Tìm hiểu về cách chơi liên quân trên laptop đơn giản nhất

0
57

Liên quân chắc chắn đã không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay. Nếu người chơi chán với phiên bản mobile thì có thể thử trải nghiệm chơi trên máy tính laptop. Việc chơi tại đây sẽ giúp người chơi có được nhiều điều hấp dẫn hơn. Game thu hút với màn hình to, rộng thao tác đơn giản, dễ thực hiện.

1. Cách chơi liên quân trên laptop

Cách tham gia liên quân trên laptop rất dễ với trình giả lập. Người chơi cần tải Nox player và tiến hành cài đặt về máy của bạn. Sau khi tải giả lập xong người chơi tiến hành tải liên quân về laptop. Khi hoàn tất cài đặt, người chơi đăng nhập để luyện tập. Với những người đã quen với cach choi lien quan trên điện thoại thì việc chơi trên laptop cũng đơn giản. Giao diện không thay đổi nên người chơi không hề cảm thấy khó khăn.

Tuy nhiên thao tác thực hiện thì khác so với chơi liên quân mobile. Người chơi ban đầu sẽ thao tác chậm vì chưa quen với việc di chuyển bằng bàn phím và chuột. Nhưng chất lượng game theo cảm nhận và đánh giá của người dùng là rất mượt như trên điện thoại. Người chơi khi đã làm quen với việc sử dụng bàn phím thì việc chơi sẽ dễ dàng hơn. Chơi trên laptop giúp người chơi có tầm nhìn rộng hơn, quan sát tốt hơn.

Trải nghiệm liên quân trên laptop thú vị nhất

2. Kỹ thuật chơi liên quân trên laptop

2.1 Làm quen với các chức năng trong game

Người chơi game liên quân cần phải luôn tập trung thành thạo các thao tác. Có thể thay đổi điều khiển bằng cách chọn cài đặt phía sau màn hình. Biều tượng có hình bàn phím màu xanh. Tại đây bạn có thể đổi cách chọn mục tiêu. Người chơi cũng cần làm quen với các chế độ đấu. Đặc biệt là người mới chơi thì cần tìm hiểu kỹ hơn về tướng liên quân, trang bị,…

2.2 Chế độ rèn luyện

Người mới chơi trên laptop cần phải tập luyện liên tục. Sau nhiều ván đấu, làm quen với các thao tác của những vị tướng bạn hay dùng. Luyện tập với chế độ đấu với máy, sau đó là đấu thường. Như vậy người chơi mới có thể nâng cao trình độ. Khi cảm thấy quen với bàn phím thì người chơi có thể sẵn sàng tham gia đấu hạng. Dù người chơi đã từng chơi trên điện thoại lâu dài thì khi sang việc chơi trên laptop cũng cần phải tập luyện nhiều.

2.3 Chơi những tướng thông thạo cao

Người mới chơi trên laptop nên tập luyện thành thạo 1, 2 quân tướng. Trong liên quân có rất nhiều vị tướng, tuy nhiên người chơi cần phải cân nhắc. Chơi những tướng bạn đã hiểu rõ để làm quen với các thao tác trên laptop. Sau đó khi bạn chơi lâu thì có thể đổi sang các tướng khác. Nên luyện tập càng nhiều tướng với nhiều vị trí càng có lợi cho bạn trong quá trình chơi.

Việc chơi liên quân trên laptop giúp người chơi có những giây phút giải trí thú vị. Màn hình rộng, sắc nét đem lại cho bạn cảm giác thoải mái. Người chơi lâu cũng không cảm thấy nhức, mỏi mắt. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập một thời gian là người chơi có thể làm quen nhanh chóng. Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu hơn về cách tải và cách chơi liên quân trên laptop.