Capricoin+ là gì? Một vài nét đặc trưng làm nên Capricoin+

0
352

Tại sao Capricoin+ trao quyền cho xã hội. Bằng việc thúc đẩy một nền kinh tế tư nhân phi tập trung mới. Nền kinh tế thay tế mới này cho phép mọi người kiếm. Và tiêu tiên theo cách hoàn toàn không cần tin cậy. Cũng như sử dụng và xây dựng ứng dụng phi tập trung tôn trọng quyền riêng tư của họ. Để hiểu nhiều hơn về dự án này, các bạn cùng theo dõi với chúng tôi nhé.

1. Capricoin+ là gì?

Capricoin+ là một loại tiền kỹ thuật số đa mục đích. Đó là một đồng tiền bảo mật thế hệ tiếp theo che giấu số tiền. Giao dịch và người tham gia, vé bỏ phiếu, mã thông báo kiểm duyệt, nguồn thu nhập thụ động, v.v. Nó là trung tâm của hệ sinh thái Capricoin Plus. Và đóng vai trò như nhiên liệu làm cho nền tảng hoạt động.

Capricoin+ là gì? Một vài nét đặc trưng làm nên Capricoin+

Capricoin+ là gì? Một vài nét đặc trưng làm nên Capricoin+

Capricoin+ Open Marketplace tận dụng các công nghệ blockchain. Ngang hàng mới nhất để cho phép bạn mua và bán các sản phẩm và dịch vụ với mức phí mạng gần như bằng không. Và theo cách không tạo ra hoặc thu thập bất kỳ thông tin và dữ liệu cá nhân nào của bạn.

Nó còn tận dụng cơ sở mã Bitcoin cũng như một số giao thức quyền riêng tư đã được kiểm toán. Nhằm để cung cấp một môi trường linh hoạt. Nhưng an toàn cho các nhà phát triển để dễ dàng xây dựng các ứng dụng phi tập trung. Để xác định lại các tiêu chuẩn bảo mật và quyền riêng tư của ngành công nghiệp blockchain.

2. Các điểm nổi bật của dự án

Mã nguồn mở

Theo sau sự dẫn đầu của Bitcoin, Capricoin+ ủng hộ chính sách nguồn mở. Các dự án nguồn mở có tác dụng tích cực khi nói đến tính bền vững. Vì nó bao hàm và tôn vinh các nguyên tắc trao đổi mở, sự tham gia hợp tác, đánh giá đồng cấp. Tạo mẫu nhanh, minh bạch, chế độ dân chủ và phát triển theo định hướng cộng đồng. Khía cạnh này của giao thức cung cấp cho người dùng. Và lập trình viên khả năng kiểm tra, sửa đổi và nâng cao mã nguồn, cuối cùng là xây dựng trên mã nguồn.

Đảm bảo

Nhóm phát triển Capricoin+ cực kỳ coi trọng vấn đề bảo mật của người dùng. Được thể hiện qua nhiều lớp bảo mật bảo vệ người dùng của nền tảng này. Cho dù đó là đảm bảo các khoản tiền của các nhà đầu tư. Thông qua việc đặt cược lạnh hay giữ cho danh tính và dữ liệu của người dùng trên thị trường được an toàn khỏi các tác nhân độc hại. Nền tảng được thiết kế với tính bảo mật ở cốt lõi của nó và không thỏa hiệp về nó.

Riêng tư theo thiết kế

Thị trường phi tập trung Capricoin+ hoàn toàn riêng tư theo thiết kế. Có nghĩa là không có giao dịch nào có thể được theo dõi lại cho người dùng. Cách tiếp cận này được ưa chuộng vì hoạt động của blockchain là ghi lại tất cả các giao dịch mãi mãi. Mở ra rất nhiều cơ hội cho các bên thứ ba lạm dụng dữ liệu đó. Các cuộc tấn công khác nhau nhằm vào dữ liệu cá nhân. Như thu thập dữ liệu cho mục đích thương mại, trộm cắp hoặc giám sát đều bị cản trở bởi nhiều giao thức bảo mật của dự án.

Phi tập trung

Nền kinh tế Capricoin+ là một nền kinh tế phi tập trung, tư nhân và dân chủ. Dự án tin rằng nhiều lĩnh vực có thể được cải thiện và hiển thị hiệu quả hơn. Bằng cách được thiết kế theo kiểu phi tập trung. Phí có thể được giảm đáng kể và không cần ủy quyền trung ương hoặc bên nào. Giúp các hoạt động trong nền tảng tiết kiệm chi phí hơn, riêng tư và an toàn hơn. Hơn nữa, khả năng chống lại các cuộc tấn công của nền tảng được cải thiện đáng kể vì cách duy nhất để đóng nó là tắt hoàn toàn internet.

Quản trị cộng đồng

Nền tảng Capricoin+ được quản lý độc quyền bởi cộng đồng của nó. Và không có cơ quan trung ương nào, bao gồm cả quỹ dự án và nhóm phát triển. Sở hữu bất kỳ loại quyền lực quyết định nào liên quan đến các hoạt động diễn ra trong nền tảng. Thị trường của tiền này không có bất kỳ quy tắc nào về những gì có thể được liệt kê. Thay vào đó nó được kiểm duyệt hoàn toàn bởi các nhà phân tích cần gắn cờ nội dung không phù hợp.

3. Tỷ giá và các sàn giao dịch

3.1. Tỷ giá của Capricoin.

Hiện giá của 1 CPS = $0,031176 USD, với vốn hóa thị trường là $7.165.437 USD. Hiện khối lượng lưu chuyển của tiền đang là $2.402,94 USD. Lượng cung lưu chuyển và tổng cung tối đa của loại tiền này hiện là 229.837.142 CPS, 1.000.000.000 CPS. Tỷ giá luôn có sự biến đổi theo thời gian, vì vậy khi quyết định đầu tư các bạn phải cập nhật lại tỷ giá.

Tỷ giá của Capricoin.

Tỷ giá của Capricoin.

3.2. Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Capricoin.

Hiện tại chỉ có duy nhất 1 sàn giao dịch hỗ trợ cho loại tiền này là CoinBene. Các bạn tham khảo hình ảnh ở bên dưới nhé.
Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Capricoin.Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Capricoin.
Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn. Chúc các bạn thành công.