Top 3 đơn vị cung ứng dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà uy tín

0
317

Các thiết bị điện lạnh nhà bạn đang bị hỏng? Bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ sửa điện lạnh tại nhà uy tín và chất lượng mà lại không biết lựa chọn sao? Đừng lo lắng, bởi bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn top 3 đơn vị cung ứng dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà hàng đầu với nhiều chính sách ưu đãi cùng chương trình hỗ trợ hấp dẫn, cam kết bắt đúng bệnh hỗ trợ đúng phụ tùng chính hãng.

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa

Đúng như cái tên Bách Khoa: đa bệnh tật, đa thiết bị… đến với trung tâm điện lạnh Bách Khoa mọi vấn đề nhà bạn đề sẽ được hỗ trợ điều trị một cách dứt điểm và nhanh chóng.

top-3-don-vi-cung-ung-dich-vu-sua-chua-dien-lanh-tai-nha-uy-tin1
Trung tâm điện lạnh Bách Khoa hỗ trợ đa dạng các loại dịch vụ sửa chữa

Toàn bộ đội ngũ nhân viên tại đây đều là những kỹ sư tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trong nước: Bách Khoa, Điện Lực, Quốc Gia… chính vì thế có thể bắt bệnh chính xác ngay từ lần thăm khám đầu tiên. Đảm bảo rằng dù thiết bị điện lạnh nhà bạn có không chạy được, chạy trục trặc, báo lỗi…  thì những kỹ sư tại đây đều có thể đảm bảo sửa chữa và khắc phục hoàn hảo như lúc ban đầu.

Bên cạnh đó với chính sách giá siêu hấp dẫn, đến với nơi đây bạn sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng mới. Đồng thời nếu là khách hàng cũ bạn còn được hỗ trợ thêm một số khoản sửa chữa khác tùy từng trường hợp.

Trung tâm điện lạnh Đức Hưng

Nói đến các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà uy tín và chất lượng người ta không thể không nhắc đến đức hưng – một ông trùm điện lạnh có tiếng trên thị trường. Tại đây hỗ trợ đa dạng các loại hình dịch vụ từ sửa chữa điều hòa, tủ lạnh cho đến dịch vụ sửa chữa máy giặt… với đủ mức phí khác nhau cho bạn có thể thả ga lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân.

top-3-don-vi-cung-ung-dich-vu-sua-chua-dien-lanh-tai-nha-uy-tin2
Điện lạnh Đức Hưng gọi là có, hỗ trợ 24/7 nhanh chóng và thuận tiện

Bên cạnh đó với đội ngũ kỹ sư sửa chữa đều là các chuyên gia trong nghề với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Đi kèm với đó là toàn bộ các phụ tùng, trang thiết bị tại Đức Hưng đều được nhập khẩu trực tiếp và chính hãng. Do đó luôn đảm bảo được mức giá thành cạnh tranh cùng chất lượng sản phẩm hàng đầu mà ít đơn vị nào sánh được.

Trung tâm điện lạnh Hà Nội

Là một đơn vị có tiếng trong ngành chẳng kém gì với  Đức Hưng và Bách Khoa, trung tâm điện lạnh Hà Nội hiện đang là cái tên được khá nhiều người ưu ái với chất lượng dịch vụ ổn định cùng khả năng hỗ trợ nhanh chóng.

Dù bạn ở đâu trong thành phố chỉ cần một cuộc nhấc máy là đội ngũ kỹ sư sẵn sàng đến tặng nơi thăm khám và phục vụ, giúp bạn khắc phục mọi lỗi của các thiết bị điện tử một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đi kèm với đó là những cam kết nhất định trong việc cung ứng dịch vụ sửa chữa tại nhà, giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của điện lạnh Hà Nội.

Trên đây là một vài thông tin về top 3 địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà uy tín hàng đầu Việt Nam. Do đó tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của bản thân mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín, chất lượng mà giá thành lại phải chăng để có thể giúp các thiết bị điện lạnh của mình hoạt động được lâu hơn.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Nơi bán linh kiện máy giặt tại Hà Nội nào được coi là tốt?

>>>> Trang chủ