CONTENTOS LÀ GÌ? ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỒNG TIỀN ẢO COS

0
59

Tầm nhìn của Contentos là xây dựng một “cộng đồng nội dung kỹ thuật số phi tập trung cho phép nội dung được tự do sản xuất, phân phối, thưởng và giao dịch, đồng thời bảo vệ quyền tác giả”. Contentos cố gắng khuyến khích việc sáng tạo nội dung và tính đa dạng toàn cầu. Đồng thời trả lại quyền và giá trị của nội dung cho người dùng. Bài viết hôm nay, tienkythuatso sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết với đông tiền ảo COS. Mời bạn theo dõi!

1. Thông tin về Contentos

Contentos là một giao thức blockchain gần đây được đầu tư bởi Binance Labs. Đây là một quỹ tác động xã hội và một sáng kiến ​​để ươm tạo, đầu tư và trao quyền cho các doanh nhân, dự án và cộng đồng blockchain và tiền điện tử. 

Contentos là gì?

Contentos là gì?

Mục đích là tạo ra một hệ sinh thái nội dung kỹ thuật số phi tập trung, trao quyền cho tất cả các thành viên, bao gồm cả người sáng tạo, người tiêu dùng và nhà quảng cáo, để kiếm được khoản đền bù xứng đáng cho những đóng góp của họ.  Contentos cũng có ý định tự thiết lập mình là Ethereum trong tương lai của nội dung kỹ thuật số, chấp nhận các DApp nội dung thuộc mọi loại.

2. Điểm nổi bật của Contentos

Trên thực tế, nhóm Contentos muốn giúp người sáng tạo nội dung khắc phục những vấn đề mà họ gặp phải trên thị trường hiện tại và để đạt được mục tiêu này, Contentos cung cấp:

2.1. Phân phối doanh thu ngang hàng Contentos

Một hệ thống doanh thu phi tập trung sẽ làm cho chuỗi giá trị tạo nội dung minh bạch hơn, trả lại phần thưởng trực tiếp cho người dùng.

2.2. Phân phối lưu lượng truy cập phi tập trung 

Khi được bù đắp cho công việc của họ, người dùng Contentos được khuyến khích quảng bá cho đối tượng phù hợp

2. 3. Các giao dịch bản quyền có thể theo dõi 

Việc sử dụng blockchain cho phép xác thực bản quyền và các giao dịch có thể theo dõi đầy đủ;

2.4. Hệ thống tín dụng bất biến Contentos

Việc chấm điểm tín dụng của người dùng là minh bạch và có tính đến mọi đóng góp mà người dùng thực hiện.

3. Cấu trúc của Contentos

3.1. Hệ thống nội dung kỹ thuật số phi tập trung

Giao thức Contentos nhằm mục đích xây dựng một hệ thống khuyến khích và phân phối nội dung trên toàn cầu thông qua việc sử dụng khả năng lưu trữ phân tán của công nghệ blockchain. Giao thức sẽ cho phép người tạo nội dung kiếm doanh thu mà không phụ thuộc vào các nền tảng tập trung. Thay vào đó, nội dung kỹ thuật số có thể được sản xuất, lưu trữ và phân phối miễn phí để tiếp cận trực tiếp người tiêu dùng và nhà quảng cáo. 

Điều này dẫn đến tình trạng giá trị được đo lường công bằng và giá cả được công khai và minh bạch. Hệ sinh thái Contentos sẽ bao gồm các hệ thống phân phối nội dung, đăng ký bản quyền, chứng nhận người sáng tạo, cùng với các tính năng xã hội như lượt thích, lượt chia sẻ và nhận xét.

3.2. Hệ thống giao dịch và tài chính Contentos

COS sẽ là tiền điện tử trong hệ sinh thái Contentos được sử dụng để thưởng cho những đóng góp tích cực và thanh toán cho các dịch vụ trong mạng. Hợp đồng thông minh sẽ tự động thực hiện thanh toán giao dịch và phân phối phần thưởng mà không cần sự tham gia của bên trung gian thứ ba

4. Tính năng vượt trội của Contentos

4.1. Xác thực danh tính

Thông tin nhận dạng của mọi người dùng được ghi lại trong chuỗi công khai và mức độ uy tín của mọi người dùng là minh bạch. Xác thực danh tính có thể mở rộng tất cả các cộng đồng nội dung và sản phẩm được xây dựng trên Chuỗi công khai Contentos. Ngay cả khi một cộng đồng hoặc sản phẩm ngừng hoạt động, danh tính đã xác thực sẽ không biến mất.

4.2. Bản quyền nội dung

Contentos Public Chain ghi lại đầy đủ thời gian tạo và thời gian giao dịch của mỗi tác phẩm. Bất kỳ người dùng cộng đồng nào cũng có thể truy vấn quyền sở hữu và hoàn thành hồ sơ giao dịch của mọi tác phẩm thông qua giao diện truy vấn mở Contentos.

4.3. Độ tin cậy của người dùng

Hệ thống độ tin cậy của người dùng ghi lại tất cả thông tin đánh giá mà người dùng nhận được trên Chuỗi công khai Contentos. Thông tin đánh giá và danh tính người dùng liên quan được lưu giữ liên tục và không thể thay đổi trong Chuỗi công khai của Contentos, do đó, tất cả người dùng phải chịu trách nhiệm về hành vi của họ.

4.4. Hợp đồng thông minh

Chuỗi công khai hỗ trợ cơ chế hợp đồng thông minh chạy trong CVM.

5. Mua bán đồng COS ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của COS:

Tỷ giá của COS coin

Tỷ giá của COS coin

Dưới đây là một số sàn giao dịch của COS:

Sàn giao dịch của COS coin

Sàn giao dịch của COS coin

6. Lời kết

Nhóm của họ bao gồm các chuyên gia từ ngành công nghiệp nội dung. Là những người đã làm việc trên các ứng dụng tiêu dùng hàng đầu và các dự án blockchain. Hiện tại, các đối tác chiến lược của Contentos là LiveMe, PhotoGrid và Cheez. Cùng với hơn 60 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. 

Với phản hồi của người dùng theo thời gian thực, Contentos được kỳ vọng sẽ trở thành một dự án blockchain hàng đầu. Vì nó đặt sự quan tâm của người dùng lên hàng đầu. Bài viết trên đã tổng quan những thông tin quan trọng về COS. Mời bạn cùng theo dõi!