Vertcoin (VTC) là gì? Tiềm năng phát triển trong tương lai của Vertcoin

0
56

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một token mới trong chuỗi bài tìm hiêu 1000 loại token khác nhau trên thị trường. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin về Vertcoin (VTC).

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các thông tin từ cơ bản nhất cho đến cao nhất. Ví dụ như Vertcoin (VTC) là gì? Ưu và nhược điểm của token này ra sao? Chúng ta liệu có nên đầu tư vào coin này trong tương lai hay không? Tất cả các câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Vertcoin (VTC) là gì?

Vertcoin (VTC) là một loại Litecoin P2P – resistant ASIC sử dụng PoW để đạt được sự đồng thuận. Đồng coin này được quảng cáo là ‘Đồng xu của Nhân dân’. Vertcoin tuyên bố nó sẽ ưu tiên giữ các chức năng khai thác của nó được phi tập trung. Ngoài ra, nó sẽ tìm cách cho phép bất kì người dùng nào hay bất kỳ ai có máy tính cá nhân đều có thể tham gia vào mạng Vertcoin.Vertcoin (VTC) là gì?

Vertcoin (VTC) là gì?

Để đạt được mục tiêu này, Vertcoin có công cụ khai thác bằng 1 cú nhấp chuột rất riêng của mình. Đây là một chương trình nhằm giúp công chúng dễ dàng khai thác các tài nguyên hiện có hơn. Vào tháng 7 năm 2014, Vertcoin đã phát hành một ví hỗ trợ giao dịch Stealth Address.

2. Mục đích phát triển của Vertcoin (VTC)

Vertcoin được viết tắt là VTC Coin. Đây là đồng tiền ảo kỹ thuật số, nó tương tự với Bitcoin và Litecoin. Tuy nhiên so với 2 đồng tiền quen thuộc kể trên thì Vertcoin lại có rất nhiều điểm khác biệt, thậm chí là vượt trội hơn hẳn.

Hàng triệu đô la đã được chi ra để phục vụ cho mục đích phát triển đồng tiền ảo Vertcoin Coin. Mục đích đó chính là nhằm xây dựng ứng dụng cụ thể là mạng tích hợp (ASIC) máy tính. Từ đó, người dùng có thể tự do khai thác độc quyền. Với những thiết bị mới này, nó làm cho GPU và CPU đã không còn hữu ích và phổ biến trong quá trình khai thác. Chính điều đó đã dẫn tới phần lớn các hoạt động khai thác và giao dịch giữ người dùng hiện nay được xử lý bởi các trung tâm dữ liệu lớn. Nó đòi hỏi hàng triệu đô đầu tư để phát triển.

3. Tỷ giá Vertcoin mới nhất

Dưới đây là tỷ giá của token VTC mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (28/09/2020). Tỷ giá theo thời gian sẽ có thể có sự thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể tự cập nhật tỷ giá chính xác tại đây của token này nhé. Tỷ giá Vertcoin

Tỷ giá Vertcoin

4. Tình hình phát triển của Vertcoin (VTC) trong những năm gần đây

Vào năm 2019, Vertcoin – một dự án tiền điện tử nhằm mục đích giữ cho sức mạnh khai thác được phi tập trung, đã phải chịu cuộc tấn công thiệt hại lên đến 51% hai lần trong một năm. Chính vụ việc đã khiến 603 khối chính hãng trên blockchain của Vertcoin được thay thế bằng 553 khối do kẻ tấn công lập trình.

Sự kiện này xảy ra vào chủ nhật, ngày 1 tháng 12 năm 2019. Việc tái cơ cấu blockchain đã tiêu tốn gấp 5 lần “chi tiêu đầu tư”. Nó lên tới 125 vertcoin (VTC) trị giá khoảng 29 đô la. CEO của coin này đã chia sẻ rằng “Mỗi đầu ra được chi tiêu gấp đôi đều là đầu ra của coinbase thuộc sở hữu của kẻ tấn công. Chúng tôi không biết những đồng tiền ban đầu đã được gửi cho ai trước khi được chuyển đến địa chỉ của kẻ tấn công sau khi tổ chức lại”.

Các cuộc tấn công khác

Nói một cách đơn giản, một cuộc tấn công thiệt hại 51% có thể xảy ra khi một thực thể (hoặc các thực thể) nắm giữ hơn một nửa tài sản của mạng blockchain. Từ đó, họ có khả năng viết lại các khối tạo nên “chuỗi”.

Năm 2018, Vertcoin đã chứng kiến ​​một cuộc tấn công thiệt hại 51% khác. Nó gây ra nhiều sự cố. Được Coinbase ước tính đã khiến người dùng thiệt hại hơn 100.000 đô la. Sau cuộc tấn công đó, Vertcoin đã có chiến lược nhằm mục đích chặn các chip khai thác mạnh mẽ. Nó được gọi là ASIC bào vệ người để họ có thể tiếp tục khai thác dựa trên cộng đồng. Ngoài ra, nó có giá cả phải chăng hơn. Từ đó, họ đã chuyển thuật toán bằng chứng công việc của mình sang một thuật toán có tên là Lyra2REv3.

4. Các sàn giao dịch Vertcoin uy tín nhất

Đồng VTC coin được giao dịch tốt nhất trên nền tảng Vertcoin. Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn giao dịch uy tín khác mà các bạn có thể tin tưởng. Các sàn giao dịch Vertcoin

Các sàn giao dịch Vertcoin

5. Các thông tin cơ bản về Vertcoin (VTC) bạn cần nắm

VTC là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $ 13.237,498 USD. VTC được xếp hạng 419 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $ 238,237 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $0.23 USD. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. Token này hiện có tổng cung là 56.709.847 VTC với nguồn cung luân chuyển là 56.709.847 VTC.

Kết luận:

Trên đây là tất cả các thông tin về Vertcoin (VTC) mà chúng tôi đã tổng hợp được. Chúc các bạn đầu tư thành công.