Địa chỉ sửa chữa điều hòa Mitsubishi tại Hải Phòng

0
1253

Thị trường điện máy Việt Nam ngày càng đa dạng. Có rất nhiều sản phẩm điều hòa của những thương hiệu lớn ra đời. Nhưng nhắc tới điều hòa chắc hẳn mọi người sẽ không thể bỏ qua thương hiệu Mitsubishi. Đây chính là dòng sản phẩm đa dạng mẫu mã, công nghệ hiện đại, chất lượng tốt và ngày càng có chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Việc mua một chiếc điều hòa đắt tiền hay rẻ tiền còn tùy thuộc vào kinh tế mỗi gia đình. Với sự đa dạng trong thiết kế, điều hòa Mitsubishi mang tới cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của mỗi người.

Ngoài sản xuất điều hòa có tiếng từ xưa đến nay với chất lượng tốt nhất, Mitsubishi còn xây dựng các hệ thống trung tâm sửa chữa điều hòa Mitsubishi tại khắp các tỉnh thành trên cả nước và đương nhiên không thế thiếu Hải Phòng.

  1. Các lỗi thường gặp ở điều hòa Mitsubishi

Block quá tải và bị ngưng hoạt động

Block điều hòa là bộ phận vô cùng quan trọng. Khi nó bị hỏng bạn cần để ý những nguyên nhân chủ yếu sau: nguồn điện đi vào điều hòa không được cấp đúng thông số yêu cầu, điều hòa công suất nhỏ nhưng lại lắp vào phòng có không gian rộng, do không thường xuyên bảo dưỡng bảo trì, lỗi thừa gas.

Bạn đừng quá lo lắng vì sau đây sẽ là những cách khắc phục đơn giản: Bạn phải kiểm tra nguồn điện vào điều hòa đảm bảo chuẩn, lựa chọn công suất điều hòa phù hợp với diện tích phòng, xì bớt gas để tránh tình trạng thừa gas; cần bảo trì bảo dưỡng điều hòa định kỳ.

Máy chạy ồn và dừng chạy

Địa chỉ sửa chữa điều hòa Mitsubishi tại Hải Phòng

Địa chỉ sửa chữa điều hòa Mitsubishi tại Hải Phòng
Lỗi máy chạy ồn hoặc ngừng chạy

Một vài nguyên nhân dẫn tới tình trạng này: thiếu gas, máy nén bị hư, dàn ngưng tụ bị dơ hay bị nghẹt một phần, nguồn điện cung cấp vào máy thấp hơn dòng điện định mức ghi trên máy, đường ống gas bị lỏng, có sự tiếp xúc của ống này với ống khách hoặc vỏ máy.

Bạn có thể sửa chữa điều hòa Mitsubishi bằng một vài cách như sau: Bơm thêm gas hoặc xả bớt gas ra ngoài môi trường bằng khóa lục giác, thẳng tay cố định các ống để tránh tiếp xúc, sử dụng nguồn điện đúng với thông số kỹ thuật, Kiểm tra xem mặt đế đặt máy nén có bị xiên, lũng hay bị cong làm cho máy nén bị xiên và đụng với thành của võ giàn nóng – cục nóng.

Quạt dàn nóng ngưng hoạt động

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến quạt dàn nóng không chạy nhưng chủ yếu là do một vài lý do sau: do bộ điều khiển bị hỏng hoặc hết pin, mạch bị đứt dây hoặc mạch điện bị ngắt, hỏng tụ điện, đứt dây nguồn, đứt hoặc cháy dây mô tơ.

Để khắc phục tình trạng này bạn có thể kiểm tra lại các nguồn điện, mạch điện, tụ điện xem có bị hỏng hay đứt đoạn nào không. Hãy sử dụng đồng hồ chuyên dụng để làm việc này. Cần kiểm tra, đo thử các dây quạt xem có đứt không. Sử dụng dầu nhớt để bôi trơn trục cánh quạt, kiểm tra thông mạch, các tiếp điểm.

  1. Địa chỉ sửa điều hòa Mitsubishi tại Hải Phòng

Mọi lỗi hỏng với điều hòa Mitsubishi sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại. Trung tâm sửa chữa điều hòa Mitsubishi được trang bị những dụng cụ chuyên dụng, cùng đội ngũ kỹ sư điện tay nghề cao và vô cùng nhiệt huyết với công việc. Bạn sẽ không cần quá lo lắng khi điều hòa nhà mình có vấn đề nữa.

Nếu bạn không phải là người có thời gian và cũng không thể tự sửa chữa điều hòa tại nhà thì trung tâm chính là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tới sửa chữa, khắc phục lỗi hỏng và trung tâm còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa định kỳ cho khách hàng.

Trên đây là những lỗi cơ bản của điều hòa Mitsubishi. Nẵm rõ những điều trên bạn có thể dễ dàng hơn trong việc bảo dưỡng và sửa chữa chiếc điều hòa nhà mình và có thể khắc phục vấn đề một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay về trang chủ: Tại đây