Máy ép khung cao tần lắp ráp khung tủ cửa đi nhanh chóng

0
571

Xã hội ngày càng phát triển, tất cả sản phẩm hiện nay trên thị trường hầu hết được các cỗ máy chế tạo. Đây cũng chính là những phát minh vĩ đại của con người để nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Máy ép khung cao tần cũng lắp ráp cửa khung nhanh chóng cũng là một trong những loại máy được sử dụng phổ biến hiện nay trong việc chế biến sản phẩm gỗ. 

Máy ép khung cao tần sử dụng làm gì?

Được sử dụng trong việc sản xuất gỗ
Được sử dụng trong việc sản xuất gỗ

Máy ép khung cao tần hay còn được gọi với cái tên máy ráp khung cửa cao tần. Đây là loại máy được dùng trong sản xuất Cabinet – khâu lắp ráp chiếm rất nhiều thời gian trong việc sản xuất. Với cách làm thủ công thì phần lắp ráp này mất phải từ 45 phút đến 1 tiếng để có thể hoàn thiện được cánh cửa tủ. Tuy nhiên với máy ép khung cao tần với thời gian đó có thể thực hiện được rất nhiều sản phẩm. 

Quy trình máy lắp ráp khung tủ cửa theo cách cũ và theo máy ép

Tiện lợi, tiết kiệm chi phí
Tiện lợi, tiết kiệm chi phí

Để hoàn thiện một cánh cửa tủ theo cách cũ cần thực hiện qua những bước như sau:

  • Bước 1: Bôi keo lên đầu mọng hoặc chốt gỗ
  • Bước 2: Ráp tất cả các phần lại với nhau
  • Bước 3: Dùng tảo, ván ép chặt lại với nhau để chờ khô từ 30 đến 45 phút 
  • Bước 4: Lấy sản phẩm ra sau đó ráp tiếp với khung khác. 

Đối với cách làm này rất mất thời gian đợi chờ cho keo khô trong khi đó đối với máy ép khung cao tần hiện nay thì chỉ cần qua công đoạn sấy khô mấy tốt đa là 20 giây đã hoàn thiện. Có thể thấy giảm thiểu được rất nhiều thời gian, công sức cũng như nâng cao được hiệu quả trong việc sản xuất sản phẩm. 

Không chỉ dừng lại ở đó máy ép khung cao tần còn có những ưu điểm vượt trội được đánh giá cao như:

– Tốc độ ép vô cùng nhanh chóng

– Tự động hóa rất nhiều thao tác trong quy trình sản xuất

– Tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân lực mà hiệu quả lại rất cao

– Sản xuất hàng loại, đảm bảo được sự chuẩn xác và đồng nhất của sản phẩm

– Có thể chỉnh được áp suất, điện năng cũng như thời gian gia nhiệt dễ dàng

– Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ doanh nghiệp

– An toàn đối với người lao động tại doanh nghiệp

– Có khả năng vận hành liên tục

Công nghệ được ứng dụng trong máy ép khung cao tần 

Máy ép khung cao tần được sử dụng công nghệ dựa trên hiện tượng gia nhiệt điện môi. Dòng điện cao tần sẽ tạo ra 1 loại điện trường khiến cho các phân tử giữa 2 cực máy ép phân cực có trong keo dán xoay với tốc độ 1 triệu lần/giây. Trong quá trình quay cúng ma sát với nhau tạo ra nhiệt lượng tự thân khiến cho keo khô và không gây ảnh hưởng gì đến gỗ hết. 

Đây cũng được gọi là phương pháp gia nhiệt cao tần có chọn lọc, chọn lọc tại 1 điểm chỉ mất vài giây để khiến keo khô và có thể lấy ra được ngay. Tuy nhiên nó cũng đảm bảo tính kết dính vô cùng tốt, keo khô đều từ bên trong ra bên ngoài. 

Những sản phẩm được ứng dụng máy ép khung cao tần và đơn vị cung cấp

Máy ép khung cao tần hiện nay được ứng dụng rất rộng cho việc sản xuất nhiều sản phẩm như khung tủ, cánh tủ, cánh cửa đi, cửa ra vào, khung tranh,.. Để đáp ứng được tính thẩm mỹ cũng như nhu cầu sử dụng lớn của người tiêu dùng. Việc sử dụng những sản phẩm máy ép khung cao tần là lựa chọn hoàn hảo. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng máy ép này, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng. Nếu như bạn chưa biết tham khảo tại đâu có thể tìm đến với Woodmaster chúng tôi là đơn vị cung cấp hệ thống máy ép khung cao tần chất lượng, uy tín. 

Máy ép khung cao tần là lựa chọn hoàn hảo giúp chủ doanh nghiệp đồ gỗ nâng cao hiệu quả và kinh tế cho doanh nghiệp mình. Hãy đến với chúng tôi để có được sản phẩm máy ép khung cao tần chất lượng, với mức giá hợp lý.