MediBloc coin là gì? Những nét nổi bật làm nên MediBloc

0
500

Trong suốt thời gian vừa qua chúng tôi đã cũng cấp cho các bạn một số thông tin về những loại tiền ảo. Chúng tôi mong rằng những bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn một phần nào đó. Để tiếp tục thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về đồng MediBloc. Để biết thêm được nhiều thông tin về loại tiền này. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây.

1. MediBloc coin là gì?

MediBloc (MED)  là một giao thức mã nguồn mở. Nó hoạt động dựa trên nền tảng Binance Coin. Nền tảng blockchain Medibloc cho phép theo dõi và ghi lại tất cả mọi thứ xoay quanh thế giới.

MediBloc coin là gì? Những nét nổi bật làm nên MediBloc

MediBloc coin là gì? Những nét nổi bật làm nên MediBloc

MED tự xác định chính nó như là một “hệ sinh thái thông tin y tế phân quyền. Được xây dựng trên công nghệ blockchain cho bệnh nhân, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và các nhà nghiên cứu”. Dự án này sẽ giúp việc chia sẻ nội dung của hồ sơ thông qua hệ thống khen thưởng. Bệnh nhân và các nhà cung cấp sẽ được thưởng cho những đóng góp của họ vào hệ sinh thái. Đồng thời bệnh nhân sẽ có thể sử dụng các token để thực hiện các giao dịch y tế thông thường.

2. Một số tính năng của dự án

MED có một số tính năng chính như là:

  • Tái phân phối lại quyền sở hữu dữ liệu: Nó sẽ đưa dữ liệu ghi chép lại vào tay bệnh nhân. SAu đó cho phép chủ sở hữu dữ liệu quyết định ai được phép xem tài liệu.
  • Phòng chống mất mát dữ liệu và gian lận:  Dữ liệu sẽ được sao lưu. Những tổ chức y tế đáng tin cậy mới được quyền truy cập để chỉnh sửa dữ liệu. Việc sửa đổi dữ liệu sẽ minh bạch với tất cả người dùng trên blockchain. Vì vậy hầu hêt các điều chỉnh phi đạo đức rất khó xảy ra.
  • Hệ thống khen thưởng token MED ERC20: Hệ thống sẽ khuyến khích chủ sở hữu đóng góp dữ liệu vào hệ sinh thái dữ liệu bằng cách nâng cao lợi nhuận.
  • Khả năng tương tác dữ liệu trên toàn thế giới: Khi trao đổi thông tin thời gian thực toàn cầu giữa các cộng đồng y tế. Nó sẽ kích thích tiến bộ y học và giảm thiểu sự lặp lại dữ liệu không cần thiết.
  • Bảo mật: Giao thức blockchain đang được sử dụng để cung cấp các biện pháp an toàn. Với mục đích để ngăn chặn các cuộc tấn công dữ liệu có thể xảy ra.

3. Ba lớp tạo cấu trúc tổng thể của nền tảng

Nền tảng gồm 3 lớp tạo cấu trúc tổng thể của nền tảng đó là: Core, Service và Application. Trong 3 lớp này, hầu hết các thông tin được lưu giữ đều liên quan đến đến các thông tin các nhân, dữ liệu y tế và số dư tài MED trong khoản.

  • MediBloc Core: Vì lý do lưu trữ blockchain bị hạn chế. Vì thế lớp Core đã cung cấp thêm bộ nhớ để chống lại sự mất mát dữ liệu về chăm sóc sức khoẻ.
  • MediBloc Service: Sử dụng công nghệ Hợp đồng Thông minh. Lớp cấu trúc này kết nối lớp Apps với lớp Core. Nó cho phép dữ liệu vào hoặc ra thông qua kết nối với lớp Core.
  • MediBloc Application: Lớp này cho phép mọi người sử dụng các ứng dụng khác nhau như là smartphone để truy cập và quản lý thông tin.

4. Làm thế nào để có thể khai thác được MED?

Có thể khai thác MediBloc bằng cách sử dụng phần mềm khai thác chuyên biệt. Một trong những công cụ khai thác thường được sử dụng làm việc cho khai thác CPU và khai thác GPU là XMR Stak. Bên cạnh đó, CCMiner là một công cụ khai thác phổ biến cho các máy tính có card đồ họa NVIDIA. Không những cần phải có phần mềm khai thác mỏ mà còn phải cần có một MediBloc và phải truy cập vào một hồ chứa khai thác mỏ. Bạn cần tập trung và nỗ lực với những người khai thác mỏ khác. Đồng thời không thể thiếu một chiếc ví để lưu giữ MediBloc MED mà bạn kiếm được từ việc khai thác mỏ. Hầu hết các thuật ngữ mật mã có nhiều kho chứa khai thác công khai. Nhưngcó thể tìm thấy bằng một tìm kiếm Google rất đơn giản.

5. Tỷ giá và các sàn giao dịch hỗ trợ cho MediBloc

5.1. Tỷ giá hiện tại của MED

Hiện tại giá của một MED đang là $0,005326 USD .Với vốn hóa thị trường đang là $14.139.878 USD và khối lượng lưu chuyển 24h là $2.936.399 USD. Bên cạnh đó có lượng cung lương chuyển và tổng cung lần lượt là 2.654.670.549 MED 8.305.498.490 MED. Tỷ giá của các loại tiền ảo đều giống nhau luôn có sự biến đổi. Bởi nó chịu sự tác động bởi yếu tố bên trong và bên ngoài của môi trường. Vì thế khi quyết định đầu tư các bạn nhớ cần phải cập nhật lại tỷ giá. Tỷ giá của đồng MED chỉ đúng với thời gian thực hiện bài viết này (10/10/2020). Link cập nhật tỷ giá được để ở bên dưới.

Tỷ giá hiện tại của MED

Tỷ giá hiện tại của MED

5.2. Các sàn giao dịch hỗ trợ cho MED

Theo tienkythuatso tìm hiểu được hiện đang có 6 sàn giao dịch hỗ trợ cho loại tiền này. Chúng tôi để dưới đây là hình ảnh 6 rank sàn giao dịch.  Hình ảnh sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết nhất cho các bạn. Từ tên sàn, các cặp tiền, khối lượng lưu chuyển, giá,…

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho MED

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho MED

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản nhất về đồng MediBloc. Chúng tôi mong những thông tin này có thể giúp ích nhiều cho các bạn. Chúc các bạn thành công.