Cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo

0
1921

Bạn vừa mới mua được một chiếc máy giặt Sanyo mới cho gia đình mình mà chưa biết hết các chức năng của nó.  Đặc biệt là vào những ngày đông giá rét hay mưa phùn ẩm ướt thì việc vắt quần áo sao cho tiết kiệm và hiệu quả là một vấn đề được rất nhiều các chị em nội trợ quan tâm. Hiểu được nỗi băn khoăn đó, Điện lạnh Đức Hưng sẽ chia sẻ cho các bạn cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về các phím chức năng của máy giặt Sanyo.

Cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo
Máy giặt Sanyo cửa trên

Để các bạn tiện theo dõi trước tiên chúng tôi xin giới thiệu qua về các phím chức năng và một số bộ phận cơ bản của 2 loại máy giặt là máy giặt Sanyo cửa trên dịch vụ sửa máy giặt tại nhà( tức lồng giặt nằm dọc) và máy giặt Sanyo cửa ngang ( tức lồng giặt nằm ngang). 

Cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo
Máy giặt Sanyo cửa ngang

Cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo.

Bước đầu tiên là chúng ta cho quần áo vào lồng giặt. Lưu ý tùy từng sức chứa của mỗi loại máy mà cho khối lượng quần áo khác nhau. Không nên cho quá nhiều quần áo vào 1 lúc, khi đó sẽ ảnh hưởng đến việc giặt sạch quần áo, khó vắt hơn sửa chữa máy giặt hitachi tại hà nội. Sau khi trải qua các công đoạn giặt tiếp đến là công đoạn vắt quần áo.

Cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo
Bàn phím điều khiển trên máy giặt Sanyo

Trên đây chính là bàn phím điều khiển của máy giặt Sanyo. Phím số 7 và số 8 chính là 2 phím phục vụ cho việc vắt quần áo. Trong đó phím số 7 dùng để vắt sơ qua cho những ngày trời quang, nắng ráo, thay cho việc vắt tay thông thường. Phím số 8 là phím vắt cực khô. Phím này chỉ dùng trong trường hợp cần khô ngày và trong thời tiết mùa đông, mưa phùn mùa xuân khiến quần áo khó khô.

Sử dụng chế độ vắt của máy giặt Sanyo sao cho tiết kiệm.

Có người khi sử dụng máy giặt thì cho rằng máy giặt giặt không sạch, vắt rất dễ làm xù vải quần áo, tiêu hao nhiều điện nước. Để tránh những điều không mong muốn đó chúng tôi khuyên bạn nên bật chế độ vắt khi cần thiết chẳng hạn như cần gấp để đi hội họp, quần áo mùa đông khó khô vào những ngày mưa ẩm sửa chữa tủ lạnh lg, nhà có trẻ sơ sinh.

Bạn nên chú ý đến tốc độ vắt của máy bởi nếu máy quay nhanh thì đó là chế độ vắt khô, còn quay chậm là chế độ vắt thông thường. Chẳng hạn như khi độ ẩm không khí < 60%, nếu bạn phơi nơi thoáng gió và có mái che thì nên bật chế độ vắt là 500 vòng/ phút; hoặc nếu phơi ngoài trời nắng lúc này quần áo rất dễ khô bạn có thể vắt tay thông thường hoặc nếu không có thời gian thì bật chế độ vắt là 450 vòng/ phút.

Nếu độ ẩm không khí cao từ 70-80 %, lúc này thời tiết ẩm ướt, quần áo rất khó khổ, nếu để lâu thậm chí còn có mùi hôi. Nhất là những gia đình có trẻ sơ sinh thì  quần áo luôn phải khô ráo. Để giải quyết vấn đề này bạn nên cho quần áo vào máy giặt rồi bật chế độ vắt lên tới mức tối đa nếu phơi ở trong mái che, thoáng gió. Lúc này nên để chế độ là 850 vòng/ phút. Bật ở chế độ này quần áo sẽ khô hết nước, nó chất lượng đến mức những bộ quần áo vải mỏng bạn có thể lấy ra và mặc luôn được.

Theo chúng tôi thống kê thì sử dụng máy giặt sẽ tiêu hao 4,2% điện năng mỗi tháng. Nếu như bạn biết kiểm soát tốc độ của máy giặt thì hoàn toàn sẽ tiết kiệm được tiền điện cho nhà mình.

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp được các chị em nội trợ Cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo để từ đó tiết kiệm được điện cho gia đình. Không những vậy chế độ vắt của máy giặt Sanyo sẽ giúp quần áo nhà bạn luôn mềm mại và giữ nguyên được chất vải ban đầu. Hãy nhanh tay gọi đến hotline 093.89.223.88 để được tư vấn mua và sử dụng nhé!

Xem thêm các bài viết tại mục Dịch vụ. Về trang chủ: Tại đây