Một số cổng từ an ninh được lắp đặt tại shop thời trang

0
376

Một số cổng từ an ninh được lắp đặt tại shop thời trang

Nhu cầu người dân mua sắm hiện nay đang tăng lên đáng kể, đặc biệt là về thời trang, mặt hàng này không chỉ thu hút người dân đi mua vào các dịp cuối tuần, ngày lễ tết mà bây giờ nhu cầu người dân mua liên tục ngay kể cả những ngày thường. Với số lượng khách hàng lớn vào các shop thời trang mua quần áo thì chủ shop sẽ phải quản lý ra sao để cho thuận tiện.

Bên cạnh đó các hiện tượng tiêu cực như: nạn trộm cắp hàng hóa của các phần tử trà trộn trong siêu thị, tình trạng trộm cắp của chính nhân viên phục vụ trong các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tự phục vụ … đang là vấn đề bức xúc, nổi cộm đối với các nhà quản lý, làm thất thoát một lượng hàng hóa đáng kể. Ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động kinh doanh của quý khách.

xin giới thiệu đến các chủ cửa hàng, shop thời trang sản phẩm Cổng từ an ninh, sản phẩm này sẽ giúp chủ shop quản lý cửa hàng thời trang của mình một cách tốt nhất không sợ kẻ gian lấy mất đồ của cửa hàng hay các vấn đề gian lận khác.

Phương thức hoạt động của cổng từ an ninh

Để cổng từ hoạt động và phát ra tín hiệu thông báo thì phải có thêm một thiết bị khác nữa để cổng từ thu thập thông tin, đó chính là tem từ an ninh. Tem từ là một thiết bị được gắn vào hàng hóa cần bảo quản, có 2 loại tem từ là tem từ cứng và tem từ mềm.

Tùy từng loại sản phẩm mà chúng ta sử dụng tem từ cứng hay tem từ mềm. Ở cả 2 loại tem từ này đều gắn một con chíp điện tử bên trong. Và khi thiết bị này tương tác với cổng từ an ninh thì ngay lập tức cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu bip bip để thông báo cho người sử dụng hoặc chủ cửa hàng biết có sản phẩm chưa thanh toán được đưa ra ngoài.
Nó sẽ giúp chủ cửa hàng quản lý dễ dàng và thuận tiện hơn. Tất cả các cổng từ của hàng não, đơn vị nào cung cấp thì nguyên lý hoạt động chỉ đơn giản như vậy thôi. Thiết bị an ninh này nó cũng được ví như một thiết bị chống trộm mà người ta vẫn thường gọi là cổng từ chống trộm. Cổng từ là công cụ chính để kiểm soát, chống trộm cho các siêu thị , cửa hàng, shop thời trang.
Để mà sử dụng cổng từ sao cho hiệu quả, tiết kiệm cho mỗi mô hình kinh doanh của mỗi người thì bạn phải lựa chọn loại cổng từ phù hợp .

Cổng từ an ninh Eguard 1451

Cổng từ an ninh Eguard 1451 chủ yếu được lắp đặt trong các siêu thị, shop quần áo, các cửa hàng thời trang…

– Cổng sử dụng nguồn 24v – 2,5A giúp cổng hoạt động luôn ổn định và có độ bền lâu nhất

– Cổng an ninh 1451 có vỏ được thiết bế bằng họp kim nhôm màu ghi sáng, cho cảm giác trang nhã đẹp mắt. Cổng gồm có 2 cánh 1 cánh thu và 1 cánh phát. Khoảng cách hoạt động tối ưu của cổng từ 1451

+ Đối với tem từ cứng: 1.3m – 1.6m

+ Đối với tem từ mềm: 1.1m – 1.2m

cong-tu-an-ninh-eguard-1451

  • Thông số kỹ thuật
  Cổng loại 2 cánh   1 phát, 1 thu
  Khoảng cách tối ưu   1m3- 1m6
  Kích thước cổng   155cm (H) x 37cm (W) x 8.5 cm(D)
  Tem quản lý   Tem mềm, tem cứng có tần số hoạt động: 8.2Mhz
  Ứng dụng   Siêu thị và các cửa hàng thời trang…
  Kết cấu   Khung hợp kim nhôm sơn tĩnh điện
  Vật liệu   Hợp kim nhôm màu ghi sáng
  Tần số thu – phát   8.2MHz
  Nguồn nuôi   24 V- 2,5A
  Bảo hành   24 tháng

Công ty chúng tôi cung cấp lắp đặt cổng từ chống trộm chất lượng tại Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hệ thống an ninh camera quan sát và thiết bị siêu thị như: tem từ cứng, tem từ mềm, phần mềm bán hàng, máy in hóa đơn…

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Các bạn theo dõi thông tin tại nganhtonghop.com

Danh mục: công nghệ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here