Những yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ in áo dài của Đăng Quang

0
433

In áo dài là một dịch vụ đang rất được ưa chuộng tại công ty In Đăng Quang bởi chất lượng thành phẩm vượt trội, giá cạnh tranh. Vậy giá dịch vụ in áo dài ở Đăng Quang phụ thuộc vào những yếu tố nào? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau, mời các bạn cùng tham khảo.

Các dịch vụ in áo dài Đăng Quang đang cung cấp

gia dich vu in ao dai
Đăng Quang địa chỉ cung cấp dịch vụ in áo dài uy tín, chuyên nghiệp

Trước khi đi vào chia sẻ những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá của dịch vụ in ấn áo dài của Đăng Quang chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những dịch vụ in áo dài mà đơn vị này đang cung cấp.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, hiện tại Đăng Quang đang cung cấp các dịch vụ in ấn áo dài như sau:

In áo dài theo mẫu có sẵn

Tại Đăng Quang hiện có rất nhiều mẫu in áo dài khác nhau khách hàng có thể lựa chọn mẫu phù hợp với nhu cầu in của mình. Với những hình vẽ, hoa văn có sẵn khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Lúc này, khách hàng chỉ cần chọn mẫu mình thích, sau đó Đăng Quang sẽ thực hiện khâu in ấn còn lại.

In áo dài theo yêu cầu

Ngoài in áo dài theo mẫu có sẵn thì hiện nay In Đăng Quang còn cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ in áo dài theo yêu cầu. Với gói dịch vụ này khách hàng sẽ đưa ra yêu cầu về phương pháp in, các mẫu hoa văn, màu sắc. Việc của Đăng Quang sẽ là tư vấn hỗ trợ và đưa ra những phương án thực hiện phù hợp với yêu cầu của khách và bàn giao sản phẩm cho khách hàng đúng thời gian, chất lượng với giá tốt nhất.

Trên đây là hai gói dịch vụ in áo dài mà Đăng Quang đang cung cấp ra thị trường với giá cả vô cùng cạnh tranh, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ in áo dài tại Đăng Quang

Hiện tại, giá dịch vụ in ấn áo dài do In Đăng Quang cung cấp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, dưới đây là một số yếu tố chính các bạn có thể tham khảo:

Số lượng áo dài cần in

Giá của dịch vụ in áo dài sẽ phụ thuộc vào số lượng áo cần in

Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới giá dịch vụ in áo dài mà Đăng Quang đang cung cấp. Số lượng áo cần in càng lớn thì giá thành sẽ càng rẻ và ngược lại số lượng in ít giá thành, chi phí in ấn theo đó sẽ tăng lên.

Phương pháp in ấn

Hiện tại, Đăng Quang đang áp dụng hai phương pháp in áo dài phổ biến đó là in áo dài kỹ thuật số và in áo dài chuyển nhiệt. Nếu như khách hàng lựa chọn phương pháp in chuyển nhiệt giá thành sẽ cao hơn phương pháp in kỹ thuật số bởi đây là công nghệ đòi hỏi kỹ thuật, tay nghề cao.

Chất liệu vải

Chất liệu vải in cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá in áo dài

Tùy theo yêu cầu của khách hàng về chất liệu vải in Đăng Quang sẽ đưa ra những mức giá khác nhau. Bởi vậy, khi khách hàng yêu cầu đơn vị sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Trên đây chỉ là những yếu tố cơ bản nhất ảnh hưởng tới giá của dịch vụ in áo dài, còn tùy vào tình hình thực tế yêu cầu của khách hàng Đăng Quang sẽ có những chính sách bán hàng ưu đãi nhất.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn những yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ in áo dài của Đăng Quang. Nếu như các bạn có nhu cầu in áo dài hay bất cứ sản sẩn nào vui lòng liên hệ theo hotline 0946.766.137 – 0982.750.513 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.