Top 10+ mẫu ốp điện thoại liên quân đẹp cho dế iu

0
1671

Bạn là một tín đồ game liên quân, bạn đang tìm kiếm cho dế iu của mình một chiếc ốp điện thoại liên quân những tại một số cửa hàng hay cửa hàng điện thoại không có vậy bạn phải làm sao? Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu một chiếc ốp theo cách riêng của bạn.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 10 + ốp hình nhân vật liên quân chất cho dế yêu của bạn.

1. Ốp điện thoại liên quân – Butterfly

Nếu bạn là người yêu thích nhân vật Butterfly thì có lẽ chiếc ốp lưng điện thoại này bạn không nên bỏ qua.

Nhân vật sống động với chất lượng màu sắc hoàn toàn giống với tạo hình nhân vật trong game ngoài ra cùng với sự kết hợp giữa sự cứng cáp đến từ nguyên liệu PC và sự dẻo dai của TPU mang lại khả năng chống sốc, chống va đập cực hoàn hảo cho dế iu của bạn.

Ốp điện thoại liên quân nhân vật Butterfly
Ốp điện thoại liên quân nhân vật Butterfly

Bạn sẽ sở hữu cho dế iu của mình một chiếc áo hoàn toàn mới lạ và độc đáo theo sở thích riêng của bạn.

2. Ốp điện thoại liên quân- Cresht

Đây là hình ảnh ốp điện thoại các vị tướng trong liên quân với hình ảnh nhân vật Cresht chiến binh thủy quái được nhiều người yêu thích, bạn có phải là một trong số những người ấy.

Nếu có chắc hẳn chiếc ốp này sẽ khiến bạn không khỏi cưỡng lòng trước vẻ đẹp của mình.

Cực chất và cực ngầu hãy cùng nhân vật yêu thích của bạn tạo nên cho dế iu của bạn một chiếc áo với hoàn hảo ngay hôm nay nhé.

3. Batman – Ốp điện thoại vị tướng thú vị trong liên quân

Hình ảnh nhân vật Batman không còn quá xa lạ với bất kỳ ai trong chúng ta, nhưng nay với phiên bản nhân vật 3D trong game xuất hiện trên chính ốp lưng dế iu của bạn thì thế nào?

Ốp điện thoại nhân vật Batman
Ốp điện thoại nhân vật Batman

Thật sang trọng và cá tính với hình ảnh nhân vật đình đám được xây dựng với tác phẩm phim nay xuất hiện trong game và trên chính chiếc điện thoại của bạn. Hãy nhân tay liên hệ với chúng tôi nếu bạn yêu thích nhân vật này nhé.

4. Ốp điện thoại game liên quân – Fennick

Fennick là nhân vật với chiếc ná thun thần sầu, Fennik sở hữu tầm đánh xa hơn so với đại đa số các xạ thủ khác.

Ngoài ra đạn của ná sau khi trúng đích còn lan sát thương ra xung quanh mục tiêu đây là một trong những nhân vật được nhiều game thủ yêu thích và chọn là nhân vật tâm xa của mình.

Ốp lưng điện thoại nhân vật Fennik cho dế iu
Ốp lưng điện thoại nhân vật Fennik cho dế iu

Hình ảnh nhân vật với màu sắc nổi bật màu tím và trắng là chủ đạo nhân vật với biểu cảm tinh quái cùng biểu cảm dễ thương sẽ là một chiếc áo cực kỳ nổi bật cho dế iu của bạn.

5. Ốp điện thoại liên quân – Jinma

Jinma được biết đến biệt hiệu là đại thiền sư với nhiều tính năng cũng như năng lượng lớn hỗ trợ trong các cuộc tấn công năng lượng lớn, khả năng hồi phục nhanh.

Đây là một trong 32 nhân vật trong game 3D được nhiều game thủ yêu thích nếu bạn là một trong những game thủ đang sở hữu nhân vật Jinma trong game thì đây có lẽ là một trong những chiếc ốp lưng tạo nên cho bạn nhiều ấn tượng.

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình chiếc ốp lưng tuyệt vời này cho dế iu của mình.

Trên đây là những mẫu ốp lưng với nhiều nhân vật nổi bật trong game liên quân hãy theo sát website của chúng tôi để tìm thêm cho mình những nhân vật nổi bật hiện bạn đang sở hữu trong game.

Với mọi dòng smartphone chúng tôi đều có thể làm và tạo hình nhân vật giống như trong game của bạn.

Với chất lượng cao cấp cùng màu sắc đặc sắc. Hãy chọn cho mình một chiếc ốp theo đúng với sở thích của mình nhé.

Các bạn đang theo dõi bài viết Top 10+ mẫu ốp điện thoại liên quân đẹp cho dế iu trong chuyên mục “Thời trang“. Nếu thấy thông tin của chúng tôi cung cấp là hữu ích với bạn hãy like, share để ủng hộ tác giả, cũng như chia sẻ thông tin có ích tới người thân của bạn. Xin cảm ơn!

Quay lại trang chủ để đọc thêm thông tin mới từ chúng tôi – Click tại đây