Ignis coin là gì? Tổng quan thông tin về lgnis coin

0
58

Tiếp tục với những bài viết về đồng tiền ảo mà chúng tôi đã làm trong thời gian qua. Sau đây sẽ là bài viết nói về đồng Ignis. Để biết được thêm nhiều thông tin về loại tiền ảo này hãy theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây.

1. Ignis là gì?

Ignis (IGNIS) là token tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ardor. Đây là một công nghệ blockchain thế hệ thứ 2 chuyên cung cấp các công cụ cho ngành Fintech. Ignis  được phát triển bởi Jelurida cho phép tồn tại đồng thời nhiều blockchain. Hay nó còn được gọi là chuỗi con. Hầu hết các tính năng và sự an toàn của các chuỗi coin được đảm bảo trên toàn cầu bởi chuỗi cha mẹ Ardor. Vì là chuỗi con chính nên Ignis sẽ được thừa hưởng đầy đủ các tính năng của blockchain Ardor.

Ignis coin là gì? Tổng quan thông tin về lgnis coin

Ignis coin là gì? Tổng quan thông tin về lgnis coin

Ignis không có bất kỳ sự hạn chế nào thông qua việc kết hợp tính năng nổi bật giữa Ardor và NXT.  Được sử dụng với các mục đích khác nhau như thanh toán phí giao dịch trên chuỗi. Tổng số đồng IGNIS đã được phát hành sẽ bằng một nửa số đồng NXT hiện có trong khối chuỗi NXT. Cộng với gần 500 triệu và khoảng một nửa Ignis sẽ được giữ và phân phối tự động cho người sở hữu NXT dựa trên số dư tài khoản của họ.

2. Một vài điểm nổi bật của Ignis

Có hơn 20 tính năng khác nhau. Sau đây là một số tính năng nổi bật nhất của Ignis:

  • Ignis Asset Exchange: cho phép giao dịch phân quyền được thực hiện nhanh chóng và an toàn.
  • Ignis Monetary System: tính năng này cho phép bạn tạo vào giao dịch các loại token do chính bạn tạo ra. Nó đại diện cho một tài sản cụ thể nào đó và giá trị sẽ được tính bằng token IGNIS của nền tảng.
  • Ignis Marketplace: các bạn có thể liệt kê các mặt hàng để bán và thực hiện bán hàng trên blockchain.
  • Voting System: đây là tính năng quan trọng của nền tảng. Nó là một phương pháp tốt nhất để đánh giá các tính năng và sản phẩm. Từ đó chọn được các ứng dụng tốt nhất để sử dụng.
  • Phasing: giúp cho các giao dịch có thể được đặt lịch trước. Trong một số trường hợp thì tính năng này là rất cần thiết

Ngoài ra còn có một số tính năng khác như:

  • Alias System: hệ thống Alias ​​là một trong những tính năng đơn giản nhưng mạnh mẽ nhất của nó. Cho phép một phần văn bản được thay thế cho một đoạn văn bản khác. Điều này có nghĩa là một chuỗi dữ liệu dài phức tạp hoặc khó nhớ có thể được thay thế bằng một chuỗi ngắn hơn. Ưu điểm chính của việc này là sự tiện lợi mà nó cung cấp.
  • Messages: hệ thống Nhắn tin Ignis cho phép bạn gửi và nhận dữ liệu trên Blockchain. Và các tin nhắn được bảo mật. Cho phép bất kỳ chủ tài khoản Ignis nào liên lạc trực tiếp với tất cả các chủ tài khoản.
  • Account Control: đây là tính năng giúp hạn chế quyền truy cập vào tài khoản blockchain. Hoặc cấm giao dịch mà không có sự chấp thuận của nhiều bên.
  • Plugins: tính năng này giúp các bên thử ba có thể tạo ra các ứng dụng. Tăng khả năng tùy chỉnh và mở rộng của chuỗi.
  • Coin Shuffling: là một tính năng bảo mật hiệu quả trong dự án. Cho phép người dùng kết hợp tiền của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả với các quỹ của người dùng khác. Bằng việc tạo một giao dịch ngẫu nhiên giữa các tài khoản hiện có và tài khoản người nhận mới

3. Tỷ giá và các sàn giao dịch hỗ trợ cho Ignis

3.1. Tỷ giá hiện tại của Ignis

Hiện tại giá của một Ignis  đang là $0,019940 USD. Với vốn hóa thị trường là $15.177.310 USD và khối lượng lưu chuyển 24h là $644.311 USD. Tổng cung tối đa đạt đến 999.449.694 IGNIS. Tỷ giá của các loại tiền kỹ thuật số luôn có sự biến đổi theo thời gian. Bởi sự tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài đến nó. Vì thế khi các bạn muốn đầu tư vào tiền kỹ thuật số. Phải cập nhật lại tỷ giá của nó nhé. Link chúng tôi để ở phía bên dưới.

Tỷ giá hiện tại của Ignis

Tỷ giá hiện tại của Ignis

3.2. Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Ignis

Tienkythuatso tìm hiểu được thì hiện có khá nhiều sàn giao dịch hỗ trợ cho loại tiền này. Chúng tôi sẽ để 10 rank sàn giao dịch đầu tiên. Nó sẽ hiển thị đủ các thông tin cần thiết nhất từ giá cả đến các cặp tiền của từng sàn giao dịch. Để có được tính thanh khoản cao từ các sàn giao dịch này. Các bạn nên tìm những cặp tiền có khối lượng lưu chuyển 24h cao nhé.

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Ignis

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Ignis

Trên đây là toàn bộ thông tin về tiền Ignis mà chúng tôi có thể cung cấp đến cho các bạn. Mọi sự quyết định đầu tư vào tiền ảo đều phụ thuộc vào chính các bạn. Chúc các bạn thành công trên con đường lựa chọn của chính mình.