Bật Lửa Zippo Khắc Hình Có Đắt Không? Tại Sao Nên Sử Dụng Zippo?

0
152

Zippo trong cuộc sống ngày nay không chỉ là một chiếc bật lửa với công năng chính là tạo ra lửa nữa mà thay vào đó chúng thường được giới trẻ, người trung niên và thậm chí là những người đã qua nửa đời người sử dụng với mục đích làm phụ kiện trang trí và sưu tập. Những chiếc bật lửa trang trí và sưu tập có rất nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng đa số là được khắc những nhiều hình tượng độc đạo. Vậy, bật lửa zippo khắc hình có đắt không

Bật lửa khắc hình là một chiếc zippo rất độc đáo
Bật lửa khắc hình là một chiếc zippo rất độc đáo

Tại sao nên sử dụng bật lửa zippo có khắc hình?

Tại sao nhiều người lại chuộng bật lửa zippo khắc hình đến như thế bất kể tầm giá của thị trường hiện nay?

Làm phụ kiện trang trí

Rất nhiều người chọn sử dụng bật lửa zippo có khắc hình vì không chỉ tạo được lửa từ bật lửa zippo này mà nó còn giúp chủ nhân có thêm một phụ kiện trang trí vô cùng độc đáo. Zippo có thể sử dụng như một chiếc móc khoá hay một phụ kiện đeo trên thắt lưng. Tất cả những điều đó sẽ làm cho bạn toát lên một vẻ đẹp cá tính, hiện đại theo xu thế và không hề lỗi thời.

Làm vật sưu tập, cổ vật

Một vài người sử dụng bật lửa zippo không nhầm mục đích là tạo lửa theo nhu cầu hay dùng làm phụ kiện trang trí mà sử dụng như một thứ cổ vật. Thật vậy, niên đại của zippo xuất hiện cũng đã ngót nghét số năm tính bằng hàng trăm. Trong suốt những quãng thời gian đó đã có nhiều chiếc zippo là vật bất ly thân của những nhân vật lịch sử nổi tiếng hay gắn liền với một sự kiện trọng đại nào đó. Những chiếc zippo này thường được bán hoặc đấu giá với một mức giá rất cao nhưng vẫn có người mua chúng vì những giá trị lịch sử và cả nét đẹp mà chúng mang lại.

Cực kỳ bền bỉ và chắc chắn

Ông bà ta thường có câu rằng “ tiền nào thì của đó”. Đối với một chiếc zippo khắc hình thì câu nói đó hoàn toàn đúng. Những chiếc zippo này thường có một mức giá rất cao so với tầm những mẫu zippo đang có trên thị trường. Bởi vì trong những chiếc zippo này, không những mang tầm vóc của sự uy tín, chất lượng mà còn bởi vì nó là một chiếc zippo chính hãng.

Một lý do khác củng cố thêm cho sự bền chắc của những chiếc bật lửa zippo khắc hình là chúng hoàn toàn được riêng từng nghệ nhân điêu khắc và chế tạo ra. Được làm hoàn toàn bằng những kim loại tốt nhất, nhẹ nhất và chịu được va đập cũng như những tác động của môi trường xung quanh.

Bật lửa zippo khắc hình có đắt không? 

Qua những thông tin về bật lửa zippo khắc hình phía trên có thể thấy được rằng một chiếc zippo khắc hình có đắc hay không hoàn toàn là do 3 yếu tố tạo thành:

  • Giá trị lịch sử của chiếc zippo
  • Vật liệu tạo nên chiếc zippo
  • Hình vẽ gì được khắc lên đó

Tuỳ vào từng yếu tố những chiếc zippo sẽ có mức giá khác nhau. Nhưng nhìn mặt bằng chung nếu xét về tầm giá với những chiếc zippo khác thì zippo khắc hình có mức giá rất cao, có thể dao động lên đến chục triệu.

Nên mua zippo khắc hình ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán bật lửa zippo, tuy nhiên để tìm kiếm một nơi bán uy tín và chất lượng như https://www.zippovn.com/danh-muc/zippo-classics-pho-thong/ rất khó. Không chỉ có những mẫu zippo khắc hình mà tại đây còn nhiều mẫu zippo khác như: zippo classic, zippo mẫu Mỹ, zippo mẫu Nhật,…

Trên đây là những thông tin về zippo khắc hình và trả lời cho câu hỏi bật lửa zippo khắc hình có đắt không. Có thể thấy được yếu tố giá tiền phụ thuộc rất nhiều vào hình dáng, cấu tạo của chiếc zippo đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn hoặc mua một chiếc zippo khắc hình chất lượng thì hãy tìm ngay website của https://www.zippovn.com/ để tham khảo. Chúc các bạn tìm được một sản phẩm ưng ý.

Xem thêm các tin tức khác tại https://nganhtonghop.com/