DIMENSION CHAIN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO EON

0
59

Dimension được khởi xướng thông qua cổ phần tư nhân vào tháng 7 năm 2017 bởi người sáng lập Fernando Liu. Cùng đón đọc bài viết dưới đây của tienkythuatso để hiểu hơn về Dimension Chain cùng EON token.

1. Thông tin về dự án Dimension Chain

1.1. Đội ngũ thành lập

Fernando Liu là Người sáng lập ra Dimension. Đồng thời là Giám đốc của Abacus, một quỹ đầu tư tư nhân năng lượng sạch và cựu Chủ tịch Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của quỹ đầu tư Barron Partners tại Phố Wall.

Fernando đã tham gia đầu tư vào hơn 50 công ty đại chúng của Trung Quốc. Với một danh sách bao gồm các công ty như FSIN, SPU, ONP và HRBN.  Đồng thời hỗ trợ một số công ty trong số họ ra mắt IPO trên sàn chứng khoán NYSE hoặc NASDAQ.

Là một chuyên gia an ninh mạng, Oliver đã làm việc với tư cách là kỹ sư phần mềm và nhà tư vấn bảo mật cho nhiều công ty công nghệ liên quan đến thanh toán trực tuyến. Ngoài trách nhiệm của mình tại Dimension, Oliver còn làm cố vấn bảo mật CNTT cho Yell IT, một công ty cung cấp dịch vụ an ninh mạng có trụ sở tại Brisbane, Australia.

Chuyên môn của anh ấy tỏa sáng trong việc thiết kế và duy trì các tiêu chuẩn và chính sách bảo mật dữ liệu cùng với việc liệt kê và kiểm tra các hệ thống bảo mật ở tất cả các cấp độ của mô hình OSI.

1.2. Dự án Dimension Chain

Dự án Dimension Chain là khoản đầu tư trực tiếp của Fenbushi Capital và có quan hệ đối tác kinh doanh mạnh mẽ với Wanxiang Blockchain. Như bạn có thể biết, cả hai đều là những người ủng hộ ban đầu của Ethererum và bây giờ họ là hai công ty có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp blockchain Trung Quốc

Nhiệm vụ của dự án là cung cấp dịch vụ mạng blockchain cấp doanh nghiệp tập trung vào khả năng tương tác chuỗi chéo và bảo vệ quyền riêng tư trong khi giải quyết các vấn đề về tính linh hoạt, tính khả dụng và khả năng mở rộng trên các mạng phân tán, nhằm giúp các doanh nghiệp áp dụng hiệu quả công nghệ blockchain và cảm ơn để đạt được hiệu quả mạng và bảo mật dữ liệu tốt hơn.

2. Dimension Chain Token (EON) là gì?

Dimension Chain Token (EON) hỗ trợ thanh toán cho các kịch bản ứng dụng khác nhau trong hệ sinh thái Thứ nguyên, chẳng hạn như DAPP Magic Pixel, Dimension Meetup, v.v. Người dùng giữ EON để tham gia bỏ phiếu Staking trên mainnet và các khoản lợi nhuận trực tiếp khác. Với việc mở rộng liên tục các ứng dụng sinh thái của dự án, nó có thể hỗ trợ thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến, kế hoạch đồng xây dựng nút, thanh toán giao dịch tài sản ảo, thanh toán nền tảng chia sẻ dữ liệu, khuyến khích cộng đồng, bỏ phiếu đề xuất và các kịch bản ứng dụng khác.

Dimension Chain là gì?

Dimension Chain là gì?

EON là mã thông báo gốc của hệ sinh thái Dimension. Người dùng có thể sử dụng EON để thanh toán bằng các dịch vụ Dimension Dapp. Chẳng hạn như MagicPixel, Chain.Game và hơn thế nữa. Người sở hữu EON cũng có thể tham gia đặt cược và bỏ phiếu hoặc nhận các ưu đãi với EON của họ.

3. Đặc điểm của Dimension Chain Token

3.1. Các hoạt động giao dịch 

Người sáng lập và người quảng bá công ty đã không mua hoặc bán Token sau khi Bán Token.

Bán hàng tư nhân: Có các thời hạn khóa khác nhau cho các vòng tài trợ khác nhau, bắt đầu từ khi bắt đầu lưu hành, lên đến bốn năm.

3.2. Phương pháp phân bổ Dimension Chain

Phân bổ nhóm: sẽ có thời gian đánh giá phân loại trong 48 tháng (theo tháng), thời gian khóa 6 tháng, cả hai đều bắt đầu từ khi bắt đầu lưu hành, với thời gian đánh giá vách đá bổ sung là 18 tháng. Điều này có nghĩa là chỉ những thành viên trong nhóm đã gắn bó với dự án hơn 18 tháng mới có thể nhận được ưu đãi này.

3.3. Quyền của người sở hữu Dimension Chain

  • Nhận các khoản thanh toán hoặc xem xét khác trong các trường hợp sau
  • Mã thông báo cung cấp cho chủ sở hữu quyền sở hữu hoặc quyền lợi theo hợp đồng hoặc các quyền trong các trường hợp sau
  • Chủ sở hữu mã thông báo có thể bỏ phiếu về các vấn đề sau
  • Thông tin khác có thể liên quan đến Token hoặc việc bán chúng

4. Tính năng chính của EON token

4.1. Quản trị 

Chủ sở hữu EON quyết định tương lai của Thứ nguyên. Họ có thể sử dụng mã thông báo của mình để bỏ phiếu cho các đề xuất dự án, chẳng hạn như phát triển một chức năng mới hoặc hỗ trợ khả năng tương tác chuỗi mới và nhận phần thưởng cho sự tham gia của cộng đồng.

4.2. Khích lệ

Người điều hành nút có thể được thưởng EON bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau như tạo khối, xác thực giao dịch và nhận phiếu bầu. Mặt khác, chủ sở hữu EON cũng có thể nhận được phần thưởng bằng cách chọn các nhà khai thác nút thích hợp. Có các loại khuyến khích khác cho các thành viên của công chúng, chẳng hạn như cộng đồng, khuyến khích tham gia và phát triển.

4.3. Trao đổi

EON sẽ được tích hợp vào các nền tảng giao dịch thương mại của Dimension và được sử dụng làm phương tiện trao đổi. Các nền tảng giao dịch sẽ được thiết lập từ mô hình đa sidechain của Dimension. Bao gồm tài sản trò chơi ảo, tài sản hữu hình và dữ liệu người dùng.

4.4. Khả năng tương tác Dimension Chain

Để trao đổi dữ liệu chuỗi chéo trong tương lai, người khởi tạo có thể cần phải trả một khoản phí nhất định cho người nắm giữ EON. Tuy nhiên, chức năng này vẫn đang được phát triển và có thể thay đổi.

5. Mua bán đồng tiền ảo EON ở đâu?

EON đã được liệt kê trên một số sàn giao dịch tiền điện tử. Không giống như các loại tiền điện tử khác, nó không thể được mua trực tiếp bằng tiền định danh. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dễ dàng mua đồng tiền này bằng cách đầu tiên mua Bitcoin từ bất kỳ sàn giao dịch lớn nào và sau đó chuyển đến sàn giao dịch cung cấp đồng tiền này.

Tỷ giá hiện tại (7/10/2020) của EON:Tỷ giá của EON tokenTỷ giá của EON token

Dưới đây là một số sàn giao dịch của EONSàn giao dịch EONSàn giao dịch EON

6. Lời kết 

Trên đây là tổng quan những thông tin cần thiết về EON. Hy vọng bài viết hữu ích trong việc đưa ra đánh giá đầu tư đúng đắn. Chúc bạn thành công!