UNIBRIGHT COIN LÀ GÌ? ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẦU TƯ

0
54

Unibright được biết đến là một công ty tập trung vào tư vấn và hỗ trợ phát triển các hệ thống công nghệ trong môi trường SAP và Microsoft.NET. Unibright có khả năng kết hợp chuyên môn chính của SPO từ hơn 15 năm hội nhập kinh doanh. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn biết Unibright là gì? Tính năng nổi bật của UBT coin. Mời bạn theo dõi!

Unibright là gì?Unibright là gì?

1. Unibright token (UBT) là gì?

Token Unibright (UBT) là một token tiện ích chính thức theo ERC20. Nó được kết nối hợp đồng thông minh của Unibright với các hợp đồng thông minh khác hoặc có thể là các hệ thống off-chain.

Đối với mỗi giao dịch, UBT rất cần thiết cho các doanh nghiệp muốn hưởng lợi từ những khuôn khổ có sẵn của Unibright. Với trường hợp này, họ sẽ nắm giữ một lượng token UBT nhất định. Và đặc biệt sẽ được Unibright thu thập và bán lại cho công ty hoặc bán ra thị trường để có thêm các giao dịch hội nhập khác.

Token Unibright sẽ được sử dụng để đăng ký chính thức với các hợp đồng thông minh được triển khai trên nền tảng này. Mục đích để mua các mẫu công việc và các bộ điều hợp thông minh được phát triển bởi Unibright.

2. Các thành phần của nền tảng Unibright 

Một số thành phần nền tảng của Unibright:

2.1.The Unibright Visual Workflow Designer:

Cho phép khách hàng tạo ra các giải pháp dựa trên nền tảng Blockchain. Đồng thời xác định quy trình công việc hội nhập kinh doanh trực quan không có kỹ năng viết mã hoặc các nhà phát triển đắt giá.

2.2. The Unibright Contract Lifecycle Manager:

Mã phụ thuộc nền tảng được tạo ra từ quy trình làm việc được thiết kế trực quan. Hợp đồng thông minh được tạo tự động cho Blockchain thích hợp nhất. Mã được tạo ra sau đó được duy trì, triển khai và cập nhật theo các hợp đồng thông minh cụ thể.

2.3. The Unibright Explorer:

Theo dõi quá trình kinh doanh đang diễn ra trên tất cả các hợp đồng thông minh và các hệ thống liên quan. Nó giúp trình bày dữ liệu trực tiếp và không trực tiếp trên Blockchain đến bảng điều khiển hữu ích, dễ hiểu. Các hợp đồng hiện tại và các hệ thống kết nối được theo dõi thông qua các bộ truy vấn thông minh được tạo ra tự động.

2.4. The Unibright Connector:

Cho phép cảnh quan IT hiện tại kết nối với các hợp đồng thông minh và các Blockchain khác nhau bằng cách sử dụng một tập hợp bộ điều hợp thông minh được xác định trước. Off-chain (ERP) và các hệ thống Blockchain được tích hợp vào tiến trình tự động.

3. Đối thủ cạnh tranh & đối tác của Unibright

3.1. Đối thủ cạnh tranh:

Dự án có hai đối thủ cạnh tranh gần đó là Dragonchain và Morpheus Labs. Tuy nhiên, không ai trong số họ cũng có một sản phẩm hoàn chỉnh. Mặc dù triển vọng rất lớn, phạm vi công việc của Unibright vẫn chưa có tính cạnh tranh. Cho phép dự án hy vọng giành được một tỷ lệ khá lớn trong “chiếc bánh” tổng thể.

3.2. Đối tác hợp tác:

Dự án đã công bố hợp tác với Ambisafe, một nhóm nổi tiếng cung cấp kinh doanh với nhiều giải pháp và công cụ blockchain. Nhằm làm việc với các loại tiền tệ crypto và các hợp đồng thông minh. Unibright cũng là một phần của chương trình đối tác toàn cầu Microsoft Partner Network.

4. Tiềm năng & rủi ro của đồng Unibright

Unibright có khả năng cung cấp một khuôn khổ thống nhất nhằm mục đích đưa công nghệ nền tảng blockchain và hợp đồng thông minh vào sử dụng chính thống. Với cách tiếp cận không cần mã hóa của nó, các hợp đồng thông minh có thể được khởi tạo, triển khai và cập nhật tự động thành các chuỗi khối khác nhau. Unibright hoạt động một cách trực quan, sử dụng các mẫu liên quan đến trường hợp và cũng tự động tích hợp các hệ thống CNTT hiện có vào blockchain. Ngoài ra, Unibright phát triển các giải pháp blockchain doanh nghiệp, xây dựng các nền tảng tiện ích tích hợp và cung cấp một hệ sinh thái xung quanh các tài sản được token hóa.

4.1. Tiềm năng UBT coin:

Bây giờ Unibright đang ở giai đoạn phát triển còn non trẻ. Vì vậy, hiện tại không có sự tiếp cận của công chúng vào mã thực dự án. Tuy nhiên, dự án có một cuốn sách trắng được thiết kế rất chuẩn ý, mô tả trường hợp, chiến lược kinh doanh một cách chi tiết và lộ trình rõ ràng.

  • Dự án có các chỉ số tốt về Token, đã chính thức bán ra 67% trong quá trình bán token và những token không được bán sẽ bị đốt cháy.
  • Phần lớn đội ngũ tài năng đến từ cùng một công ty với nhiều năm kinh nghiệm làm việc kết nối cùng nhau, bên cạnh một đội ngũ cố vấn vững chắc.
  • Một trường hợp sử dụng tuyệt vời cho phép các công ty nhỏ/vừa có thể kết nối công nghệ Blockchain mà không cần phải thuê nhân viên IT….

4.2. Rủi ro UBT coin:

  • Khách hàng thí điểm không được phép lên kế hoạch. Vì vậy sẽ mất một thời gian để xem liệu có thực hiện thành công hay không. 
  • Thiếu tiếp thị với sự có mặt của truyền thông xã hội tương đối thấp so với các ICO khác.
  • Hiện đang thiếu các lập trình viên/nhà phát triển cần thiết để hoàn thành dự án theo lộ trình. Việc tuyển dụng sẽ được quyết định bởi sự thành công của ICO. 

5. Mua bán Unibright token ở đâu?

Tỷ giá của đồng UBT (1/8/2020):Tỷ giá đồng UBT Tỷ giá đồng UBT

Dưới đây là một số sàn giao dịch phổ biến của đồng Unibright: Hotbit, BTC…

Sàn giao dịch UBT coinSàn giao dịch UBT coin

Lời kết:

Trên đây là bài viết mô tả tổng quan nhất về Unibright. Có nên đầu tư hay không vào đồng tiền ảo này, bạn cần xem xét và đánh giá tổng thể. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên sẽ hữu ích trong quá trình đầu tư của bạn.