ThunderCore và Thunder Token (TT) là gì? Chức năng của Thunder Token

0
53

Hiện nay, thị trường tiền ảo có hơn 1000 loại khác nhau. Tuy nhiên, đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất? Hay loại tiền nào thì thích hợp cho thời điểm hiện tại. Hôm nay, tiếp tục chủ đề này, tụi mình sẽ giới thiệu về Thunder Token. Mục đích chính là để các bạn có cái nhìn tổng quát về tất cả các loại tiền ảo và nền tảng khác nhau. Vậy Thunder Token là gì? Cách thức hoạt động ra sao? Ưu và nhược điểm thế nào? Liệu tiềm năng phát triển có lớn hay không? Tất cả các câu hỏi này sẽ được tụi mình giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Thunder Token là gì?

Thunder Token là đồng tiền ảo của blockchain ThunderCore. Vai trò của Thunder Token (TT) tương tự như Ether (ETH) trên blockchain Ethereum. Khi hệ sinh thái của ThunderCore được mở rộng và phát triển, vai trò của Thunder Token (TT) sẽ được tăng lên đáng kể.Thunder Token là gì?

Thunder Token là gì?

Vậy ThunderCore là gì?

ThunderCore là một blockchain công cộng tích hợp Ethereum Virtual Machine (EVM). Nền tảng ThunderCore có nhiệm vụ cung cấp giải pháp Protocol hiệu quả và phi tập trung.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, ThunderCore sẽ phát triển để trở thành nền tảng blockchain có thông lượng cao, thời gian xác thực nhanh, với chi phí thấp cho các DApps dễ dàng deploy và mở rộng. Nhờ đó, dự án ThunderCore  cùng với Thunder Token sẽ giải quyết được bài toán trong thế tam nan của blockchain là mở rộng – phân quyền – bảo mật.

2. Thunder Token được dùng để làm gì?

Hiện tại, blockchain Thundercore được hoạt động dựa trên cơ chế đồng thuận Proof of Stake (PoS). Do đó, Thunder Token (TT) đang được dùng để giải quyết các hoạt động sau:

  • Trả phí Gas.
  • Stake và trở thành đơn vị xác nhận giao dịch (Validator) thành công.
  • Trả thưởng cho Validator.

3. Tỷ giá của Thunder Token (TT)

Dưới đây là tỷ giá FunFair coin mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (09/08/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi. Do đó, các bạn có thể cập nhật tại đây.Tỷ giá Thunder Token

Tỷ giá Thunder Token

4. Các thông tin khác về Thunder Token (TT)

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về Thunder Token (TT) mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây:
TT là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $ 33,209,989 USD. Thunder Token được xếp hạng 178 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Đồng tiền này với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $ 6,365,768 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $ 0.005 USD.

5. Cách kiếm và sở hữu đồng Thunder Token (TT)

Thunder Token (TT) đã được bán qua hình thức IEO trên sàn Huobi ngày 9/5/2019.

Do đó, người dùng có thể kiếm và sở hữu token này bằng cách cách sau:

  • Mua trực tiếp TT Token trong IEO của sàn Huobi hoặc đợi khi nó được list lên sàn rồi mua.

  • Trở thành các Validators để đóng góp vào việc xử lý giao dịch của ThunderCore để nhận Thunder Token (TT) Reward.

  • Ngoài ra, anh em có thể kiếm TT free bằng cách tham gia Mainnet của họ.

6. Các sàn giao dịch Thunder Token uy tín

Đồng Thunder Token được giao dịch tốt nhất trên nền tảng Thunder Core. Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn giao dịch uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu. Đây đều là những sàn giao dịch có độ tin cậy khá cao. Do đó, các bạn có thể tin tưởng và thực hiện các hoạt động giao dịch mua bán ở đây. Mặt khác, trước khi quyết định giao dịch hay mua bán, các bạn vẫn cần tham khảo nhiều nguồn khác nhau. Các sàn giao dịch Thunder Token

Các sàn giao dịch Thunder Token

7. Đội ngũ phát triển của Thunder Token

Thundercore sở hữa một đội ngũ bao gồm các doanh nhân thành đạt và các nhà khoa học cũng như kỹ sư từng đoạt giải thưởng. Họ là những người đã tiên phong trong cách mạng đổi mới tiền điện tử và blockchain, cam kết xây dựng một blockchain mạnh mẽ. Trong đó, tiêu biểu nhất phải kể đến Chris Vương (Giám đốc điều hành).

Sau khi tốt nghiệp Carnegie Mellon với bằng tiến sĩ về Khoa học máy tinh ở tuổi 22, ông tiếp tục thành lập công ty trò chơi xã hội Playdom vào năm 2008. Theo ông, Playdom đã có hơn 500 nhân viên, 200 triệu người hoạt động hành tháng và đạt doanh thu hơn 100 triệu USD hàng năm. Playdom sau đó đã được bán cho Disney với số tiền là 500 triệu USD vào năm 2010. Chris cũng là một nhà đầu tư trước đây của Alibaba, Glassdoor và FlipKart.

Kết luận:

Trên đây là tất tần tật các thông tin mà tụi mình đã tổng hợp được. Đây là những kiến thức về đồng Thunder Token và ThunderCore. Tụi mình mong muốn chia sẻ nó đến các bạn. Trước khi quyết định đầu tư, các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ. Ngoài ra, hãy tham khảo nhiều nguồn uy tín. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về nền tảng này. Mục đích cuối cùng là để đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận nhất. Chúc các bạn may mắn và có được nhiều lãi!