Những dụng cụ tập thể hình hiệu quả dành cho nam

0
1343

Body 6 múi, thân thể cường tráng là ước muốn của bất kỳ chàng trai nào. Muốn làm được điều đó phải trải qua quá trình tập luyện kiên trì, bền bỉ, gian khổ.

Ngoài luyện tập ở các phòng tập gym bạn cũng cần phải duy trì việc luyện tập ở ngay tại nhà mình. luyện tập tại nhà có một lợi thế chính là bạn có thể chủ động trong việc luyện tập của mình, sắp xếp thời gian tập luyện hợp lý cho chính bạn mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ điều gì.

Tập luyện tại nhà nên tập với dụng cụ nào để được hiệu quả tốt nhất ? Sau đây xin tư vấn cho bạn 3 dụng cụ tập gym tại nhà sẽ giúp bạn nhanh chóng có được cơ bụng 6 múi hoàn hảo nhất.

1 . Xà đơn

Xà đơn tập bụng cho nam
Xà đơn tập bụng cho nam

Tập với xà đơn gắn cửa, xà đơn treo trường trong nhà sẽ giúp bạn tập luyện cơ bắp phần trên của cơ thể như cơ tay, cơ vai, lưng, đặc biệt là bắp tay. Ngoài ra tập với xà đơn còn tăng cường sức khỏe, sức bền, sinh lý cho phái mạnh giảm nguy cơ thoái hóa cột sống. Bạn còn có thể thực hiện các bài gập cơ bụng, thúc đẩy quá trình đốt cháy lượng mỡ thừa trên cơ thể cho thân hình săn chắc khỏe mạnh.

2. Ghế cong tập bụng

Ghế cong tập bụng cho nam
Ghế cong tập bụng cho nam

Tập với xà đơn có tác dụng rèn luyện cơ bắp phần trên cơ thể thì tập với ghế cong tập bụng lại có tác dụng mạnh đến các tuyến cơ phần dưới cơ thể như cơ chân, đùi, nhất là là vùng bụng. Các bài tập với ghế cong tác động rất mạnh tới vùng eo bụng, thúc đẩy quá trình chuyển hóa lượng mỡ trên tất cả thân thể thành năng lượng để phân phối cho các tuyến cơ, giảm tỷ lệ mỡ ở các tuyến cơ, tăng cường sự săn chắc, khỏe mạnh. Ghế cong tập cơ bụng hiện nay Không những tiêu dùng để tập riêng cơ bụng mà còn được tích hợp thêm các bài tập chân, tay, đùi cho bạn có thể luyện tập toàn diện trên cơ thể mình.

3 . Ghế tập tạ đa năng

Ghế tập tạ đa năng cho nam
Ghế tập tạ đa năng cho nam

Ghế tập tạ giúp bạn tập luyện được đầy đủ các tuyến cơ trên cơ thể mình : cơ vai, cơ lưng, cơ bụng, cơ đùi, xô… một cách hiệu quả giống như một phòng tập gym thu nhỏ. Đây là dụng cụ bạn nên có nếu bạn muốn tập gym tại nhà hiệu quả. Một điều mà người tập lo lắng nhất khi mua ghế tập tạ là kích thước cồng kềnh của nó sẽ chiếm hết quy mô ngôi nhà gây bất tiện cho việc sinh hoạt thường ngày Hiểu được tâm lý đó các nhà sản xuất đã thiết kế ra nhiều mẫu ghế đa năng tại nhà nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích mà đầy đủ chức năng và đảm bảo an toàn chắc chắn Có thể kể đến như ghế tập tạ đa năng 2017, ghế tập tạ đa năng thanh xuân, ghế tập tạ đa năng xuki… Bạn sẽ thoải mái luyện tập mà không phải lo lắng về quy mô và môi trường ngôi nhà bạn.

 

Banbuonuytin.com cung cấp nhiều dụng cụ hỗ trợ việc tập luyện  thể hình tại nhà với giá cả phải chăng!

Website: banbuonuytin.com

Hotline: 0936602399

Địa chỉ: Số 16 ngách 1 ngõ 898 đường Láng, Hà Nội.

nganhtonghop.com mang đến cho bạn những thông tin tổng hợp về mọi mặt đời sống xã hội. Ngoài những thông tin về lĩnh vực đời sống xã hội, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin bổ ích khác tại nganhtonghop.com!