Giá dịch vụ in cờ Đăng Quang

0
385

In cờ là một loại hình dịch vụ không còn mấy xa lạ với mọi người nữa. Chúng ta có thể thấy cờ được sử dụng trong rất nhiều hoạt động như các giải đấu thể thao, cổ động bóng đá hoặc thể hiện tình yêu dân tộc vĩ đại. Nắm được nhu cầu đó hàng trăm cơ sở mọc lên với những mức giá khác nhau. Nếu khách hàng không sành sỏi thì có thể bị lừa. Vậy hãy tham khảo giá dịch vụ in cờ Đăng Quang để có thêm kiến thức cho mình.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Các dịch vụ in cờ khách hàng đang sử dụng

Chiều theo thị yếu của khách hàng thì hiện nay có rất nhiều loại in cờ khác nhau để khách hàng lựa chọn:

In cờ vải

Đây là hình thức in cờ mà nhiều khách hàng yêu thích nhất. Với loại hình này thì bạn có thể chọn cho mình những mẫu cờ vải với hình ảnh rõ nét, độ bền cao và giá thành phải chăng.

In cờ lụa

Chất liệu bằng lụa sẽ giúp là cờ của bạn mềm mại và màu sắc cờ được tốt hơn. Một chiếc cờ bằng lụa cũng khiến bạn cảm thấy thích hơn.

In cờ công ty

gia dich vu in co dang quang
In cờ công ty là một cách để tạo nên thương hiệu riêng của mỗi công ty.

Ngoài dịch vụ in cờ với chất liệu vải và chất liệu lụa thì in cờ công ty cũng là một dịch vụ mà nhiều công ty hướng đến. Khách hàng có thể lựa chọn các chất liệu khác nhau như gấm, thô, cát sần…Những chất liệu này sẽ đem đến cho công ty bạn những chiếc cờ bền, đẹp.

Những chiếc cờ này sẽ tạo điểm nhấn cho các công ty. Không những thế lá cờ còn góp một phần trong việc quảng bá thương hiệu sau này của công ty.

Giá dịch vụ in cờ Đăng Quang

Đơn vị in Đăng Quang cung cấp mức giá ưu đãi dành cho khách hàng.

Với nhu cầu ngày càng tăng cao thì giá cả cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Đơn vị in Đăng Quang cũng cung cấp những mức giá tốt nhất dành cho khách hàng. Tuy nhiên thì có nhiều yếu tố tác động tới giá dịch vụ in cờ này:

Số lượng in cờ

Vấn đề này cũng rất dễ hiểu. Nếu như bạn đặt in cờ với số lượng lớn thì giá bạn nhận được sẽ rẻ hơn rất nhiều so với bạn chỉ in một vài chiếc. Đăng Quang cung luôn cung cấp một mức giá tốt nhất với những khách hàng ký kết hợp đồng in ấn lâu dài.

Kỹ thuật in cờ

Có hai phương pháp in cờ mà đơn vị in Đăng Quang cung cấp cho khách hàng. Đó là in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số.

In chuyển nhiệt là in với nhiệt độ cao. Phương pháp này cho màu sắc sắc nét và không bị phai màu khi giặt. Nhưng nó kén chất vải nên giá thành sẽ cao hơn bình thường.

In kỹ thuật số là in trực tiếp lên vải. Với phương pháp này bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và thiết kế trong quá trình in. Giá thành của phương pháp này cũng khá mềm nên được nhiều người lựa chọn.

Thời gian hoàn thành sản phẩm

Yếu tố này cũng ảnh hưởng đến giá in cờ. Nếu như khách hàng yêu cầu thời gian hoàn thành sản phẩm gấp, thời gian ngắn thì giá thành sản phẩm sẽ cao hơn. Sở dĩ cao hơn bởi vì đơn vị sẽ phải huy động nhiều nhân công để hoàn thành sản phẩm cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về giá cả khi lựa chọn dịch vụ in cờ tại đơn vị Đăng Quang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Đăng Quang luôn làm bạn hài lòng với chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhé.