WazirX (WRX) là gì? Đầu tư như thế nào để dễ sinh lợi nhuận

0
41

Tiền ảo đã không còn là một ngành nghề mới. Theo sự phát triển của công nghệ, của Internet, của nhân loại, tiền ảo ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra rằng: Phải đầu tư như thế nào để sinh được nhiều lợi nhuận nhất? Tiếp nối chuỗi bài về tiền ảo hôm nay, tụi mình xin được giới thiệu về WazirX (WRX). Bài dưới đây tụi mình sẽ cho các bạn cái nhìn tổng quan nhất về WazirX (WRX). Vậy WRX là gì? Tỷ giá WRX mới nhất? Các sàn giao dịch đồng tiền này uy tín. Ưu và nhược điểm nó như thế nào? Có nên đầu tư hay không? Tất tả các câu hỏi sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.

1. WazirX (WRX) là gì?

WazirX (WRX) được ra mắt vào năm 2018. Ngay từ khi ra đời, nó đã tuyên bố là sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất Ấn Độ. Khi nền tảng này đạt được hơn 400.000 người dùng, với xếp hạng ứng dụng trung bình là 4,6 chỉ trong tuần đầu tiên lên sàn. WazirX là một phần nằm trong hệ sinh thái Binance. WazirX và Binance đã hợp tác để tung ra quỹ ‘Blockchain For India’ trị giá 50 triệu USD. Với quỹ này, người dùng có thể thực hiện các giao dịch dưới đây:

  • Các tùy chọn gửi và rút tiền INR (fiat) ngay lập tức.
  • Quỹ Smart Token để giúp đỡ các nhà đầu tư trong việc thanh toán bằng tiền điện tử. Học có thể tìm được các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Ngoài ra, nền tảng này còn cho phép họ quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của mình.
  • Công cụ P2P khớp tự động. Đây là tính năng đầu tiên trên thế giới với tính thanh khoản cao.
  • Có hơn 80 mã thông báo.
  • Đăng nhập qua tùy chọn trên nền tảng Binance.WarirX là gì?WarirX là gì?

2. Mục đích của WazirX là gì?

WRX được định nghĩa là mã thông báo tiện ích của nền tảng WazirX. Mã thông báo WRX được dùng trên blockchain Binance. Tổng nguồn cung của nó lên đến 1 Tỷ. Chủ sở hữu mã thông báo sẽ được thưởng với nhiều lợi ích khác nhau trên sàn giao dịch. Một số giao dịch có thể kể đến ví dụ như chiết khấu phí giao dịch, khai thác thương mại WRX, airdrop mã thông báo, phí ký quỹ,… WRX và WazirX đều được hỗ trợ bởi các doanh nhân Ấn Độ với hơn 10 năm kinh nghiệm. Họ đều là những người trong việc xây dựng. Ngoài ra, những người này đều mong muốn mở rộng các sản phẩm toàn cầu ra khỏi Ấn Độ. WazirX cũng đã được Binance mua lại và sát nhập vào tháng 11 năm 2019. Mục tiêu của WazirX là làm cho tiền điện tử có thể truy cập được cho tất cả mọi người ở Ấn Độ.

3. Tỷ giá của WazirX (WRX) mới nhất

Dưới đây là tỷ giá WazirX (WRX) mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (18/08/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể cập nhật tại đây.Tỷ giá WarirX

Tỷ giá WarirX

4. Các thông tin cơ bản khác về đồng WazirX

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về WazirX (WRX) mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây để nắm chắc các đặc điểm của đồng tiền này:
WRX là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $ 35,001,869 USD. WRX được xếp hạng 269 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Đồng tiền này với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $ 13.215,224 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $ 0.15 USD. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. Token này hiện có tổng cung là 999.166.667 WRX với nguồn cung luân chuyển là 228.379.456 WRX.

5. Tiềm năng phát triển của WazirX (WRX)

Đầu tiên, chúng ta chỉ đơn giản biết được token WRX chỉ là một native token của sàn WazirX. Mục đích của nó là dùng để thanh toán các giao dịch trong nền tảng Binance. Nhìn chung, nền tảng này giống với hầu hết các token sàn khác. Do đó, tương lai của đồng token đó có “tươi sáng” hay không thì phụ thuộc vào việc sàn đó có tiềm năng phát triển như thế nào nữa. Và một điều chắc chắn rằng token WRX chỉ có thể phát triển mạnh khi và chỉ khi lượng người dùng được tăng lên. Bởi vì khi đó nó sẽ dẫn theo giá trị của token tăng lên.

6. Các sàn giao dịch đồng WazirX (WRX) uy tín

Đồng WRX được giao dịch tốt nhất trên nền tảng WazirX. Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn giao dịch uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu. Đây đều là những sàn giao dịch có độ tin cậy khá cao. Do đó, các bạn có thể tin tưởng và thực hiện các hoạt động giao dịch mua bán ở đây. Mặt khác, trước khi quyết định giao dịch hay mua bán, các bạn vẫn cần tham khảo nhiều nguồn khác nhau.Các sàn giao dịch WarirX

Các sàn giao dịch WarirX

Kết luận: 

Trên đây là tất cả các thông tin mà tụi mình đã tổng hợp được. Đây là những kiến thức về WRX và WazirX. Tụi mình mong muốn chia sẻ nó đến các bạn. Trước khi quyết định đầu tư, các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ. Ngoài ra, hãy tham khảo nhiều nguồn uy tín. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về WazirX. Mục đích cuối cùng là để đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận nhất. Chúc các bạn may mắn và thật thành công!