Thiết bị trong khách sạn Việt Supply– uy tín và thương hiệu

0
703

Công ty Việt Supply đã hoạt động kinh doanh hơn 28 năm và đang từng bước phát triển để khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Việt Supply là một trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị trong khách sạn cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Việt Supply hội tụ hàng ngàn loại sản phẩm được sản xuất trong nước à ngoài nước nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng. Các loại sản phẩm, đồ dùng khách sạn của Việt Supply đều đảm bảo chất lượng cao cấp, giá thành cạnh tranh. Hiện tại, có rất nhiều khách sạn lớn nhỏ trong cả nước tin dùng đồ dùng khách sạn của Việt Supply.

Việt supply luôn đi đầu với những thiết kế đồ dùng khách sạn độc đáo. Tiêu chí: “Chất lượng và uy tín”, tinh thần trác nhiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Việt Supply chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sạn những sản phẩm tốt nhất.

Thiết bị trong khách sạn Việt Supply sẽ không ngừng đổi mới, hoàn thiện để đáp ứng và phục vụ khách hàng

Công ty Việt Supply với đội ngũ nhân viên thiết kế, sản xuất chuyên nghiệp, tư vấn bán hàng tận tình, chu đáo, chuyên viên kỹ thuật lắp đặt nhiệt tình, giàu kinh nghiệm… chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất nhờ dịch vụ trọn gói hoàn hảo mang đến niềm tin cho từng khách sạn.

thiet-bi-khach-san-hien-dai
thiet-bi-khach-san-hien-dai

Công ty Việt Supply chuyên cung cấp trang thiết bị khách sạn tại Hà Nội. Mục tiêu hàng đầu của Việt Supply là trở thành nhà cung cấp thiết bị khách sạn chuyên nghiệp, các sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, bảo hành dài hạn… được các đối tác tin cậy và đánh giá cao, đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng từ chất lượng đến cách phục vụ.

Thiết bị khách sạn Việt Supply đạt chuẩn đồ dùng, thiết bị khách sạn 3 – 5 sao

Bộ đồ vải – thiết bị khách sạn mang đến giấc ngủ ngon và sâu hơn cho mọi khách hàng, đảm bảo chất lượng cao, bao gồm:

  • Ga được sản xuất bằng chất liệu vải cotton trắng, không xảy ra tìnht rạng bị ố, rách.
  • Khăn mặt, khăn tắm sản xuất bằng sợi bông tắng, không bị phai màu, có in chìm biểu tượng tên của khách sạn.
  • Đệm: là loại đệm dày 20 cm, có độ đàn hồi tốt.
  • Tấm bảo vệ đệm bằng vải thô dày hoặc trần bông.

Cách lựa chọn thiết bị khách sạn cao cấp

Khác với các mặt hàng tiêu dùng khác trên thị trường, thiết bị khách sạn không quá phổ biến đối với số đông người tiêu dùng. Và thật khó khi chọn lóc và tìm được nhà cung cấp thiế bị khách sạn nào tại Hà Nội là tốt nhất.

  • Xem thêm nhà phân phối đồ amenities khách sạn chính hãng !

Hầu hết các doanh nghiệp cung cấp thiết bị khách sạn tại Việt Nam đều là thương mại. Các khách sạn thường muốn giao luôn cho một đơn vị làm từ A – Z set up toàn bộ cho khách sạn của mình. Thế nhưng không có nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam làm được điều đó. Bởi mỗi doanh nghiệp chỉ chuyên biệt những mặt hàng riêng, nếu họ có nhận cung cấp cho bạn từ A – Z cũng là buôn bán qua lại thiết bị khách sạn từ những doanh nghiệp khác mà thôi.

Nhưng với thiết bị khách sạn Việt Supply thì hoàn toàn có thể, công ty chúng tôi cung cấp và sản xuất nhận set up bàn cho khách sạn đầy đủ và tiện nghi nhất trên thị trường, mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được.

Đến với Việt Supply, khách sạn sẽ được tư vấn về setup bàn, chọn đồ dùngthiết bị khách sạn ra sao cho phù hợp với hạng sao của khách sạn, được báo giá sản phẩm với mẫu mã, thiết kế đa dạng với các mức giá khác nhau để bạn có thể xem xét và đưa ra quyết định cuối cùng.