5 tuyệt chiêu “giường chiếu” giữ chân bạn trai chỉ cần xa một đêm là nhớ

0
9579

Phụ nữ khi đang yêu hay là đã kết hôn cũng luôn mong muốn giữ chân ban trai của mình. Đặc biệt là trong chuyện “giường chiếu” càng quan trọng hơn, vì đàn ông đa phần là thích những cảm giác mới lạ, thú vị trên giường với bạn tình của mình. Vậy nên, 5 tuyệt chiêu “giường chiếu” giữ chân bạn trai sau đây sẽ khiến người đàn ông của bạn xa một đêm là nhớ.

5 tuyệt chiêu "giường chiếu" giữ chân bạn trai chỉ cần xa một đêm là nhớ
Bí quyết giúp cuộc yêu thêm phần thú vị

Nụ hôn “ướt át”

Trong tình yêu nụ hôn luôn có sức mạnh khiến hai con người đến gần nhau hơn. Có nhiều kiểu hôn, nhưng với một nụ hôn “ướt át” shop bán âm đạo giả, môi chạm môi và khao khát tình dục mãnh liệt, chắc chắn bạn sẽ khiến chàng không thể từ chối được sức hấp dẫn của nó.

Đa phần nam giới thường thích xu hướng này, hãy đẩy lưỡi sâu vào chàng việc làm tiếp theo chàng sẽ biết phải làm gì để trả lời sự chủ động đó của bạn. Khi nụ hôn đã bắt đầu ướt át, chính là lúc lượng testosterone trong nước bọt nam giới tiết ra nhiều hơn, gây cảm hứng tình dục của chàng càng mãnh liệt hơn chỉ muốn vào cuộc chiến ngay lập tức.

Màn dạo đầu bằng lưỡi

Để bắt đầu vào cuộc “yêu” tràn đầy hưng phấn, thì hãy mở màn bằng việc khởi động dạo đầu đầy sảng khoái. Hầu hết đàn ông có kinh nghiệm chuyện giường chiếu đều thích “yêu bằng miệng”, như vậy sẽ làm họ cảm thấy kích thích hơn rất nhiều.

Nhiều người phụ nữ thường e ấp trong việc “yêu bằng miệng”, nhưng bạn hãy kết hợp cả hai thì càng khiến cậu nhỏ yêu nhiệt tình hơn. Vừa giữ lửa được cuộc yêu của bạn với chàng, mà còn giúp bạn tìm kiếm được sự hưng phấn toàn diện hơn âm đạo giả tự động.

Rên rỉ và gọi tên anh ấy

Trong chuyện giường chiếu thì đa số phụ nữ ngại phát ra âm thanh, một là sợ người khác nghe thấy hoặc là cảm thấy xấu hổ. Nhưng với tiếng rên rỉ trong khi làm chuyện ấy, sẽ khiến chàng có cảm giác hưng phấn hơn. Rên rỉ một thứ gia vị giúp cuộc “yêu” của bạn càng nóng bỏng và ma mị hơn. Nhưng bên cạnh tiếng rên rỉ thì bạn nên kết hợp gọi tên anh ấy thì càng khiến chàng “ngây ngất” hơn trong cuộc “yêu”.

5 tuyệt chiêu "giường chiếu" giữ chân bạn trai chỉ cần xa một đêm là nhớ
Rên rỉ, gọi tên anh ấy để tạo cảm giác hưng phấn cho cả hai

Khám phá vùng ẩm ướt của bạn

Với động tác nhỏ kéo tay chàng xuống vùng ẩm ướt của bạn đề khám phá, chắc chắn sẽ khiến chàng cảm thấy kích thích hơn. Đây là một chất xúc tác để giúp chàng có cuộc yêu mãnh liệt hơn. Làm như vậy thì chàng sẽ tự tin hơn trước những tín hiệu phát ra từ phía bạn.

Tráo đổi vị trí yêu

Đa phần phụ nữ thường ngại ngùng khi mình là người nằm trên thay vì nam giới. Nhưng ngược lại, như vậy sẽ khiến chàng nhanh chán bạn hơn âm đạo giả đèn pin. Có thể nam giới thường thích phụ nữ ngoan hiền ở tính cách, nhưng trong chuyện giường chiếu thì sự hư hỏng với nhiều tư thế yêu, tráo đổi vị trí sẽ càng khiến chàng say đắm bạn hơn.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Ngoài ra, thay đổi không gian “yêu” cũng là một gợi ý hay giúp người đàn ông của bạn thích quan hệ hơn. Có thể ở phòng tắm, ghế sofa, sàn nhà,… bạn nên là người chủ động trong mọi tình huống, sao cho cuộc yêu trở nên nóng bỏng chắc chắn khi xa bạn một đêm chàng chỉ muốn quay về.

Vậy trên là 5 tuyệt chiêu “giường chiếu” giữ chân bạn trai chỉ cần xa một đêm là nhớ dành cho phái nữ. Để có thể giữ được người bạn trai của mình hưng phấn hơn trong cuộc yêu, mãnh liệt khi bên cạnh bạn thì hãy thực hiện 5 tuyệt chiêu trên. Chắc chắn sẽ khiến bạn và chàng như lạc vào “cõi tiên” chỉ có hai người, chúc bạn thành công!

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Giải đáp thắc mắc: dương vật giả giá bao nhiêu

Quay về trang chủ