NANO LÀ GÌ? ĐẦU TƯ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ SINH NHIỀU LỢI NHUẬN NHẤT

0
101

Trong những năm gần đây, thế giới tiền ảo vô cùng sôi động và nhộn nhịp. Theo thông kế, hiện ny có không dưới 1000 loại tiền ảo khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, nên đầu tư vào loại tiền nào để sinh được nhiều lợi nhuận nhất đó mới chính là vấn đề. Hôm nay, tụi mình sẽ tiếp tục giới thiệu một loại tiền ảo khác. Đó chính là Nano (NANO). Nano là gì? Mục đích sử dụng có khác gì so với những loại tiền còn lại? Ưu và nhược điểm ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mà các bạn cần biết.

1. Giới thiệu sơ lược về NANO

Nano (kí hiệu: NANO) là một đồng tiền kỹ thuật số. Mục đích nhằm cung cấp khả năng mở rộng, giao dịch nhanh và không mất phí. Trước đây nó có tên gọi là RaiBlocks. Sau khi phát triển đã đổi thương hiệu thành Nano. Nano giống như một tập hợp mã nguồn mở của một loại tiền tệ số phân cấp. Nói một cách dễ hiểu có nghĩa là phải xử lý triệt để các vấn đề liên quan đến tính mở rộng. Công nghệ của Nano tương tự như IOTA nhưng được cải tiến hơn.

NANO LÀ GÌ?

NANO LÀ GÌ?

2. NANO được dùng vào mục đích gì?

Đối với thế giới tiền ảo, thậm chí là Bitcoin, vẫn còn tồn tại các vấn đề sau đây:

  • Khả năng mở rộng: của Bitcoin vốn là vấn đề đang làm tắc nghẽn. Do đó, nó đẩy phí giao dịch lên trung bình 10.38 USD.
  • Thời gian tính toán: trung bình cho giao dịch Bitcoin là 164 phút.
  • Thuật toán đồng thuận: của Bitcoin tiêu tốn 27.28 TWh điện năng mỗi năm và trung bình 260 KWh cho mỗi giao dịch.

Ngay khi ra mắt, NANO đã có thể giải quyết được những vấn đề tồn đong mà đa số các đồng tiền ảo khác gặp phải. Do đó, sau khi ra mắt, giá trị của đồng Nano coin đã tăng vọt gấp vài chục lần chỉ trong vòng 1 tháng.

3. Tỷ giá của đồng NANO mới nhất

Dưới đây là tỷ giá LRC mới nhật ngay khi chúng mình thực hiện bài tổng hợp này (26/07/2020):

Ngoài ra, để các bạn có thể hiểu rõ hơn đồng tiền này, tụi mình còn tổng hợp một số thông tin cơ bản sau:

Xếp hạng thị trường: 70
Vốn hóa thị trường: 127.499.298 USD
Khối lượng 24 giờ: $ 9,504.020 USD
Cung cấp lưu thông: 133.248.297 NANO
Tổng cung: 133.248.297 NANO

TỶ GIÁ ĐỒNG NANO

TỶ GIÁ ĐỒNG NANO

4. Cách thức hoạt động của NANO

NANO hoạt động trên một kiến trúc mới gọi là “block lattice – mạng tinh thể khối”. Nano không chỉ là một chuỗi Blockchain dài như Bitcoin hay Ethereum. Người dùng (hay địa chỉ) có thể bổ sung chuỗi riêng của mình. Người dùng có thể gửi tiền đi bằng cách tạo ra hai khối mới: một khối đưa vào blockchain của bản thân và một khối đưa vào blockchain của người nhận. Người nhận lấy tiền bằng cách “nhặt – pocket” bất kỳ khối nào nhận được vào blockchain của mình. Người dùng không cần online vẫn có thể nhận được tiền.

5. Đội ngũ phát triển của NANO

Dự án NANO được dẫn dắt bởi một đội ngũ đầy kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết và có nhiều năm trong ngành tiền điện tử. Thông thường, để đánh giá tiềm năng của một kế hoạch, người ta thường nhìn vào tiểu sử của các nhà phát triển. Do đó, chúng ta cùng dành vài phút để xem qua về nhà sáng lập của nền tảng này nhé.

Một số thành viên nổi bật:

  • Colin lemahieu: Nhà sáng lập và hiện đang là CEO điều hành dự án, ông có kinh nghiệm 10 năm về phát triển phần mềm.

NHÀ SÁNG LẬP NANO

NHÀ SÁNG LẬP NANO

  • Russel Waters: Nhà phát triển chính, ông tham gia không gian tiền mã hóa từ năm 2013, từng làm việc với nhiều dự án tiền điện tử khác nhau.

Ngoài ra, dự án NANO bao gồm 12 người đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như công nghệ, chiến lược, kinh doanh, hầu hết từ các tổ chức tài chính lớn. Một số cái tên khác như: Roy Keene, Mica Busch, Austin Ramsdale…

6. Nên mua bán NANO ở đâu?

Dưới đây là một số sàn giao dịch mà tụi mình tổng hợp được. Các bạn có thể tin tưởng và thực hiện các hoạt động mua bán NANO ở đây:

CÁC SÀN GIAO DỊCH ĐỒNG NANO

CÁC SÀN GIAO DỊCH ĐỒNG NANO

7. Tiềm năng phát triển của NANO

Xét về công nghệ mà đồng tiền này sử dụng thì có những ưu điểm mà ít coin có được. Tốc độ giao dịch cũng như chi phí rất quan trọng khi áp dụng vào thực tế. Đồng tiền điện tử này được chấp nhận rộng rãi bởi nó xử lý được 2 vấn đề này. Đồng tiền NANO đã và đang hiện thực hóa điều đó, nhóm phát triển dự án cũng đưa ra lộ trình rõ ràng. Các sản phẩm như ví tiền cũng đã có. Tất nhiên, dự án vẫn còn một số điểm chưa tốt. Nhưng tóm lại, Nano là một đồng tiềm năng trong tương lai. Thời điểm hiện tại, giá NANO là khá tốt để mua vào, thị trường cũng đang cho thấy sự khởi sắc trở lại. Tuy nhiên, đó chỉ là quan điểm của tụi mình. Trước khi quyết định mua bán hay giao dịch, bạn nên suy nghĩ và tìm hiểu kĩ nhé.

Kết luận:

Trên đây là tất cả các thông tin mà tụi mình đã tổng hợp được về NANO và mong muốn chia sẻ nó đến các bạn. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về đồng tiền này để đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận nhất. Chúc các bạn may mắn!