BIKI COIN LÀ GÌ? ĐIỂM NỔI BẬT VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO BIKI

0
497

BiKi.com cung cấp nền tảng giao dịch tiền điện tử an toàn, ổn định và hiệu quả nhất. 100% phí giao dịch được sử dụng để mua lại và đốt mã thông báo gốc của nền tảng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về đồng tiền ảo BIKI coin.

1. BIKI là gì?

BIKI coin là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu. Cung cấp giao dịch tài sản kỹ thuật số cho hơn 150 loại tiền điện tử và 250 cặp giao dịch. Sàn giao dịch tập trung được thành lập vào năm 2018. BIKI trụ sở chính tại Singapore. Trong vòng chưa đầy một năm, BiKi.com đã trở thành một trong những sàn giao dịch phát triển nhanh nhất trên thế giới kể từ khi chính thức mở cửa về khối lượng giao dịch

BIKI coin là gì?

BIKI coin là gì?

Sàn giao dịch BIKI coin tuyên bố đã tích lũy được 1,5 triệu người dùng đã đăng ký. 130.000 người dùng hoạt động hàng ngày. Hơn 2.000 đối tác cộng đồng và 200.000 thành viên cộng đồng. BIKI dường như là một sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp cho đến nay.

2. Phí trao đổi của BIKI

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và ứng dụng giao dịch di động là những tính năng quan trọng trên BiKi. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu khác cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

Phí trao đổi là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn sàn giao dịch tiền điện tử. Nó thậm chí còn trở nên quan trọng hơn khi giao dịch các kích thước vị thế lớn hơn. Đồng thời trên một sàn giao dịch đòn bẩy nơi bạn đang trả phí cho các vị trí lớn hơn nhiều so với số tiền ký quỹ của bạn.

2.1. Phí đặt cọc

BiKi chỉ chấp nhận tiền gửi tiền điện tử (BTC và USDT) và không tính phí đặt cọc.

2.2. Phí rút tiền

Rút tiền BIKI coin phải chịu phí mạng là ₿0,005 cho mỗi yêu cầu rút Bitcoin. Mức này cao hơn tiêu chuẩn ngành so với các sàn giao dịch tiền điện tử tương tự khác. Đồng thời cần được tính đến khi quyết định có đăng ký Biki hay không.

2.3. Phí giao dịch

Nền tảng BIKI coin sử dụng mức phí cố định là 0,15%. Giống nhau cho mỗi đồng tiền điện tử. Điều này khá cạnh tranh trên thị trường và thấp hơn tiêu chuẩn ngành đối với các sàn giao dịch tiền điện tử tương tự.

3. Mã thông báo BIKI

BIKI là mã thông báo do sàn giao dịch BIKI coin phát hành. Hiện là đại diện cho quyền và lợi ích của sàn giao dịch. Việc phát hành và tiêu hủy BIKI coin dựa trên nguyên tắc “giao dịch là khai thác, mua lại và tiêu hủy, giới hạn giá”.

Tổng số tiền BIKI ban đầu là 1 tỷ và tổng số tiền sẽ giảm xuống còn 100 triệu với việc mua lại và phá hủy liên tục của nền tảng. BiKi đã cam kết sử dụng 100% phí nền tảng của mình để mua lại. Đồng thời đốt mã thông báo cho đến khi nó giảm xuống còn 100 triệu.

4. BiKi có hợp pháp/ an toàn không?

BiKi là một sàn giao dịch khá mới đã phát triển nhanh chóng. Hiện có hơn 1,5 triệu người dùng đã đăng ký và 130.000 người dùng hoạt động hàng ngày trên toàn thế giới. Dựa trên điều này, BiKi dường như là một sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp và an toàn.

Đội ngũ kỹ thuật và vận hành có nguồn lực tốt và giàu kinh nghiệm để đảm bảo nền tảng cam kết tạo ra nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số an toàn, ổn định và hiệu quả nhất cho người dùng trên toàn thế giới.

BIKI coin đã giới thiệu một quỹ đảm bảo rủi ro, quỹ này nhận được 20% doanh thu hàng tháng từ nền tảng giao dịch. Điều này nhằm đảm bảo sự an toàn cho tài sản của người dùng nếu có bất kỳ sự xâm nhập hoặc hack nào xảy ra.

Nền tảng này cũng đã được hỗ trợ tài chính bởi người đồng sáng lập Huobi Jun Du. Người đồng sáng lập Huobi và Giám đốc điều hành hiện tại của Node Capital và Jinse. Cả hai cá nhân đều nổi tiếng trong không gian tiền điện tử. Đây là một dấu hiệu rất tích cực cho tính hợp pháp của sàn giao dịch BiKi.

5. Giao dịch trao đổi BIKI ở đâu?

Đối với tất cả các nhà giao dịch như nhau, giao diện giao dịch là một trong những cân nhắc quan trọng nhất khi lựa chọn một sàn giao dịch tiền điện tử. Đặc biệt là đối với các nhà giao dịch dựa vào phân tích kỹ thuật để tìm lợi thế trên thị trường. Khi chọn một sàn giao dịch tiền điện tử, bạn phải cảm thấy thoải mái với gói biểu đồ vì đây là nơi bạn sẽ xác định và quản lý các giao dịch.

BIKI coin Exchange cung cấp hơn 150 loại tiền điện tử và 250 cặp có thể được người dùng giao dịch bằng cách sử dụng một nền tảng an toàn, ổn định và đáng tin cậy. Mỗi đồng tiền kỹ thuật số có thể được giao dịch theo các cặp sau: USDT, BTC, TRX, ETH…

Tỷ giá hiện tại của BIKI:

Tỷ giá của BIKI

Tỷ giá của BIKI

Cập nhật tỷ giá của BIKI tại đây.

Dưới đây là một số sàn giao dịch của BIKI

Sàn giao dịch của BIKI

Sàn giao dịch của BIKI

6. Lời kết

Để kết thúc bài đánh giá BIKI của chúng tôi, chúng tôi có thể nói rằng đối với bất kỳ ai muốn sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, BIKI coin là một lựa chọn tốt để xem xét. Sàn giao dịch hỗ trợ một danh sách lớn các cặp giao dịch và mang lại cho người dùng lợi thế khi nói đến các dịch vụ mã thông báo mới. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc và đưa ra đánh giá cá nhân cho việc đầu tư. Chúc bạn thành công!