Dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp

0
590

Dịch thuật tiếng Pháp là một trong những thế mạnh lớn nhất của Công ty Dịch thuật MPT. Là công ty dịch thuật lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Với sự uy tín, chuyên nghiệp trong ngành lĩnh vực dịch thuật công chứng, cung cấp các phiên dịch viên, chúng tôi chuyên cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, phiên dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại từ tiếng Việt sang tiếng Pháp cho mọi tổ chức, cá nhân có nhu cầu với chất lượng đảm bảo tuyệt đối, tốc độ nhanh và chi phí cạnh dịch tranh nhất

Dịch thuật tiếng Pháp

Những khách hàng liên hệ với dịch vụ dịch tiếng Pháp của Dịch thuật MPT đa số là những doanh nghiệp, tổ chức và có cả những khách hàng cá nhân, tài liệu dịch song ngữ rất đa dạng, thuộc nhiều chuyên ngành, nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đó của quý khách. Công ty đã hoàn thành xuất sắc dịch tài liệu tiếng Pháp khách yêu cầu dịch sang tiếng Việt hoặc ngược lại như:

  • Tài liệu tiếng Pháp là hồ sơ thầu;
  • Tài liệu tiếng Pháp là hồ sơ du học;
  • Dịch tiếng Pháp với tài liệu chuyên ngành như: Chuyên ngành công nghệ thông tin, chuyên ngành kế toán, chuyên ngành y khoa, chuyên ngành pháp luật, chuyên ngành cơ khí… và còn nhiều chuyên ngành khác.
  • Dịch tiếng Pháp với những tài liệu là video, phụ đề phim, game, website…
  • Dịch tiếng Pháp với những tài liệu như sách báo, truyện, tạp chí….

Dịch tiếng Pháp chất lượng luôn đảm bảo tới khách hàng, đó là phương trâm mà Dịch thuật Hà Nội muốn hướng tới, do vậy thời gian vừa qua nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để quý khách hàng hiểu rõ hơn, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về dịch vụ như sau:

Khi Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ uy tín chuyên nghiệp để dịch Tài liệu Kỹ thuật, Hồ sơ tham dự đấu thầu, các dự án kinh tế, tài chính, các văn bản pháp luật, Y học, văn học nghệ thuật, phim ảnh, sách, tạp chí hoặc là một website…từ Tiếng Đức sang Tiếng Pháp hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Pháp. Dịch thuật đa ngôn ngữ MPT sẽ giúp bạn vượt qua rào cản khó khăn Ngôn ngữ Pháp – Việt – Pháp một cách tối ưu, thuận lợi và hiệu quả nhất.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp
Công ty dịch thuật chất lượng-MPT

Chúng tôi tự tin để quý khách hàng lựa chọn dịch vụ dịch thuật tại công ty vì những lý do sau đây:

  1. Đội ngũ Biên dịch viên từ tiếng Pháp – Việt, Việt – Pháp chuyên nghiệp

Chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm lớn nhất của khách hàng, cho nên Dịch thuật MPT luôn tuyển chọn đội ngũ biên dich viên dịch thuật và hiệu đính là những người có kinh nghiệm dịch thuật lâu năm và ít nhất từ 05 năm trở lên. Biên dịch viên đã du học tại nước ngoài hoặc đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam theo chuyên ngành ngoại ngữ và một chuyên ngành liên quan khác. và có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan trực tiếp đến chuyên ngành của mình chắc chắn.

  1. Quy trình Dịch thuật đảm bảo chất lượng tuyệt đối

Để đảm bảo chất lượng bản dịch chính xác nhất, đúng ngôn ngữ chuyên ngành, Dịch thuật MPT luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật ngôn ngữ tiêu chuẩn như kiểm tra sơ lược tài liệu, báo giá tới khách hàng,  tiến hành hoạt động dịch văn bản, hiệu đính văn bản dịch, để quý khách hàng an tâm hơn nữa, chúng tôi còn công chứng văn bản được dịch trên văn phòng tư pháp nhà nước, kiểm tra và hiệu chỉnh lại tài liệu dịch theo yêu cầu của quý khách hàng sau khi đã bàn giao bản dịch. Chính vì như vậy các bản dịch tiếng Nga luôn đạt chất lượng tuyệt đối chính xác.

  1. Hoàn thành hợp đồng đúng thời hạn thỏa thuận.

Khi đã nhận tài liệu cần dịch từ Quý khách hàng cho dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật MPT luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch, sau khi trao đổi với quý khách hàng.

  1. Giá dịch vụ dịch ngôn ngữ, hợp lý và cạnh tranh tốt nhất.

Dịch thuật MPT luôn luôn đưa ra giá mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất tới cho khách hàng của mình.

Tuy vậy, chúng tôi cam kết bản dịch của công ty luôn chất lượng, và không liên quan tới báo giá này.

Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật MPT hiện đang là đối tác Dịch thuật tiếng Pháp tin cậy của nhiều cơ quan, tổ chức Tập đoàn, công ty và các dự án lớn nhỏ trong nước và quốc tế.

Tin tức cùng chuyên mục Dịch vụ:

Dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha

Để quay lại trang chủ bấm vào đây!