FunFair (FUN) là gì? Mục đích dùng FunFair (FUN) để làm gì?

0
120

Hiện nay, thị trường tiền ảo có hơn 1000 loại khác nhau. Tuy nhiên, đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất? Hay loại tiền nào thì thích hợp cho thời điểm hiện tại. Hôm nay, tiếp tục chủ đề này, tụi mình sẽ giới thiệu về FunFair (FUN). Mục đích chính là để các bạn có cái nhìn tổng quát về tất cả các loại tiền ảo và nền tảng khác nhau. Vậy FunFair (FUN) là gì? Cách thức hoạt động ra sao? Ưu và nhược điểm thế nào? Liệu tiềm năng phát triển có lớn hay không? Tất cả các câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. FunFair (FUN) là gì?

FunFair (FUN) là nền tảng chơi game. Nó được xây dựng bởi những hợp đồng thông minh của Ethereum. Nhờ vào sự đột phá trong công nghệ, FunFair (FUN) là nền tảng đầu tiên có chức năng giúp giải quyết những thách thức lớn. Chính điều này đã dẫn đến các sòng bài khác trên blockchain không thể hoạt động được.FunFair là gì?

FunFair là gì?

2. Mục đích mà FunFair (FUN) hướng tới

Tầm nhìn của những nhà phát triển FunFair là tạo ra không gian vô hạn của các sòng bạc. Các sòng bạc này sẽ được chơi một cách minh bạch và an toàn. Những ván bài thú vị có thể dễ dàng tạo ra bởi bất cứ ai, ở bất cứ đâu, với tốc độ nhanh chóng và công bằng.

Theo đội ngũ phát triển FunFair là những người thích sự đổi mới, trò chơi và game. Do đó, xây dựng FunFair (FUN) trên nền tảng Ethereum với hợp đồng thông minh là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm này.

Mục tiêu của FunFair là tạo ra môi trường giải trí cho tất cả mọi người trên thế giới. Kết hợp với sự nhanh chóng, tiện lợi, an toàn. FunFair (FUN) sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi mà những blockchain khác cho đến nay vẫn chưa thực hiện được.

3. Tỷ giá FunFair mới nhất

Dưới đây là tỷ giá FunFair coin mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (09/08/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi. Do đó, các bạn có thể cập nhật tại đây. Tỷ giá FunFair mới nhất

Tỷ giá FunFair mới nhất

4. Các thông tin cơ bản khác về FunFair (FUN)

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về FunFair (FUN) mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây:
FunFair (FUN) là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $30.631.248 USD. FUN coin được xếp hạng 184 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Đồng tiền này với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $1.303.903 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $ 0.0046 USD.

5. Đội ngũ phát triển của FunFair (FUN)

Họ đã thành lập nhóm và phát triển FunFair từ những khởi đầu. Bây giờ nhóm này gồm mười người. Dự án này được tài trợ bởi các nhà đầu tư công nghệ lão làng. Công ty có trụ sở tại Malta. Cùng với sự kết hợp của nó  với văn phòng tại Camden Market. Họ đang chiêu mộ các thành viên khác có chung niềm đam mê sở thích. Vì vậy nếu bạn biết ai đó hoặc là một người có thể có kỹ năng phát triển và mong muốn tham gia cùng, hãy mạnh dạn ứng tuyển.

Hầu hết các thành viên sáng lập của đội phát triển FunFair đều là các nhà phát triển trò chơi có kinh nghiệm. Những người này cũng đã tham gia vào việc tạo ra các sòng bạc trực tuyến và các trò chơi poker trực tuyến. Một số người trong nhóm cũng là những người chủ chốt trong lĩnh vực chơi game. Bao gồm cả việc điều hành ở một số khu vực Châu Âu để phát triển và điều hành trò chơi trực tuyến. Trước đây chúng tôi đã được tín nhiệm và ủy quyền là những người phù hợp. Điều này được xác định bởi một số yêu cầu về thẩm quyền về chơi game khi họ thực hiện Due Diligence trên cá nhân bạn trước khi cho phép bạn trở thành một người chủ chốt trong hoạt động chơi game.

6. Các sàn giao dịch FunFair uy tín

Đồng FUN được giao dịch tốt nhất trên nền tảng FunFair. Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn giao dịch uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu. Đây đều là những sàn giao dịch có độ tin cậy khá cao. Do đó, các bạn có thể tin tưởng và thực hiện các hoạt động giao dịch mua bán ở đây. Mặt khác, trước khi quyết định giao dịch hay mua bán, các bạn vẫn cần tham khảo nhiều nguồn khác nhau.Các sàn giao dịch FunFair uy tín

Các sàn giao dịch FunFair uy tín

Kết luận:

Trên đây là tất tần tật các thông tin mà tụi mình đã tổng hợp được. Đây là những kiến thức về đồng FUN và FunFair. Tụi mình mong muốn chia sẻ nó đến các bạn. Trước khi quyết định đầu tư, các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ. Ngoài ra, hãy tham khảo nhiều nguồn uy tín. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về nền tảng này. Mục đích cuối cùng là để đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận nhất. Chúc các bạn may mắn và có được nhiều lãi!