá 1 DKA = $0,031533 USD, với vôn hóa thì trường và lượng lưu chuyển 24 giờ lần lượt là: $9.566.282 USD, $445.278 USD. Với lượng cung lưu hành là 303.373.350 DKA và tổng cung đạt 5.000.000.000 DKA. Giá của các loại tiền ảo giống nhau ở một điểm là giá luôn biến đổi theo thời gian. Vì thế khi các bạn đã quyết định đầu tư vào các loại tiền ảo thì phải cập nhật lại giá. Giá của DKA này nó chỉ đúng với thời gian chúng tôi viết bài viết này (28/9/2020). Link cập nhật chúng tôi để bên dưới hình.

Tỷ giá hiện tại của dKargo

Tỷ giá hiện tại của dKargo

5.2. Các sàn giao dịch hiện đang hỗ trợ cho dKargo

Theo tienkythuatso tìm hiểu được, hiện nay có khoản 5 sàn giao dịch đang hỗ trợ cho loại tiền này. Dưới đây là hình ảnh chứng mình điều đó. Tuy nhiên, sẽ có một số sàn bị lặp lại trong hình này. Vì những sàn này có nhiều cặp tiền để trao đổi hơn. Dưới đây là toàn bộ thông tin cần thiết nhất đối với các bạn. Vì nó hiển thị đủ từ tên sàn, cặp tiền, giá trao đổi, lượng lưu chuyển,… Để có được tính thanh khoản tốt từ những sàn này. Các bạn nên chọn những cặp tiền có khối lượng lưu chuyển 24h cao nhé.

Các sàn giao dịch hiện đang hỗ trợ cho dKargo

Các sàn giao dịch hiện đang hỗ trợ cho dKargo

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi cung cấp cho các bạn về dự án dKargo. Bắt đầu từ khái niệm đến những giá trị của dự án. Chúng tôi mong những thông tin này sẽ hữu ích đến với các bạn. Mọi sự quyết định đầu tư đều phụ thuộc vào chính bạn. Chúc các bạn thành công trên con đường đầu tư của mình.