Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược năm 2020

0
99

Cuộc sống của chúng ta chính là những sự lựa chọn, Một trong những sự lựa chọn lớn của cuộc đời mỗi con người đó chính là chọn nghề để học. Đối với ngành y dược, nhất là với những người mới chỉ có tầm bằng trung cấp dược trong tay thì thường muốn học lên cao hơn. Học liên thông cao đẳng dược là một quyết định đúng đắn, đem lại nhiều lợi ích cho người học. Chính vì thế mà các trường đào tạo ngành y dược trên cả nước thường mở các lớp tuyển sinh liên thông cao đẳng dược.

lien-thong-cao-dang-duoc
Học liên thông cao đẳng dược đang là một giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Tại sao nên học liên thông cao đẳng dược?

Có rất nhiều lợi ích khi học các lớp tuyển sinh liên thông cao đẳng dược, một trong số những lợi ích được kể đến đó là:

Nâng cao kiến thức.

Khi học liên thông cao đẳng dược, học viên sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực mình đang hoạt động. Thông qua các môn học được giảng dạy, các kỹ năng nghiệp vụ của học viên được nâng lên; từ đó phục vụ cho các hoạt động nghề nghiệp sau này được tốt hơn.

Tấm bằng cao đẳng dược có nhiều giá trị.

Không giống như những ngành nghề khác, đối với ngành nghề y dược thì học liên thông là điều thật sựu cần thiết. Nó không những nâng cao, hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn cho học viên mà còn được coi như một trong các yếu tố bắt buộc để chuẩn hoá các cán bộ ngành y tế. Dự kiến đến năm 2020, ngành y tế sẽ không tuyển sinh những người mới chỉ tốt nghiệp hệ trung cấp. Chính vì thế, đây như là một trong những điều kiện bắt buộc để trở thành cán bộ ngành y tế.

Dự kiến đến năm 2020, sẽ không tuyển dụng cán bộ y tế chỉ tốt nghiệp hệ trung cấp.

Với mục tiêu này của Bộ Y tế thì những cán bộ mới tốt nghiệp hệ trung cấp bắt buộc phải học liên thông lên cao đẳng hoặc lên đại học. Tuy nhiên, khi học liên thông lên đại học thì thời gian đào tạo sẽ lâu hơn. Khoảng thời gian đó có thể bạn sẽ bỏ lơ một số cơ hội mà không bao giờ đến lần nữa nếu bỏ lỡ. Cho nên, học liên thông cao đẳng dược được nhiều người lựa chọn trong tình thế này.

Cơ hội phát triển và thăng tiến trong nghề.

Hiện nay, tấm bằng đại học và cao đẳng đã quá nhiều trong bất cứ một nagfnh nghề nào không chỉ riêng y dược. Vì vậy mà những người mới chỉ tốt nghiệp hệ trung cấp gần như không có cơ hội để thăng chức trong nghề. Thậm chí với kế hoạch mới của Bộ y tế thì cơ hội làm việc trong ngành y tế còn rất khó khăn. Muốn được thăng tiến trong ngề thì ngoài việc không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, bạn phải có một tấm bằng cao đẳng như một chìa khóa để mở ra cách cửa thăng tiến trong sự nghiệp.

Viện EduWork – địa chỉ tuyển sinh liên thông cao đẳng dược năm 2020 chất lượng.

Được thành lập từ năm 2008, Viện EduWork là một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo. Trải qua 10 năm phát triển. Viện EduWork đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của các học viên, sinh viên và phụ huynh.

Môi trường đào tạo tốt là một trong những yếu tố quyết định chất lượng đào tạo.

Đây là một ngôi trường nổi tiếng hàng đầu bởi chất lượng đào tạo. Đội ngũ giảng viên có nhiều kiến thức chuyên môn, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực giảng dạy. Cơ sở đào tạo thì đầy đủ tiệng nghi, cơ sở vật chất và trang thiết bị. Tất cả những điều này sẽ giúp cho sinh viên trang bị thêm nhiều kiến thức; không những là kiến thức cơ bản, nền tảng mà còn là những kỹ năng mềm.

Để được đăng ký lớp tuyển sinh cao đẳng dược của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Trụ sở chính: Số 3, Chùa Láng, Q. Đống Đa, tp Hà Nội.

Văn phòng giao dịch Hà Nội 2: P310 tòa nhà Trung tâm CNTT và TT số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.

Văn phòng đại diện Hải Dương: 95 Nguyễn Lương Bằng, phường Phạm Ngũ Lão, tp Hải Dương.

Văn phòng đại diện TP Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm, P5 Quận Gò Vấp, TPHCM.

Để nhanh chóng được học lớp tuyển sinh liên thông cao đẳng dược năm 2020, bạn vui lòng với chúng tôi để được tư vấn khóa học, thời gian học phù hợp nhất. Bạn có thể gọi điện thoe số điện thoại: 024.2146.9393 hoặc đến trực tiếp trụ sở hoặc văn phòng đại diện của chúng tôi.