Việc làm nhân viên tư vấn bảo hiểm

0
379

Bạn muốn theo đuổi sự nghiệp tại ngành bảo hiểm? Bạn vào các trang tìm việc không thiếu những cơ hội việc làm nhân viên tư vấn bảo hiểm được đăng. Tuy nhiên, những thông tin mơ hồ khiến bạn không an tâm khi ứng tuyển. Bài viết dưới đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn những cách tìm việc trong ngành bảo hiểm khiến bạn yên tâm và tin tưởng hơn để ứng tuyển.

Việc làm nhân viên tư vấn bảo hiểm
Nếu bạn muốn có rất nhiều cơ hội việc làm sẽ đến

Website của các công ty bảo hiểm

Nếu bạn muốn tìm cho mình một cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm. Đầu tiên tôi khuyên bạn nên vào trực tiếp website công ty mà bạn quan tâm. Ở website công ty này bạn có thể yên tâm với vị trí tuyển dụng cũng như các cơ hội việc làm mà không cần lo lắng đó là thông tin ảo. Mặt khác, đây cũng là công cụ hữu hiệu cho bạn khám phá và hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ công ty cung ứng cũng như văn hóa của công ty. Từ đó, có thể xác định được sự phù hợp của bản thân với vị trí công việc tại đây và có cơ hội thể hiện sự quan tâm, hiểu biết của bản thân mình đến công ty trong buổi phỏng vấn.

Các group chuyên việc làm ngành bảo hiểm

Mấy năm gần đây với sự lớn mạnh không ngừng của làn sóng công nghệ và mạng xã hội. Facebook được biết đến như là một kênh tuyển dụng tương tác trực tiếp giữa người tuyển và người tìm việc qua việc hình thành các group tuyển chuyên riêng biệt: Việc làm ngành bảo hiểm – Insurance jobs, việc làm marketing/tổ chức sự kiện/sales/seo…Do đó, nếu bạn muốn tìm một nơi vừa có thể học hỏi thêm các kinh nghiệm trong ngành cũng như tìm kiếm các cơ hội việc làm và có thể tương tác trực tiếp với người tuyển thì đây quả là một kênh tuyển dụng nhanh mà dễ tương tác.

Bạn chỉ cần vào facebook tìm kiếm các group chuyên sau đó gửi yêu cầu tham gia là bạn đã có thể tìm kiếm ngày một cơ hội việc làm thông qua các bài đăng tuyển dụng. Thậm chí ở đây bạn còn có cơ hội thể hiện mình và tìm kiếm một công ty có cùng định hướng thông qua việc đăng bài với những mô tả ngắn gọn về bản thân cũng như các mong muốn của mình.

Các trang tuyển dụng chuyên nghiệp

Thường thì nhiều nhà tuyển dụng hay chọn các trang tuyển dụng là nơi đăng tuyển vì nó có khả năng tiếp cận và thu hút đông đảo các ứng viên quan tâm. Tuy nhiên, hiện nay với sự xuất hiện của nhiều kênh tuyển dụng khác nhau cũng khiến nhiều người không yên tâm. Do đó, để tìm kiếm những cơ hội việc làm uy tín và chắc chắc bạn nên tìm trên một số trang uy tín: vietnamworks.com, careerlink.vn, mywork.vn….

Để có thể kiếm việc làm trên các trang này bạn chỉ cần đăng ký tài khoản ứng viên và kê khai đầy đủ các thông tin mà trang đưa ra như vậy bạn đã có một hồ sơ hoàn chỉnh trên đây. Nếu hồ sơ của bạn chất lượng sẽ có nhiều đơn vị tự liên hệ lại với bạn hoặc nếu muốn ứng tuyển đơn vị mình thích bạn chỉ cần thực hiện một thao tác hết sức đơn giản đó là bấm vào nút ứng tuyển là hồ sơ của bạn sẽ tự động được gửi đi.

Việc làm nhân viên tư vấn bảo hiểm
Tìm việc làm qua website tuyển dụng uy tín

Trên đây là một số gợi ý về việc tìm kiếm các thông tin việc làm. Hi vọng rằng với  những chia sẻ trên sẽ giúp bạn một phần nào trong việc tìm kiếm các cơ hội việc làm nhân viên tư vấn bảo hiểm.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Tư vấn bảo hiểm Manulife

Quay về trang chủ