WINk COIN LÀ GÌ? CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐỒNG TIỀN ẢO WIN?

0
59

WINk (WIN) được biết đến là hệ sinh thái trò chơi phi tập trung dựa trên blockchain. Gần đây, nó đã tạo ra khá nhiều sự quan tâm nhờ cách tiếp cận mã thông báo kép của nó. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về WINk coin là gì? Điểm nổi bật của đồng tiền ảo này.

1. WINk coin (WIN) là gì?

WINk coin  được phát hành dưới dạng cả mã thông báo TRC10 và mã thông báo BEP2. Điều này sẽ có trên chuỗi Tron và Binance tương ứng. WIN cũng theo sau một loạt các dự án khác đã hoàn thành. Đồng thời cung cấp trao đổi ban đầu (IEO) trên Binance Launchpad.

WINk coin là gì?WINk coin là gì?

Sẽ có số token WIN trị giá 6 triệu đô la được phân bổ và chúng sẽ được phát hành dưới dạng cả mã thông báo BEP2 trên chuỗi Binance và mã thông báo TRC-20 trên chuỗi Tron. Điều này khiến chúng trở thành nền tảng dựa trên Tron đầu tiên.

Nhóm WINk có kế hoạch mở rộng định vị thị trường của mình bằng cách liên tục cung cấp các dApp mới, chất lượng cao. Bằng cách tận dụng kinh nghiệm trong ngành trò chơi của nhóm và giúp các nhà phát triển mới dễ dàng tạo dApp, nhóm tin rằng họ có thể đạt được sự thống trị thị trường và tăng trưởng ấn tượng của nền tảng trò chơi mới này.

2. Điểm khác biệt của đồng WINk là gì?

WINk  coin là một nền tảng xã hội và trò chơi blockchain. Là nơi người dùng sẽ có thể đặt cược trên nhiều hệ sinh thái blockchain. Nền tảng này cảm thấy nó có một hệ sinh thái chơi game độc đáo, bao gồm nền kinh tế các mã thông báo sáng tạo và khai thác hành vi.  Cũng như các cơ chế khuyến khích khác nhằm biến WINk trở thành một nền tảng cố định.

Bên cạnh việc đơn giản chỉ cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi game tuyệt vời, nền tảng này cũng được xây dựng để các nhà phát triển có thể dễ dàng xây dựng các dApp mới khuyến khích người dùng tham gia và chấp nhận.

3. Tính năng nổi bật của WINk coin

WINk coin được sinh ra từ việc đổi tên thương hiệu TRONbet. Đây là dApp đầu tiên được ra mắt trên Tron. Kể từ đó, nó đã trở thành dApp lớn nhất về lượng người dùng và khối lượng giao dịch. Mặc dù nhiều đối thủ cạnh tranh đã cố gắng lật tẩy nó, nhưng nó vẫn đứng đầu trong chuỗi thức ăn chơi game blockchain.

Với việc đổi thương hiệu, WINk đã đặc biệt được tạo ra để giúp các nhà phát triển mới dễ dàng đưa các dự án vào cuộc sống trên nền tảng này. Có thể chuyển các dự án hiện có hoặc tạo các dự án hoàn toàn mới bằng cách sử dụng các API và công cụ dành cho nhà phát triển đã được tạo bởi nhóm WINk. Việc đổi thương hiệu cũng nhằm mục đích đưa WINk đi theo hướng mới từ nguồn gốc của nó trong TRONbet.

Lợi ích WIN mang lại cho người sử dụng:

Khi so sánh với các nền tảng trò chơi tập trung truyền thống, người dùng có thể mong đợi những cải tiến và lợi ích sau:

  • Trò chơi hoạt động theo hợp đồng thông minh và hoàn toàn có thể kiểm tra được.
  • Người dùng luôn có quyền giám sát tiền của họ. Không cần gửi tiền hoặc chờ chuyển tiền thắng.
  • Tất cả các trò chơi và tiền thắng cược đều hoạt động trên tiền điện tử.
  • Các sự kiện độc quyền và các tính năng xã hội sẽ khuyến khích người dùng nắm giữ mã thông báo WIN.
  • Hợp tác với Tron và BitTorrent sẽ cung cấp đối tượng và cơ sở người dùng ngay lập tức.

4. Mua bán WINk coin ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của WINk coin:Tỷ giá hiện tại của WINk coinTỷ giá hiện tại của WINk coin

5. Kết luận

Không thể phủ nhận rằng WINk có một đội ngũ mạnh và đang bắt đầu với một sản phẩm mạnh mẽ. Nó đã được chứng minh trong TRONbet. Tất nhiên, trò chơi blockchain là một không gian mới. Với kinh nghiệm mà nhóm phát triển và tiếp thị mang lại cho dự án, dự án có thể trở nên cực kỳ thành công.

Tất nhiên, không gian trò chơi blockchain là thương hiệu mới. Sắp tới WINk coin có thể trở thành người dẫn đầu. Nếu nền tảng duy trì một vị trí dẫn đầu vững chắc, những mã thông báo WIN sớm này có thể trở nên khá giá trị, đặc biệt nếu người dùng chỉ cần đặt cược chúng và thu về cổ tức.