DIGIBYTE COIN LÀ GÌ? NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA ĐỒNG DGB

0
255

1. Tìm hiểu về DigiByte coin:

1.1. DigiByte là gì?

DigiByte  coin(DGB) là một mã nguồn mở phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn của Bitcoin & Litecoin. Nhanh hơn chúng, tốc độ của DigiByte đủ nhanh để mua cà phê từ một thương gia chỉ trong vài giây với một nút bấm trên điện thoại thông minh. 

Logo DigiByte Coin

Logo DigiByte Coin

DGB Coin là một mật mã được phân cấp chuyên nghiệp và minh bạch đã được thiết kế để giải quyết một số điểm yếu của Bitcoin & Litecoin. Là một cryptocoin phân cấp trên toàn cầu chủ yếu dành cho hàng hoá và dịch vụ.

Tỷ giá hiện tại của DGB

Tỷ giá hiện tại của DGB

1.2. Sứ mệnh của DigiByte:

DigiByte ra đời với sứ mệnh mang lại những tiện ích hữu ích và nhanh chóng nhất trong công nghệ thanh toán trên nền tảng Blockchain. Chủ yếu dành cho các thương nhân và người tiêu dùng trên toàn thế giới theo nhiều cách đơn giản hóa nhất có thể.

DigiByte nhanh chóng trở thành một mạng lưới thanh toán phi tập trung được sử dụng bởi hàng triệu người trên khắp thế giới. DGB cho phép mua bán hàng hóa, sử dụng các dịch vụ internet. Ngoài ra, DGB còn chuyển từ người này sang người khác không mất phí hoặc mất rất ít chi phí.

1.3. Tính năng của đồng DGB:

 • DigiByte phân tách các xác nhận giao dịch và thông tin. Chúng được lưu trữ trong khối bằng SegWit. Điều này làm tăng tốc độ giao dịch. Đây là một trong những blockchain UTXO công cộng nhanh nhất, với thời gian khối 15 giây.
 • Phân cấp là cốt lõi của DGB cryptocoin. Vì nó có hơn 100.000 máy chủ, máy tính, điện thoại và các nút mạng trên toàn thế giới.
 • Độ cứng của thiết kế blockchain giới hạn kích thước và phạm vi của nó để tăng tốc độ, hiệu quả. Nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho mạng. Tuy nhiên, giới hạn giao dịch trên DGB có thể được tăng lên để xử lý nhiều giao dịch hơn mỗi giây so với Bitcoin.
 • DiguSign cho phép người dùng gắn và xác thực bất kỳ tài liệu hoặc hợp đồng nào gửi đến blockchain phi tập trung DigiByte. Dùng nhiều cho việc sử dụng cho chính phủ, hệ thống chăm sóc sức khỏe,…

2. DigiByte coin có gì khác biệt?

DigiByte có nhiều tính năng nổi bật khiến nó trở nên độc đáo so với hầu hết các loại tiền điện tử khác.

 • DigiByte nhanh hơn nhiều so với các loại tiền điện tử khác. Với thời gian giao dịch trung bình chỉ 15 giây so với 10 phút của Bitcoin.
 • Quy mô của các giao dịch trên blockchain DigiByte bị giới hạn để tăng thông lượng, điều này làm cho nó hiệu quả hơn các blockchain khác. Đồng thời cũng bảo vệ mạng chống lại cuộc tấn công 51% – một đặc điểm thiếu trong nhiều blockchain khác.
 • Việc triển khai DigiShield & MultiShield mang lại sự ổn định hơn so với các đồng coin khác. Giúp điều chỉnh khó khăn và ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại có thể làm tăng giá trị của Coin.
 • DGB là blockchain dài nhất thế giới, với một sổ cái toàn cầu minh bạch. Nó  mang đến cho người dùng khả năng mở rộng cao hơn trong các ngành công nghiệp.

3. Cách sở hữu DigiByte coin như thế nào?

Đồng tiền DigiByte có sẵn để giao dịch trên nhiều sàn giao dịch như Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia,… Đây là nơi Coin Switch bước vào.

 • Một nền tảng để mua hoặc bán tiền điện tử DigiByte – CoinSwitch giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn bằng cách cung cấp giá cho DGB. Bằng cách này bạn có thể chọn thỏa thuận tốt nhất.
 • Bạn cũng có thể mua, bán và giao dịch hơn 300 loại tiền điện tử cho tiền điện tử DGB. Nó cung cấp khả năng thay thế lẫn nhau và kinh nghiệm thống nhất cho tất cả các loại tiền điện tử với sự cung cấp rộng rãi từ tất cả các sàn giao dịch lớn.

4. Lưu trữ và sàn giao dịch của DigiByte coin:

Có thể lưu trữ đồng DigiByte (DGB) trên các loại ví sau:

 • Ví DigiByte Wallet do chính DigiByte cung cấp: 

Hiện tại có đầy đủ phiên bản cho các hệ điều hành trên máy tính cá nhân hoặc các thiết bị di động chạy IOS, Android.Thậm chí có cả các ứng dụng Extension trên trình duyệt mạng để hỗ trợ người dùng. 

 • Ví trữ DigiByte (DGB) được cung cấp bởi các bên thứ 3:

Hiện tại đang có rất nhiều nhà cung cấp ví hỗ trợ lưu trữ đồng DGB như MyEtherWallet, Jaxx, Meta Mask, Ledger Nano, Trezor, Atomoic… Hoặc có thể lưu trữ DGB ngay trên các sàn giao dịch đang hỗ trợ đồng coin này.

Sàn giao dịch DigiByte coin

Sàn giao dịch DigiByte coin

5. Có nên đầu tư vào DigiByte coin?

 • DigiByte muốn cung cấp công nghệ của mình cho các hệ thống thanh toán toàn cầu. Với mục đích để có thể truy cập được cho các thương nhân, người tiêu dùng và các xã hội chính thống trên toàn thế giới. Điều này có thể phát triển cộng đồng của nó và làm cho nó trở thành một nhà lãnh đạo thị trường trong kiều hối toàn cầu.
 • DigiByte có được lực kéo từ cộng đồng chơi game là DigiByte Gaming, một trong những nhánh của DGB. Cho phép các game thủ trao đổi DGB trong thời gian họ chơi một số game nhất định.
 • DGB có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời cho những người đam mê tiền điện tử. Bởi lẽ nó có tiềm năng dài hạn tốt và bị định giá thấp. Nhưng có thể tiếp tục phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các loại tiền điện tử khác như Bitcoin