Địa chỉ tìm mua bánh kẹo Thái Lan chính hãng tại Việt Nam

0
106

 

Thái Lan được biết đến nhiều là nơi du lịch nổi tiếng, văn hóa độc đáo và ẩm thực. Trong ẩm thực Thái, ngoài những món ăn truyền thống, nhất định phải nói đến bánh kẹo. Tìm bánh kẹo Thái Lan chính hãng tại Việt Nam như thế nào? Theo dõi bài viết sau để tìm địa điểm mua đúng nhất bạn nhé!

Tìm bánh kẹo Thái Lan chính hãng tại Việt Nam như thế nào?

banh-keo-thai-lan-chinh-hang-tai-viet-nam
Bánh kẹo Thái Lan có sức hút rất lớn với nhiều người

Trên thị trường bánh kẹo Thái Lan tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều loại khác nhau. Đa dạng từ chủng loại đến mẫu mã. Tuy nhiên, trong số những đơn vị đó, không hiếm người cố tình nhập bánh kẹo có nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng kém từ Trung Quốc để thu lợi nhuận. Thậm chí nhiều  người còn đem gia công bánh kẹo Việt Nam thành bánh kẹo Thái Lan để qua mắt người dùng.

Mua được bánh kẹo Thái chính hãng, chưa chắc chất lượng đã tương xứng với giá thành. Không có kinh nghiệm mua hàng, có thể bạn sẽ mua phải bánh kẹo sắp hết hạn sử dụng từ những cá nhân giao bán trên mạng.

Không biết tìm mua bánh kẹo Thái Lan ở đâu đảm bảo, bạn có thể tham khảo những địa điểm sau:

Mua tại siêu thị lớn

Tại những siêu thị lớn như Big C, siêu thị Metro hoặc siêu thị đồ lớn bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi bánh kẹo Thái ở đây đều là hàng chuẩn. Ngoài bánh kẹo Thái Lan, bạn còn có thể tìm thấy cả bánh kẹo từ Đức, Nhật, Ý… Về chất lượng, bánh kẹo tại những siêu thị lớn không có gì phải bàn cãi, điểm trừ lớn nhất tại những nơi này có lẽ là chủng loại, mẫu mã. Mặc dù có nhiều loại sản phẩm khác nhau, nhưng đây đều là những loại có từ lâu, không phải bánh kẹo “hợp mốt” nhất. Nguyên nhân là do siêu thị lớn thường nhập bánh kẹo đáp ứng nhu cầu phần lớn người dùng, mỗi loại bánh kẹo nhập vào đều có số lượng lớn và khi bán đến 1 số lượng nhất định mới nhập loại khác. Cũng vì đó, bánh kẹo Thái Lan mới nổi hiếm khi có thể tìm thấy ngay tại siêu thị. Giá bánh kẹo tại siêu thị cũng khá cao.

Mua tại những trang điện từ online trong nước

Những năm gần đây, thương mại điện tử tại Việt Nam đang phát triển không ngừng. Bởi vậy, buôn bán trực tuyến cũng phổ biến và dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhiều cửa hàng bán bánh kẹo Thái Lan trực tuyến nổi lên để đáp ứng nhau cầu. Điểm mạnh của những đơn vị này là luôn có đầy đủ bánh kẹo theo xu hướng với giá khá mềm. Một loại bánh mới nổi tại Thái Lan hôm trước, hoàn toàn có thể xuất hiện tại Việt Nam ngay ngày hôm sau. Đa dạng, mới, rẻ là những ưu điểm khó có thể chối cãi. Ngoài những ưu điểm đó, khuyết điểm lớn nhất có lẽ là bạn dễ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để tránh mua phải hàng tồi, hãy tìm hiểu rõ thông tin đơn vị mua trực tuyến như giấy phép kinh doanh, địa chỉ liên hệ, địa chỉ kho hàng và phản hồi từ những người mua khác.

Đơn vị cung ứng Bánh kẹo Thái Lan tại Việt Nam

nh-keo-thai-lan-chinh-hang-tai-viet-nam
Tìm bánh kẹo Thái Lan chính hãng tại Việt Nam như thế nào? – Đến Chatuchak.vn!

Chatuchak.vn là một đơn vị kinh doanh bánh kẹo Thái Lan có kho hàng lớn tại Thái Lan, cùng giấy phép từ bộ công thương và được nhiều phản hồi tốt. Chatuchak.vn hoàn toàn là đơn vị phân phối bánh kẹo Thái đáng tin cậy tại Việt Nam. Nếu có nhu cầu, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng hàng Thái Lan với giá rẻ và ưu đãi tốt nhất!

website đặt hàng trực tuyến chuyên hàng Thái Lan chính hãng đầu tiên tại Việt Nam với hơn 5000 sản phẩm đủ loại