Danh sách một số công ty cung cấp dịch vụ Hosting

0
743

Cùng với tốc độ phát triển của Marketing online, ngày càng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ hosting. Chúng ta cùng điểm danh một loạt các nhà cung cấp hosting tại Việt Nam hiện nay.

Dịch vụ hosting đóng va trò quan trọng trong lĩnh vực marketing online, đặc biệt đối với các doanh nghiệp đang tiến hành làm SEO. Đối với các gói hosting bên cạnh vấn đề quan tâm hàng đầu là khả năng lưu trữ, tốc độ tải, tính bảo mật,chống DDOS thì giá của gói Hosting cũng là điều đang được lưu tâm nhiều hơn.

Danh sách một số công ty cung cấp dịch vụ Hosting
Hosting có vai trò quan trọng trong marketing online

Danh sách các công ty cung cấp dịch vụ Hosting hiện nay.

Vietadsonline

Với phương châm “Uy tín là vàng” và “Chất lượng là tất cả”, Vietadsonline cung cấp các dịch vụ quảng cáo, thiết kế web, dịch vụ seo…đồng thời cung cấp dịch vụ hosting những đơn vị đang sử dụng web hiện nay.
Phần lớn đối tác của Vietads online doanh nghiệp lớn bao gồm các nhà thiết kế website chuyên nghiệp/ nghiệp dư, các SEOER có nhu cầu phát triển mạnh, thường xuyên bảo mật và tốc độ load cao.

Quy trình làm việc của Vietads online chuyên nghiệp với chính sách chăm sóc khách hàng cực tốt, hỗ trợ tình huống kịp thời, chính xác.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ giải đáp. Phí cung cấp hosting tại Vietads online có giá rẻ như cho và dịch vụ tốt nhất.

Vietads có nhiều chương trình bán hàng ưu đãi và chính sách bảo hành hệ thống uy tín.
Các gói dịch vụ hosting đa dạng: đó là gói cho hệ thống vệ tinh; những gói cao cấp dành cho các trang lớn và có giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.

Công ty cổ phần công nghệ ánh sáng việt: hostvn.net

Công ty có thâm niên cung cấp dịch vụ hosting 5 năm và ưu điểm nổi trội của dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị này giá rất rẻ.

Hiện nay công ty cung cấp các dịch vụ như hosting, domain, dịch vụ cao cấp Cloud Hosting

Công ty TNHH TMDV Mắt Bão.

Đây là Cty cung cấp dịch vụ Hosting mang thương hiệu nổi tiếng trong làng công nghệ Việt. Mắt bão có thâm niên hoạt động  hơn 10 năm kinh nghiệm và , đang sở hữu lượng khách hàng lớn khá ổn định. Đây là công ty cung cấp dịch vụ Hosting thứ 2 của hàng truyền thông license Parallels tại Việt Nam. Công ty có kết hợp các hoạt động datacenter và hosting khống chế thị phần ngành.

PAVietnam

PAVietnam cũng có khoảng 10 năm kinh nghiệm, cung cấp nhiều gói dịch vụ với dung lượng phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Là công ty đăng ký cung cấp dịch vụ hosting đầu tiên nhưng công tác truyền thông chưa thực sự hiệu quả. Đơn vị này có chất lượng dịch tương đối ổn: độ ổn định và tốc độ ở mức trung bình khá, được xem là sự lựa chọn mang tính an toàn với nhiều khách hàng.

Công ty TNHH máy chủ Vi Na: Vinahost

Vinahost có 8 năm kinh nghiệm về hosting ở Việt Nam và Bắc Mỹ, với tốc độ truy cập nhanh và ổn định, hệ thống chất lượng máy chủ cao.

Danh sách một số công ty cung cấp dịch vụ Hosting
Nhu cầu sử dụng Hosting ngày càng cao

>>> Xem chi tiết thêm dịch vụ seo website

Tập đoàn FPT

FPT là thương hiệu mạnh trong làng công nghệ Việt Nam, cung cấp đa dạng các dịch vụ online. FPT có đội ngũ nhân viên khá mạnh, chuyên nghiệp.

Dịch vụ hosting của FPT có tốc độ ổn định cao, được nhiều khách hàng sử dụng. Mức giá dịch vụ hosting FPT Telecom cao hơn mặt bằng chung.

Nhân Hòa

Nhân hòa sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp tự tin cung cấp những dịch vụ thuê hosting tốt nhất. Đơn vị này được đánh giá cao về mọi mặt từ khâu chăm sóc khách hàng cho tới chế độ hậu mãi. Thực tế thì số lượng khách hàng của Nhân Hòa ngày càng tăng cao, mở rộng nhiều đại lý khắp cả nước.

Viettel IDC

Viettel IDC là đơn vị uy tín, chiếm hữu một lượng khách hàng tương đối.Đơn vị này với nhiều giải pháp công nghệ cao, cung cấp nhiều gói Hosting đa dạng ở các mức giá cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Chúng tôi vừa điểm danh sách một số công ty cung cấp hosting tại Việt Nam hiện nay. Hy vọng qua bài viết này nhiều bạn sẽ lựa chọn được gói dịch vụ chất lượng và ổn định. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc sử dụng các gói hosting vui lòng liên hệ vietadsonline.com hoặc liên hệ 0963.515.091 – 0973.113.698 để được tư vấn, hỗ trợ chính xác.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

GSA là gì? Ưu, nhược điểm của công cụ này

Bấm vào đây để về trang chủ

>>> Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp khóa học seo nâng cao