GSA là gì? Ưu, nhược điểm của công cụ này

0
1971

GSA thường được nhiều người hiểu nôm na là một công cụ xây dựng link. Tuy nhiên, chính xác GSA là gì thì không phải ai cũng biết. Bài chia sẻ sau đây, chúng tôi sẽ mang đến bạn cái nhìn toàn cảnh, khách quan, dễ hiểu nhất về GSA và tác dụng của GSA trong SEO.

GSA là gì?

Đối với những SEOer mới vào nghề, chắc chắn đã từng nghe các bậc tiền bối nhắc đến GSA. Tuy nhiên, cách hiểu về khái niệm này tương đối mơ hồ. Thông thường, các SEOer mới thường không hiểu một cách cặn kẽ về khái niệm này. Tuy nhiên, muốn áp dụng tốt trong công việc, điều đầu tiên bạn cần hướng tối là hiểu về nó một cách cụ thể nhất, cụ thể ở đây là hiểu GSA là gì?

GSA là gì? Ưu, nhược điểm của công cụ này
GSA là gì? Giao diện GSA

Trước hết, GSA là một công cụ hỗ trợ trong SEO. Công cụ này chuyên dùng để xây dựng link. Thông thường, mọi người dùng GSA để xây dựng backlink từ các nguồn khác nhau như bài viết, blog comment, forum,bình luận bằng hình ảnh…

Khi có nhiều backlink sẽ giúp website có thêm nhiều sức mạnh. Đây là yếu tố cực kì cần thiết và quan trọng khi bạn đang cần tăng cường thứ hạng của mình trên các công cụ tìm kiếm.

Tác dụng của GSA?

Sau khi hiểu được GSA là gì thì vấn đề tác dụng của nó được nhiều người quan tâm hơn cả dịch vụ backlink uy tín. GSA có thể mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời trong công cuộc nâng cao thứ hạng nếu như bạn biết làm thật đúng cách:

– Công cụ này tìm được các backlink chất lượng.

– Từ công cụ này có thể điều chỉnh được tỷ lệ anchortext theo ý của mình.

– Công cụ này giúp đa dạng nguồn backlink. Đây là yếu tố rất quan trọng và hữu hiệu trong cuộc chạy đua thứ hạng từ khóa.

– GSA có chia tầng để giúp cho backlink tăng cường chất lượng theo thời gian.

– GSA cho xuất dữ liệu ra nên người dùng có thể kiểm soát được nguồn backlink của chính mình.

– Công cụ tự động nên nó nhanh chóng, chính xác, chi phí nhân lực rẻ hơn nhiều so với dùng sức người thiết kế web bán hàng online. Đồng thời, công cụ này được update liên tục không lo lỗi thời.

– GSA có tốc độ xây dựng hệ thống link nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh tốc độ các dự án.

– GSA có thể hỗ trợ tạo nội dung, nhân sự content sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn với công việc, giảm thiểu áp lực…

– Có chế độ báo cáo số lượng backlink, chất lượng backlink. Từ đó, người sử dụng dễ dàng kiểm soát tốt các backlink được tạo ra từ GSA.

Nhược điểm của GSA?

GSA là gì? Ưu, nhược điểm của công cụ này
Công cụ GSA

Đối với những người đã biết GSA là gì và nắm được công dụng cũng như ưu điểm của công cụ này nên quan tâm thêm về nhược điểm của nó để cân nhắc trước khi sử dụng xây dựng site vệ tinh. Bởi, điều gì cũng có hai mặt của vấn đề.

– GSA có quá nhiều sự lựa chọn: Nó có cả lựa chọn chung của tool và lựa chọn riêng của từng dự án. Nếu các SEOer có ít kinh nghiệm không nắm rõ về nó, xem nhẹ các option có thể khiến trả một cái giá đắt.

GSA là một phần mềm có thể tiêu tốn khá nhiều tiền. Thậm chí, nhiều SEOer khẳng định, đây là phần mềm “ăn tiền” nhiều nhất hiện nay. Các chi phí chính, chi phí phát sinh như phí mua captcha, phí mua data, phí mua Proxy, phí mua tool bổ trợ, phí dành cho công cụ hỗ trợ index các liên kết… Tuy nhiên, dù bỏ chi phí nhiều mà nếu không thật sự hiểu và áp dụng hiệu quả thì nó không mang lại tác dụng, thậm chí phản tác dụng.

Qua bài chia sẻ trên đây, bạn đọc đã hiểu GSA là gì cũng như các vấn đề về ưu, nhược điểm của công cụ này. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về GSA, vui lòng liên hệ https://vietadsonline.com/ để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm tại chuyên mục Dịch vụ:

Dịch vụ SEO từ khoá nào chất lượng nhất hiện nay?

>>>> Trang chủ