TRAVALA.COM COIN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO AVA

0
124

1. Tìm hiểu về Travala.com coin

Tìm hiểu về Travala.comTìm hiểu về Travala.com

1.1. Lịch sử ra đời của Travala.com coin

Ra đời vào năm 2017, Travala.com cung cấp nền tảng đặt phòng du lịch dựa trên nền tảng blockchain. Travala thực hiện cung cấp hơn 2.000.000 khách sạn và phòng nghỉ tại 230 quốc gia với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các nền tảng đặt phòng du lịch chính thống hiện có.

AVA là tiền điện tử tự nhiên của Travala.com , một mã thông báo dựa trên Chuỗi Binance. Được sử dụng để thanh toán, trả lại, dành cho phần thưởng, kích hoạt giảm giá, lưu trữ giá trị và một số trường hợp sử dụng phổ biến khác.

Đội ngũ của họ bao gồm các cá nhân từ ngành công nghiệp du lịch, FinTech và blockchain. Với tầm nhìn sắp xếp việc đặt chỗ du lịch với đặc điểm của công nghệ phi tập trung nhằm tăng khả năng tiếp cận, cung cấp các giao dịch ngang hàng và chống kiểm duyệt. Đồng thời xây dựng công nghệ nguồn mở cho ngành du lịch.

1.2. AVA token là gì?

AVA token là tiền kỹ thuật số riêng của nền tảng Travala.com. Nó là trung tâm của tất cả các trường hợp sử dụng hiện tại và trong tương lai mà Travala.com đang hướng tới. Với AVA, việc khuyến khích sử dụng Travala.com càng trở nên mạnh mẽ hơn, vì nó mang lại lợi ích bổ sung và tăng cường sự tham gia của người dùng.

Khi cơ sở người tiêu dùng Travala.com tiếp tục phát triển lớn mạnh, việc sử dụng AVA là không thể thiếu đối với trải nghiệm trên nền tảng. Với việc sử dụng được khuyến khích bởi các phần thưởng có giá trị, nhu cầu AVA có thể được dự kiến sẽ tăng lên theo việc áp dụng nền tảng. Dẫn đến việc thiết lập một nền kinh tế mã thông báo nội bộ lành mạnh mà tất cả các bên liên quan đều có thể hưởng lợi.

2. Chương trình Travala.com Smart:

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ đạt hiệu quả, nhóm tại Travala.com không ngừng tìm cách cải thiện tiện ích của AVA thông qua quan hệ đối tác, tích hợp và bổ sung mới cho các chương trình phần thưởng. Dưới đây là những giải thích các trường hợp sử dụng bắt đầu với Chương trình thông minh, sau đó là các trường hợp sử dụng khác cho AVA.

2.1. Giảm giá thông minh (Smart Discount):

Nhận giảm giá tới 5% từ các đặt phòng được thực hiện trên nền tảng dựa trên mức độ SMART của bạn. Giảm giá sẽ được áp dụng trực tiếp vào giá niêm yết trên nền tảng.

2.2. Lòng trung thành thông minh (Smart Loyalty):

Nhận phần thưởng trung thành lên tới 5% cho các đặt phòng được thực hiện trên nền tảng dựa trên mức độ SMART của bạn sau khi bạn hoàn thành thời gian lưu trú được trả trực tiếp vào ví Travala của mình.

2.3. Tiền thưởng thông minh (Smart Bonuses):

Nhận 1% phần thưởng AVA bị khóa mỗi tháng dựa trên cấp độ SMART của bạn. Phần thưởng được trả trực tiếp vào ví Travala của bạn dưới dạng AVA.

3. Ứng dụng của AVA token:

3.1. Thanh toán:

Bạn có thể thanh toán cho chuyến đi của bạn bằng AVA. Đây có thể là mã thông báo từ một trong nhiều phần thưởng, mời chương trình hoặc mua trực tiếp từ thị trường mở.

3.2. Chi tiêu & mua sắm:

Chi tiêu và mua sắm với AVA của bạn dưới dạng thanh toán tại hơn 5.000 thương nhân thương mại điện tử trên toàn thế giới nhờ khả năng hợp tác chiến lược của chúng tôi với Coingate.

3.3. Đặt lại (Booking Giveback):

Đối với mỗi đặt phòng hoàn thành trên Travala.com, bạn nhận được 2% giá đặt phòng cuối cùng được trả lại bằng AVA.

3.4. Thanh toán hóa đơn của bạn với Travala.com:

Thanh toán bất kỳ hóa đơn nào của Úc bằng AVA – hóa đơn tiền điện, đăng ký xe, điện thoại di động, thẻ tín dụng, học phí, tiền thuê nhà hoặc thậm chí là tài khoản ngân hàng

3.5. Đảm bảo giá:

Chúng tôi sẽ phù hợp với bất kỳ đối thủ cạnh tranh công cộng giá. Nếu bạn đặt một kỳ nghỉ trên Travala.com và tìm thấy một mức giá rẻ hơn ở nơi khác, bạn có thể yêu cầu sự khác biệt trong AVA.

3.6. TravalAds (sắp ra mắt) -Travala.com:

Các khách sạn và nhà cung cấp du lịch có thể sử dụng AVA để trả tiền cho việc gieo hạt ưu tiên cho sản phẩm của họ trong kết quả tìm kiếm. Điều này mở rộng cho bất kỳ dịch vụ liên quan đến du lịch.

3.7. Kế hoạch mua lại:

Kế hoạch mua lại chiếm vị trí trên mỗi quý. Số lượng AVA được mua lại mỗi quý dựa trên 20% doanh thu đặt phòng ròng.

3.8. Xem lại phần thưởng (sắp có):

Phần thưởng cho khách du lịch để lại một đánh giá xác thực về kỳ nghỉ của họ. Chỉ có thể xem xét một đặt phòng xác nhận. Tất cả các phần thưởng đánh giá được thanh toán trong AVA.

4. Mua bán & lưu trữ ở Travala.com

Tỷ giá hiện tại của Travala.com coin:Tỷ giá của AVA tokenTỷ giá của AVA token

4.1. Lưu trữ Travala.com coin:

Bạn có thể lưu trữ coin của bạn một cách an toàn với các ví sau:

Ví lưu trữ AVA tokenVí lưu trữ AVA token

4.2. Mua bán đồng AVA:

Trao đổi và đối tác nơi bạn có thể mua, bán và giao dịch AVA:

Sàn giao dịch Travala.com coinSàn giao dịch Travala.com coin

Lời kết

Có thể nói, Travala là một trang web booking thân thiện với tiền điện tử nhất hiện nay. Bản thân Travala cũng phát hành token AVA. Travala.com khuyến khích khách hàng sử dụng AVA để thanh toán cho dịch vụ tại đây thuận tiện và nhận được các ưu đãi hấp dẫn.

Hi vọng bài viết có ích cho bạn trong việc đưa ra quyết định đầu tư và sử dụng đồng tiền ảo AVA này.