OAX coin là gì? Một số điểm nổi bật của dự án OAX

0
462

Mỗi một dự án tiền ảo khác nhau. Đều mang cho mình mỗi nét đặc trưng riêng biệt. Vì vậy chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn trong việc tìm nhiều thông tin về các loại tiền khác nhau. Và hôm nay chúng tôi sẽ nói về dự án của tiền OAX coin. Nó có những nét riêng biệt và nổi bật như thế nào? Các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. OAX coin là gì?

OAX là tên viết tắt của dự án OpenANX. Nó là một nền giao dịch phân quyền được xây dựng trên hệ Blockchain Ethereum. OpenANX này cung cấp danh sách mua bán để tăng tính thanh khoản trong giao dịch.

OAX coin là gì? Một số điểm nổi bật của dự án OAX

OAX coin là gì? Một số điểm nổi bật của dự án OAX

OpenANX cũng sẽ cung cấp cho một hệ thống giải quyết vấn đề bảo mật người dùng.  Bằng việc sử dụng Blockchain Ethereum. Ứng dụng này của OAX sẽ giúp người dùng bảo vệ tiền của mình cũng như tính được trước được rủi ro. Bằng việc sử dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất và các phép đánh tương đương và thực hiện các mã nguồn mở, nền tảng openANX. Để tích hợp những điểm mạnh của mô hình CEM hiện có với những chức năng và tính năng tốt nhất của mô hình phi tập trung. Trong lúc giao dịch hoặc giảm thiểu những thiếu sót của cả hai hệ thống.

2. Một vài tính năng của OAX

  • Tính minh bạch và hạn chế rủi ro

Giúp cho người sử dụng dễ dàng nhận định, đánh giá rủi ro theo các định lượng. Token Gateway có thể được trao đổi nhằm tạo ra sự năng động mới và giúp tăng tính minh bạch.

  • Bảng đấu giá và sổ lệnh

Sổ lệnh này là một cách nhằm để làm tăng tính thanh khoản của ứng dụng . Từ từng lệnh đặt hàng, sẽ được tổng hợp bằng hệ thống thanh toán được cung cấp bởi OAXcoin. Hơn nữa, khách hàng sẽ thấy được lệnh hàng một cách liền mạch mà không bị phân chia hay ngắt quãng.

  • Khách hàng

OpenANX lấy điểm mạnh của trao đổi tập trung và phi tập trung. Với mục đích thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia. Và những người tham gia này sẽ được hưởng lợi từ cả hai.

  • Cổng giao dịch

OAX đang được giao dịch với các cặp như: Bitcoin, Ethereum,… Ở gtrong tương lai, nó sẽ được giao dịch với các loại đồng tiền mã hóa khác. Với cổng thanh toán của OpenANX, khách hàng được bảo vệ bằng mã khóa Blockchain, từ đó để giải quyết tranh chấp và nâng cao tính bảo mật.

  • Giải quyết tranh chấp và đưa ra ứng dụng thực tế

Dự án chỉ định quá trình giải quyết tranh chấp thông qua bên thứ ba. Và sử dụng hệ thống chuyên nghiệp được thế giới công nhận. Mục tiêu cuối của OAXcoin là muốn được đưa ra ứng dụng thực tế. Và đây còn được xem là một tổ chức phi lợi nhuận, nó được xây dựng nhằm thúc đẩy các ứng dụng OpenANX và sử dụng trong thế giới thực.

3. Tỷ giá và các sàn giao dịch

3.1. Tỷ giá hiện tại của OAX

Giá hiện tạo của 1 OAX = $0,064896 USD, với vốn hóa thị trường là $4.871.810 USD. Hiện khối lượng lưu chuyển 24h đang là $88.815,07 USD. Bên cạnh đó, loại tiền này có lượng cung lưu chuyển và tỏng cung lần lượt đạt 75.071.494 OAX, 100.000.000 OAX. Tỷ giá của các loại tiền luôn có sự thay đổi thường xuyên, vì nó luôn chịu nhiều sự tác động bởi môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Vì thế khi các bạn muốn đầu tue vào bất cứ loại tiền nào thì việc đầu tiên cần phải cập nhật lại tỷ giá của nó. Ở mỗi bài viết đều nêu tỷ giá nhưng nó chỉ phù hợp với thời gian chúng tôi thực hiện bài viết mà thôi. Chúng tôi hỗ trợ để link cập nhật bên dưới.

Tỷ giá hiện tại của OAX

Tỷ giá hiện tại của OAX

3.2. Các sàn giao dịch hỗ trợ 

Hiện các sàn hỗ trợ cho loại tiền này có khá nhiều. Nhưng nó không vượt qua 10 sàn giao dịch. Vì vậy chúng tôi để hình ảnh dưới đây để các bạn có thể tham khảo. Hình ảnh dưới đây cung cấp đầy đủ mọi thông tin cần thiết nhất mà các bạn cần. Như: Giá cả, tên sàn, tên cặp tiền, khối lượng lưu chuyển,…

Các sàn giao dịch hỗ trợ OAX

Các sàn giao dịch hỗ trợ OAX

Bật mí, khi các bạn chọn lựa được cặp tiền có khối lượng lưu chuyển 24h cao, thì sẽ nhận được tính thanh khoản tốt nhất từ sàn giao dịch của cặp tiền đó.

Tương lai của dự án ra sao.

Như phần trên có đề cập, trong tương lai OAX mong muốn có thể  giao dịch với nhiều loại tiền khác hơn ngoài Bitcoin và Ethereum. Ngoài ra, sự phát triển của nó khá mạnh. Nên để chúng tôi dự đoán tương lai sau này của nó cũng khá khó.

Trên đây là toàn bộ thông tin về loại tiền OAX coin mà chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn. Chúng tôi mong với một số ít thông tin này có thể giúp được các bạn. Các bạn có thể tìm thêm nhiều nguồn thông tin uy tín khác để có được nhiều thông tin nhé. Chúc các bạn thành công trên con đường đầu tư tiền ảo của mình nhé.