Một về lưu ý về cách sử dụng máy giặt Aqua 10.5 kg

0
3504

Máy giặt đang dần trở thành thiết bị hữu ích quan trọng trọng cuộc sống hằng ngày của mọi gia đình. Máy giặt Aqua 10.5 kg được đánh giá là một trong những dòng máy giặt nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía người sử dụng. Để sử dụng máy giặt một cách an toàn và hiệu quả nhất, bạn nên tham khảo một số lưu ý về cách sử dụng máy giặt Aqua 10.5 kg dưới đây nhé!

Một về lưu ý về cách sử dụng máy giặt Aqua 10.5 kg
Máy giặt Aqua 10.5 kg với thiết kế hiện đại

Hiểu rõ về công dụng máy giặt Aqua 10.5 kg để sử dụng hiệu quả hơn

Dựa theo một quy luật khá đơn giản và dễ hiểu, bạn hiểu rõ công dụng của đồ vật, bạn sử dụng hiệu quả tốt nhất công năng của chúng sửa máy giặt. Máy giặt Aqua 10.5 kg cũng thế, chỉ khi bạn nắm được những ưu điểm của chiếc máy giặt thì nó mới phát huy được ưu điểm tuyệt đối trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Một về lưu ý về cách sử dụng máy giặt Aqua 10.5 kg
Cùng khám phá những tính năng vượt trội của máy giặt Aqua 10.5 kg nhé!

Mẫu mã hiện đại, thiết kế vững vàng

Máy giặt Aqua có màu màu bạc toát lên vẻ hiện đại và sang trọng. Thiết kế thân máy vuông, vững chắc, đảm bảo cho máy vận hành êm nhẹ và không bị rung, lắc thợ sửa máy giặt tại nhà. Nắp đậy  được thiết kế trong suốt giúp cho bạn dễ dàng quan sát được quá trình giặt diễn ra bên trong máy.

Cấu trúc lồng đứng tiện lợi

Với cấu trúc lồng đứng, máy giặt Aqua giúp bạn tiết kiệm được tối đa không gian bên trong lồng giặt. Bên cạnh đó, thiết kế lồng đứng còn giúp bạn dễ dàng trong thao tác bỏ và lấy quần áo, đồng thời thiết kế này còn cho phép bạn bổ sung thêm quần áo trong lúc máy đang vận hành.

Một về lưu ý về cách sử dụng máy giặt Aqua 10.5 kg
Máy giặt Aqua 10.5 kg hỗ trợ tuyệt vời trong việc giặt rũ

Giặt nhiều quần áo cùng lúc với khối lượng giặt 10,5 kg

Thiết kế lồng giặt ưu việt làm bằng vật liệu thép không gỉ, giúp đảm bảo tối đa vệ sinh an toàn cho quần áo và giúp làm tăng tuổi thọ của máy cao hơn sửa máy giặt công nghiệp. Khối lượng chứa lên đến 10,5 kg máy giặt sẽ giúp giặt sạch nhiều quần áo cùng một lúc, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Khả năng vắt cực khô quần áo

Nhờ vào chuyển động tròn với tốc độ nhanh của máy, máy giặt Aqua 10.5 kg có khả năng vắt quần áo cực khô. Đây được coi là ưu điểm đáng lưu ý cho thời tiết Việt Nam vào mùa đông.

Cách sử dụng máy giặt Aqua 10.5 kg theo các bước chuẩn nhất

Đồ điện tử cần có sự vận hành đúng cách thì mới bền được theo thời gian. Mặc dù máy giặt rất quen thuộc với mọi người rồi, song các bước sử dụng chuẩn của máy giặt Aqua 10.5 kg dưới đây vẫn là thông tin hữu ích dành cho bạn.

Nắm vững các bước sử dụng máy giặt Aqua để hiệu quả giặt tốt hơn

Bước 1: Nhấn nút nguồn để bắt đầu

Bước 2: Mở cửa lồng máy giặt và cho quần áo từ từ vào trong lồng giặt

Bước 3: Đóng cửa lồng máy giặt và cho bột giặt, nước xả vào đúng khay đựng chuyên dụng. Tránh đổ trực tiếp vào quần áo.

Bước 4: Tùy chọn các nút theo chương trình giặt bạn muốn sử dụng. Đối với quần áo hằng ngày của gia đình, bạn nên để chương trình giặt ở chế độ Normal (Giặt thông thường)

Bước 5: Chọn mức nước phù hợp so với khối lượng quần áo để tránh lãng phí. Mực nước chạy từ thấp đên cao theo số thứ tự: (4) Thấp 1; (3) Thấp 2; (2) Trung bình; (1) Cao.

Bước 6: Bấm nút Start/Pause (Bắt đầu/Tạm dừng) để chính thức bắt đầu quá trình giặt.

Trên đây là một số lưu ý về cách sử dụng máy giặt Aqua 10.5 kg mà bạn nên biết. Nếu trong quá trình sử dụng máy giặt có xảy ra bất kỳ hỏng hóc hay hư hại gì, bạn có thể liên hệ đến Hotline 0243.688.5696 | 0938.92.33.88 hoặc Website: http://suadienlanhhanoi.com.vn/ để được tư vấn và giải đáp!

Xem thêm bài viết khác:

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Về trang chủ: nganhtonghop.com