MCO COIN LÀ GÌ? ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐỒNG MCO CỦA CRYPTO.COM

0
46

Crypto.com được thành lập chính thức vào năm 2016 với những định hướng khá là đơn gian. Ờ bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết rõ về đồng CRO của Crypto.com. Ở bài viết hôm nay, một trong những đồng tiền ảo nổi bật khác của Crypto.com mà bạn nên biết cho kế hoạch đầu tư của mình. Chính là đồng MCO coin. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.MCO coin là gì?MCO coin là gì?

1. MCO coin là gì?

MCO coin (tên gọi khác: Monaco) được biết đến là native token của nền tảng thanh toán của Crypto.com. Nó được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn ERC20 của Ethereum. Monaco cho phép khách hàng chỉ được chi tiêu và chuyển tiền với tỷ giá liên ngân hàng, tạo điều kiện cho khách hàng tiết kiệm được từ 30 đến 40 euro cho mỗi 500 euro được sử dụng. Ngoài ra, Thẻ Monaco này còn hoạt động được trên mạng lưới VASA. Crypto.com (MCO) được chính thức phát hành bởi công ty MCO Malta DAX thông qua ICO vào ngày 18/06/2017.

2. MCO coin dùng làm gì?

 • Chuyển khoản quốc tế khoảng 23 loại tiền tệ sang 120 quốc gia với tỷ giá lãi xuất liên ngân hàng cố định.
 • Giao dịch nhanh chóng, kịp thời và miễn phí giữa những người dùng Monaco với nhau. Số tiền sau khi chuyển khoản thành công sẽ sẵn sàng để được sử dụng ngay lập tức và hoàn toàn có thể tiếp cận nhanh chóng thông qua thẻ Monaco VISA.
 • Mở tài khoản qua ứng dụng di động tốc độ không đến 3 phút.
 • Sử dụng Ether hoặc Bitcoin của bạn bằng thẻ Monaco vật lý, bất kể loại thẻ nào được chấp nhận, kể cả trực tuyến và ngoại tuyến.

3. Tính năng của MCO:

Dưới đây là những tính năng nổi bật nếu bạn sở hữu đồng MCO coin:

 • Thẻ ghi nợ cùng với ứng dụng của Crypto.com: Giúp thực hiện các giao dịch tiền kỹ thuật số và fiat giống với các tính năng của của thẻ cơ bản và phí gần như bằng 0.
 • Thẻ Crypto.com hiện đang hỗ trợ hoàn tiền lên tới 5% cho các giao dịch tiền điện tử. Thẻ cung cấp tỷ giá hối đoái quốc tế theo thời gian thực tế không hề mất phí ở nước ngoài, điều này khiến nó trở nên cực kỳ hữu ích cho những người đam mê du lịch. Đây hẳn là một chương trình hấp dẫn cộng đồng.
 • Thẻ Crypto.com cũng cho phép rút tiền miễn phí từ các máy ATM trên toàn cầu. Một số thẻ Crypto.com nhất định (tùy thuộc vào số lượng token MCO bạn nắm giữ). Thậm chí nó còn cấp quyền cho bạn truy cập vào phòng chờ sân bay.

4. Tỷ giá hiện tại của đồng MCO

Tỷ giá hiện tại của MCO coin:
Tỷ giá hiện tại của MCO coinTỷ giá hiện tại của MCO coin

5. Lưu trữ, mua bán MCO ở đâu uy tín

5.1. Lưu trữ MCO coin:

Đồng tiền điện tử MCO coin là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. Vì thế bạn có thể tạo ví MCO coin và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ token ERC20.  Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như ImToken, Trust, MEW, Metamask, Trezor, Ledger Nano S,.. 

 • ImToken là ví trên điện thoại đảm bảo độ uy tín và an toàn nhất;
 • Trust Wallet cũng là một lựa chọn tốt;
 • MEW là ví web thì phổ biến nhưng không an toàn;
 • Ví lạnh Trezor và Ledger thì lại cực an toàn nhưng sẽ tốn phí để mua.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán MCO coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại. Nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

5.2. Sàn giao dịch đồng MCO:

Hiện tại đồng tiền điện tử Monaco (MCO) đã được một số sàn giao dịch lớn, nhỏ trên thế giới niêm yết và cho phép mua bán như: Binance, Bittrex….

Trong đó 3 sàn là sàn Binance, Upbit và Bittrex là 3 sàn có khối lượng giao dịch đồng tiền kỹ thuật số này lớn nhất. Nếu bạn muốn đầu tư vào Monaco coin thì có thể lựa chọn Binance hoặc Bittrex để giao dịch. Vì Upbit chủ yếu phù hợp với thị trường Hàn Quốc và website không có tiếng Anh.Sàn giao dịch MCO coinSàn giao dịch MCO coin

6. Tương lai đồng MCO

Hơn 1 năm qua, nền tảng thanh toán Crypto.com đang phát triển một số sản phẩm và dịch vụ. Tất cả các sản phẩm này bắt buộc người dùng phải Lock up token MCO. Từ đó, có thể thấy rằng càng nhiều người sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Crypto.com thì lượng MCO ngoài thị trường càng ít đi.

7. Có nên đầu tư vào MCO coin không?

Bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư MCO coin hay không, chứ không nên xem đây như là một lời khuyên đầu tư nhé.